Game nấm chuối

     
Nếu trước đây chúng ta gần như là vạc điên vì series game Mario hái nnóng thì hiện thời bạn lại được trở về 'tuổi thơ dữ dội' với game nấm chuối Adventure Island phiên phiên bản giành riêng cho Android.


Bạn đang xem: Game nấm chuối

Skylar và Plux: Adventure on Clover Islvà là một trong game phiêu dạt new được thiết kế theo phong thái giao diện 3 chiều. Trong game, tín đồ nghịch đang thực hiện nhiều pha hành vi hầm hố, tích lũy các trang vật dụng để tìm hiểu một thiên con đường tươi sáng và giải cứu vùng này khỏi quỷ dữ.
*
Chắc hẳn các bạn đã không còn thừa không quen với anh chàng thợ sửa ống nước vui nhộn ưa chạy khiêu vũ giữa những tựa game platform truyền thống lâu đời. Tuy nhiên lần này những bạn sẽ được gặp gỡ lại chàng trai trong một dung mạo khác, sẽ là xạ thủ bắn nnóng.
*
Quý Khách đang du ngoạn trên cái du thuyền đẳng cấp và sang trọng sau thời gian nhiều năm làm việc căng thẳng mệt mỏi. Bỗng nhiên, một cơn sốt xoáy tiến công chìm du thuyền khiến các bạn bị khám phá vào một quần đảo hoang vắng vẻ.
Beach Buggy Racing 2: Island Adventure là game đua xe cộ kart đầy lếu loạn, trông rất nổi bật cùng với chính sách nghịch phân chia song màn hình hiển thị với phép tắc trò đùa có thể tùy chỉnh cấu hình.
Hãy chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị cho một cuộc linh cảm sống còn mới trong Survival Island: Ocean Adventure cho iOS - tựa game sống sót bên trên hòn đảo hoang cực thú vị với thách thức.


Xem thêm: Cho Thuê Lái Xe Uber - Thuê Tài Xế Chạy Uber

Pocket World: Isl& Adventure mang lại iOS là game vào vai phối hợp nguyên tố thiết kế cùng sống sót tương tự cùng với tựa game Minecraft đình đám. Quý khách hàng sẽ được đưa tới một thành phố kân hận hộp với ban đầu hành trình dài tìm hiểu môi trường bao phủ của bản thân mình.
Chào mừng cho với quần đảo của riêng biệt bạn! Trong game Lost Island: Blast Adventure, người nghịch vẫn đươc tải hòn đảo của riêng rẽ mình, giải quyết các màn đố match-2 nhằm xuất bản địa điểm trên đây thành một thiên đường xinh đẹp.
Survival Island Games - Survivor Craft Adventuređến mang đến iOS là một trong game sinh tồn lôi cuốn cơ mà trên đó chúng ta đề xuất nỗ lực sinh tồn, hành động, với hoàn thành các trọng trách nhận thấy nhằm mãi mãi thọ duy nhất rất có thể.
Trong game Tinker Island: Survival Adventure, tín đồ chơi đã lạc trên 1 hòn đảo nhiệt đới hoang sơ to lớn. Trong vai lãnh đạo trưởng của group tồn tại trên thiên con đường lạc lối, bạn sẽ dẫn dắt đầy đủ tín đồ tđam mê gia vào chuyến phiêu lưu đáng nhớ nhất vào đời.
Lost Island: Blast Adventure mang lại iOS là game giải đố hấp dẫn bên trên iPhone với Máy tính bảng iPad, đưa chúng ta đến hành trình dài sản xuất lại hòn đảo với tò mò bí hiểm về những linch hồn truyền thống gây ám ảnh vị trí đây.
Bản quyền © 2021 binhphap.vn . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc thực hiện hoặc tạo ra lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào trực thuộc binhphap.vn Lúc không được phép.
*


Chuyên mục: Tin Tức