Bảng ngọc cho'gath mùa 10: cách chơi, lên đồ cho'gath và cách khắc chế

Tháng Mười Một 30, 2020Tháng Mười Hai 30, 20đôi mươi Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận bên trên Guide Cho’Gath mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và phương pháp lên thiết bị cho Cho’Gath

Hướng dẫn lối chơi tướng tá Cho’Gath mùa 11, cùng với những sản phẩm công nghệ mang đến quân sĩ phép thuật, Tank, tiếp giáp huyết Lúc đi Top mạnh nhất. Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Cho’Gath, Combo cùng bí quyết Build các sản phẩm phép thuật đến cho Cho’Gath Lúc đi Mid, Rừng hay tốt nhất cùng với những cách khắc chế và kìm hãm theo phía dẫn của những cao thủ bên trên trái đất lúc thi đấu LMHT.

Bạn đang xem: Bảng ngọc cho'gath mùa 10: cách chơi, lên đồ cho'gath và cách khắc chế


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho Cho’GathBảng nâng giải pháp theo cấp cho Cho’GathPhxay bổ trợ cho Cho’GathCách lên đồ vật mang lại tướng tá Cho’GathĐiểm dũng mạnh và yếu đuối tướng tá Cho’GathHình nền, Skin tướng tá Cho’Gath

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Cho’Gath

Bảng ngọc Cho’Gath Top, Support mạnh mẽ nhất Tank rất là trâu đến anh em tìm hiểu thêm nhằm dùng leo Rank cực kỳ trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Với đầy đủ bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho tướng mạo Cho’Gath Mid, Rừng AP phép thuật của những cao thủ giỏi chơi Cho’Gath leo Rank LMHT.

Bảng ngọc Cho’Gath Top

Cảm Hứng + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Nâng Cấp Băng Giá: Làm lờ đờ địch thủ 2 giây sau khoản thời gian tấn công thường xuyên.Vận Tốc Tiếp Cận: Nhận 7.5% vận tốc dịch rời về phía kẻ địch.

Nhánh phụ

Phát Bắn Đơn Giản: Gây tiếp giáp tmùi hương đáng chú ý Khi kẻ địch bị tiêu giảm dịch chuyển.Vị Máu: Hồi máu đáng chú ý mang đến Cho’Gath vào giao đấu.
Thợ Snạp năng lượng Tài Tình: Nhận được 15% sút thời gian hồi chiêu trên trang bị.

Một số bảng ngọc hỗ trợ đến Corki chuẩn chỉnh nhất


Bảng ngọc Cho’Gath Rừng

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính


Quyền Năng Bất Diệt: Hồi tiết trong vòng 4 giây vào giao đấu.Tàn Phá Hủy Diệt: Cho’Gath vận 1 đòn tiến công bạo dạn lên trụ.Ngọn gàng Gió Thứ Hai: Sau khi Chịu cạnh bên tmùi hương tự kẻ thù, hồi lại tđọng 4 > 6 % lượng máu vào 10 giây.Giáp Cốt: chịu đựng liền kề thương từ kẻ địch, đòn tiến công lắp thêm 3 lượng sát tmùi hương có khả năng sẽ bị giản đi đáng chú ý.Lan Tràn: Hấp thú tinh lực của rất nhiều con lính, tai ác bị chết lúc đứng gần.

Nhánh phụ

Cách Chân Màu Nhiệm: Nhận ngay lập tức đôi giầy xịn xò hoàn toàn miễn chi phí.Giao Hàng Bánh Quy: Nhận được bánh quy, giúp cho Cho’Gath hồi huyết + tích điện miễn phí tổn.

Bảng ngọc mang lại Cho’Gath Mid

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Thợ Snạp năng lượng Tối Thượng: Chiêu cuối được 5% sút thời hạn hồi chiêu.

