Tra tấn trollface

     

(GameSao) - Được chứng kiến cảnh một nhân thứ bị đá trúng…chỗ hiểm vẫn là một cách giải trí đưa về sự tác dụng nhất. Khoác dù điều đó có hơi tàn tệ với chúng ta một chút.

Bạn đang xem: Tra tấn trollface


Trong phim truyền hình, phim điện ảnh,…hoặc cả trong game, những nhà sản xuất luôn luôn muốn tăng sự kịch tính và cuốn hút cho tác phẩm của bản thân ở những cụ thể dường như bé dại nhặt nhất. Đó có thể là hồ hết pha hành động nghẹt thở, hầu hết kỹ xảo hay đẹp,…hay đơn giản dễ dàng nhất chỉ cần một pha tấn công trúng khu vực hiểm cũng đủ khiến cho tiếng cười giòn chảy cho bất cứ người xem nào.

Lợi dụng yếu tố này, tương đối nhiều nhà tiếp tế game đang lồng vào trò chơi của mình những pha khôn cùng “thốn” cho những nhân vật dụng trong game. Mặc dù người xem thỉnh thoảng cảm thấy hơi có lỗi một ít khi cười trên sự cực khổ của nhân vật, nhưng mà phải xác nhận rằng, trò đùa sẽ cuốn hút hơn siêu nhiêu nếu bao gồm pha “nutshots” như vậy.

5. Pha đáp trả của Jimmy Hopkins trong Bully:

Trường học ở những nước phương tây là khôn xiết “thô bạo”. Gần như tay nghịch thể thao cừ khôi phần đông tẩy chay Jimmy, còn bọn bắt đe thì luôn tìm cách vùi dập cậu ta. Với cứ vào khoảng thời hạn cuối giờ học, cậu ta bị bọn chúng treo lủng lẳng trên cửa nhà tủ đựng thiết bị không yêu đương tiếc.

*

Trò nghịch Bully của Rockstar đã có đến cho mình một cơ hội “vàng” để trả thù mang lại Jimmy. Bỗng dưng một lần Jimmy phòng trả bọn bắt nạt rất quyết liệt, cậu đấm đá, hất văng chúng ra khắp các nơi. Sự giận dữ kìm nén đã rất bấy lâu bùng nổ, yêu cầu Jimmy đã tiếp tục thúc vào vị trí hiểm của lũ kia làm bọn chúng khóc thét… Đây là một trong những hình hình ảnh đáng nhớ độc nhất trong tựa trò chơi Bully.

Xem thêm: Tải Game Black Mesa Việt Hóa Full Crack Pc Bản Chuẩn Không Lỗi

4. Khuấy rối ở thị trấn trong Saints Row: The Third:

Thị trấn Steelport chẳng không giống gì một địa ngục thế gian chính hiệu. Sinh sống ở kia bạn luôn phải đối đầu và cạnh tranh với phần đông kẻ trung tâm thần chuẩn bị đấm vào địa điểm hiểm của mình bất cứ lúc làm sao dù bạn có là một người dân vô tội với không ân cần vào bất kể thứ gì xung quanh đang diễn ra đi chăng nữa.

*

Khi nghịch Saints Row: The Third người nghịch được tạo ra một sự hưng phấn, phá phách, và “dị” vô độ khi được hỗ trợ hẳn một phím để triển khai những trộn “nutshots” với bất kì ai. Với tất nhiên, mục tiêu sẽ là những người dân dân sống trong thị xã bởi họ vẫn chẳng có công sức của con người đâu mà chống cự lại sau những lần “khổ sở” như vậy.

3. Chó cắm nát địa điểm hiểm của con fan trong Dead khổng lồ Rights: Retribution:

Dead lớn Rights: Retribution là trò đùa điện tử có liên quan trực tiếp tới bộ phim hành động danh tiếng Steven Seagal movies. Điều duy nhất tạo cho trò nghịch này rất nổi bật hơn phần đa tựa game hành vi khác là vì nhỏ chó của nhân vật bao gồm Jack Slate mang tên Shadow thường xuyên nhai…chỗ hiểm của đối phương…

*

Shadow chắc hẳn rằng là bé chó được huấn luyện và giảng dạy để biến đổi một thương hiệu cận vệ tàn bạo nhất trong lịch sử hào hùng ngành công nghiệp game. Bạn chơi được phép tinh chỉnh Shadow trong Dead khổng lồ Rights: Retribution để bảo trực tiếp chiến đấu và bảo vệ Jack Slate. Dẫu vậy không dễ dàng và đơn giản chỉ gồm vậy, mà cách nó kungfu là…chỉ nhằm mục đích chỗ hiểm của kẻ thù mà gặm xé nó. Quá khiếp khủng!

2. Trộn thi triển đòn đánh của Johnny Cage vào Mortal Kombat: Shaolin Monks:Một một trong những bài học quý giá giành riêng cho những fan hâm mộ ruột của tựa trò chơi Mortal Kombat là đừng dại khờ đụng vào cái kính mắt có giá tới 500$ của Johnny Cage còn nếu như không muốn ăn đấm. Johnny Cage đã miêu tả sức mạnh của chính mình qua hầu hết cú đấm xuyên suốt những phần của series MK nhưng mà trong Mortal Kombat: Shaolin Monks thì nó chắc chắn là kinh khủng khiếp nhất.

*

Khi đấu cùng với đối phương, Johnny Cage vẫn thực hiện những trộn phi quen thuộc thuộc của mình và mau lẹ hạ gục chúng. Như để trừng phạt đông đảo kẻ dám thách đấu cùng với mình, ngơi nghỉ pha ra đòn cuối cùng, Johnny hững hờ dồn hết sức lức đấm một cú thật rất mạnh vào chỗ hiểm của đối thủ…và hiệu quả thì vẫn rõ.

1. Phun vào nơi hiểm của Hitler vào Sniper Elite V2:

Trong một nhiệm vụ của Sniper Elite V2, người chơi sẽ tiến hành yêu cầu phá hủy lãnh đạo của Đế chế đồ vật Ba, Adolf Hitler. Sniper Elite V2 cho phép các bạn bắn trúng mục tiêu với độ bao gồm xác cao nhất và còn chiếu cận cảnh hình ảnh viên đạn ghim vào khung người con bạn làm tung tóe huyết me như thế nào…

*

Như một lẽ thế tất của game thủ, họ sẽ ít khi chọn lựa cách bắn vào những bộ phận của khung người như đầu, thân, tay, chân,…mà sẽ chọn chỗ hiểm. Kết viên thì lãnh đạo của phe phạt Xít bị gục xẻ trong một phong cảnh vô thuộc kinh hoàng và cực khổ khi bị…bắn nát hạ bộ.


Chuyên mục: Tin Tức