Critter escape: game "giết thời gian" trên xe buýt

     
Critter Escape là câu chuyện kể về một đồ dùng thí nghiệm vô danh nhưng mà nó vô tình bị tóm gọn về để ship hàng cho một dự án khoa học túng bấn mật. Và để trốn thoát khỏi sự giam giữ, giải pháp duy nhất là đề nghị vượt qua vô số mọi tên bảo vệ, các hệ thống báo đụng và các nhà khoa học.
Không quá nhiều tình tiết mang lại một câu chuyện nhưng từng kia đủ để có được một bối cảnh cho game. Nếu khách hàng đang phải tìm một tựa game "vẽ đường cho hươu chạy" kiểu bắt đầu để giết thời hạn trên xe buýt thì nó có lẽ rằng sẽ giúp cho bạn thỏa mãn vào một vài ngày.

Bạn đang xem: Critter escape: game "giết thời gian" trên xe buýt


*

Critter Escape có lối nghịch khá tương đương với tựa game Spy Mouse với bài toán lập chiến lược trước và mau lẹ điều chỉnh khi gồm thay đổi. Trong những lúc Spy Mouse là những màn nghịch nén với nhiều nhiệm vụ kép mà lại lại thuận lợi lập chiến lược và đoán biết được hành vi của đối phương. Còn Crittter Escape sở hữu phần đa màn chơi cạnh tranh hơn và các bạn sẽ phải chơi lại một vài lần để kiếm được đường đi chủ yếu xác. Theo reviews thì Crittter Escape bị chê là kém tí đỉnh trong khâu thiết kế.
Phần tinh chỉnh và điều khiển trong Critter Escape trả toàn phụ thuộc nét vẽ đường đi của nhân đồ Critter. Các bạn sẽ chạm vào screen và kéo một nét vẽ, này sẽ là đường đi của nhân đồ sau khi bạn bỏ tay ra. Và nếu như khách hàng vẽ qua nhanh hoặc “ẩu” thì nhân đồ của họ hoàn toàn rất có thể lao nguồn vào tường tuyệt là chạy vòng vòng theo hồ hết đường vẽ bị lỗi của bạn. Chính vì như vậy bạn hãy vẽ đúng chuẩn những đường đi dài ngắn bất kì theo nhu cầu của bạn.
*

Một số gamer có cách chơi rất độc đáo là “vẽ luôn đường đi ” cho tất cả chuyến “đào tẩu”. Cách chơi này hơi “liều mạng” vì sẽ sở hữu những điều lôi kéo đang chờ đón bạn trên tuyến phố chạy trốn. Vị vậy,khả thi nhất vẫn là cách đi từng bước một một rồi tính bước tiếp theo. Các tên lính gác sẽ tuần tra trên những con đường trong màn nghịch nhưng khôn cùng khó để dự đoán chủ yếu xác bạn sẽ nhanh hơn hay là họ. Không chỉ có vậy không yêu cầu lúc nào lối đi mà chúng ta vẽ cũng chính xác để đến được cùng với nơi gồm vật phẩm nên thu thập. Một trong những trường hợp đó, việc tính toán chính xác đường đi quả tình quan trọng.

Xem thêm: Chân Võ Đại Đế - Xin Quẻ Chân Vũ Đại Đế


*

Mỗi màn chơi bao gồm 3 mốc mục tiêu. Khi người chơi xong các màn đùa sẽ nhận thấy một ngôi sao và nếu thu thập được những viên ngọc đỏ nữa sẽ được khuyến mãi thêm một ngôi sao nữa. Nếu như chỉ nỗ lực dành được 2 trên 3 mục tiêu thì dường như không khiến cho người nghịch hứng thú được, chính vì vậy mà để dành riêng được ngôi sao sáng thứ 3 thì fan chơi cần phải đạt đạt thêm một trong các các thành tích tiêu biểu như: chấm dứt màn nghịch trước thời gian quy định hoặc làm giải pháp nào đó để vượt qua đám quân nhân canh cơ mà không để bọn chúng phát hiện.
Bạn cũng hoàn toàn có thể hạ gục cả đội bằng phương pháp dùng “thuốc hóa thú” và nhận rating 3 sao. Những mục tiêu trên đóng góp phần tạo cần sự thú vị của game cùng nếu không có chúng thì trò chơi thật nhạt nhẽo cùng quá giản đơn.
*

Có một vài ba món Powerups (Tạm gọi vui là “thuốc lắc” vì kỹ năng của nó!) có tác động khá rõ rệt đến màn nghịch và việc kiểm soát và điều chỉnh chiến thuật tương xứng sẽ giúp bạn cũng có thể đạt được toàn bộ achievement trong các màn chơi. Ví dụ như vật phẩm Tia chớp sẽ giúp đỡ bạn chạy cấp tốc hơn, hoặc Rampage khiến bạn hóa mập mạp như… Hulk với san phẳng gần như thứ cản đường bạn trước lúc thuốc hết hiệu lực.
Màn mở đầu hứa hẹn với những người chơi một bối cảnh đẹp với thậm chí còn tồn tại một đoạn phim giới thiệu mẩu chuyện của Critter. Đáng bi thảm đôi chút là cường độ “bóng bẩy” trong gameplay và phần bắt đầu không được tương xứng (Bị đánh giá là lộn xộn, khuất tất và mất đi sự tinh tế cần thiết). Bên cạnh đó, phần âm thanh cũng bị đánh giá chỉ là không thực sự chuẩn. Âm thanh vào Critter Escape được hiểu thiếu đi mẫu chất riêng, cung ứng đó là nhân vật bao gồm Critter chú ý quá như thể "chú ếch điên" Crazy Frog nổi tiếng, từ đó khiến Critter Escape không làm cho được sức thu hút của riêng mình.
*

Nếu chỉ thoáng qua, Critter Escape tất cả phần khá hấp dẫn vì các màn chơi càng ngày trở lên thách thức và gian truân hơn nhưng mà thật sự thì điều ấy không thường xuyên xảy ra. Nhiều phần thời gian trong chơi game người đùa sẽ cảm thấy rất là buồn tẻ vì trọng trách khá là đơn giản và dễ dàng và điều này hoàn toàn có thể khiến người chơi “chóng chán”.
binhphap.vn Điện thoại: 024.73095555, vật dụng lẻ 62374 VPĐD trên TP.HCM: Tầng 4, Tòa đơn vị 123 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, thành phố hồ chí minh


admicro.vn cung ứng & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.


Chuyên mục: Tin Tức