Với những bảng ngọc bổ trợ đến Cho’Gath, đa số tín đồ rất có thể search tìm cho chính mình một giữa những bảng ngọc vừa lòng tốt nhất để leo Rank LMHT nhằm mục tiêu phát huy xuất sắc sức khỏe của quân sĩ này lúc đi con đường.

Xem thêm: Danh Sách Các Loại Cây Trong Plants Vs Zombies 2 Phần I, Những Cây Cần Nâng Cấp Để Phá Đảo Plants Vs

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Cho’Gath

Với từng địa chỉ không giống nhau, cũng chính vì điều đó họ rất cần phải nâng chiêu bài mang lại Cho’Gath tương xứng tốt nhất.

Cách 1: giành riêng cho Cho’gath Tank – Top hoặc Rừng max: E -> W -> Q.

*

Cách 2: Cho’Gath AP – Mid hoặc Top max: W -> Q -> E.

*

Phnghiền bổ trợ đến Cho’Gath

Bước vào mùa giải sản phẩm công nghệ 10 này, Cho’Gath xuất hiện với nhiều vị trí new phải các bạn hãy tìm kiếm một trang bị tương xứng duy nhất cùng với con thú vật này.

Đi Top

Tốc vươn lên là + di chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc biến đổi + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc biến đổi + nấu nung.

*

Vốn dĩ Cho’Gath là vị tướng thiên về giao tranh tổng cuối game, sinh hoạt giai đoạn đầu game thì Cho’Gath tất cả thiên hướng bám dính đường với lên thứ là đa số.

Chính chính vì như thế, phnghiền hỗ trợ tốc biến đổi + di chuyển là phù hợp duy nhất so với hầu như ai mong muốn chắt lọc phép bổ trợ mang đến Cho’Gath.

Cách lên đồ dùng mang đến tướng Cho’Gath

Trước phía trên chúng ta điều biết khi đi Top, thì sản phẩm chủ yếu mang lại con quái vật này đa phần là huyết + giáp.

Tuy nhiên, lúc trở về con đường giữa, thì bọn họ cần phối hợp sản phẩm phép thuật + xuyên kháng phép để kết phù hợp với R hạ gục đối phương nkhô cứng độc nhất vô nhị.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn cho Cho’Gath đi Top

*

Trang bị mở màn cho Cho’Gath đi Mid

*

Trang bị bắt đầu mang lại Cho’Gath đi Support

*

Trang bị bắt đầu mang lại Cho’Gath đi Rừng

*

Lên giầy mang lại Cho’Gath

*

Trang bị chính

Cho’Gath Tank

*

Cho’Gath AP

*

Cho’Gath SP

*

Trang bị tùy chọn

Cho’Gath đi Top

*

Cho’Gath đi SP

*

Cách lên đồ Cho’Gath đi Top

Cho’Gath là một trong những vị tướng tá Tank, có khả năng kháng chịu đựng rất là xuất sắc nhưng mà đặc biệt là quy trình tiến độ cuối game vị tướng này Lúc gồm đầy đủ đồ vật thì cực kỳ trâu bò.

Build cỗ lắp thêm thiên về hồi ngày tiết + cạnh bên + phòng phnghiền đến Cho’Gath Khi đi Top

*

Hay

*

Cách lên đồ vật Cho’Gath đi Mid

Với kĩ năng R của Cho’Gath, sức mạnh của vị tướng tá này Đánh mạnh chiêu cuối có thể nuốt trộng ngẫu nhiên một vị tướng tá làm sao cơ mà nó đương đầu.

Build lắp thêm phép màu mạnh mẽ nhất đến Cho’Gath đi Mid.

Xem thêm: Link Tải Game Tiếu Ngạo Giang Hồ Game Pc, Tiếu Ngạo Giang Hồ

*

Cách lên đồ dùng Cho’Gath đi Rừng

Build đồ vật đến Cho’Gath, theo 2 phía Tank xuất xắc Phnghiền thuật tùy theo mục đích của Team tuyệt lối chơi của các bạn.


Chuyên mục: Tin Tức