Game moly vương quốc chuột chũi lậu, tải vương quốc chuột chũi

     

Chắc hẳn các bạn ở đây ai cũng đã từng có 1 thời ăn ngủ cùng với social Zing Me. Zing Me là nơi mà họ trò chuyện địa chỉ với bạn bè qua mạng thôn hội. Trong khi cũng là chỗ mà cùng anh chị em chinh chiến với biết bao nhỏ game xịn sò.

Trong số đó, Moly chuột Chũi là một trong những trò nghịch vừa mang tính giáo dục, vừa mang tính chất giải trí. Điều này làm cho nhiều bố mẹ rất yên trọng điểm về các con của chính bản thân mình chơi nó.

Bạn đang xem: Game moly vương quốc chuột chũi lậu, tải vương quốc chuột chũi

Thế nhưng vì chưng không có tác dụng kinh tế mà chỉ với sau hơn một năm reviews thì nó đã biết thành dừng. Năm 2021, nhà tạo ra Taomee sẽ tái sinh trò đùa này với các tên mới là quốc gia Chuột Chũi. Hãy thuộc Ku711 tìm gọi về một phiên phiên bản mới kỳ lạ của một con game không còn xa lạ nhé.


Mục lục


Tổng quan tiền về quốc gia Chuột Chũi

Tổng quan liêu về quốc gia Chuột Chũi

Vương Quốc chuột Chũi (VQCC) đã có lần là tuổi thơ của nhiều bạn con trẻ Việt Nam. Vào năm 2012, sau một năm ra mắt, nó đã bị VNG dừng xây dựng trong sự tiếc nuối nuối. Rất nhiều trẻ em thời đó bi thiết sầu vì chưng sự ra đi của một trò nghịch mang đậm đặc điểm giáo dục này. 

Vào dịp lễ thiếu nhi 1/6 năm nay; nhà desgin Taomee đã giới thiệu VQCC phiên phiên bản mobile rất là hấp dẫn. Tuy thời điểm đó chỉ mới mở ra ở thị phần Trung Quốc; siêu nhiều fan hâm mộ VIệt Nam đã ráo riết tìm cơ hội trải nghiệm. Phiên bạn dạng mobile lần này đã bao gồm nhiều cải tiến đáng đề cập so với phiên phiên bản PC reviews vào 10 năm trước.

*
Tổng quan lại về quốc gia Chuột Chũi

Sự upgrade về thiết bị hoạ

Mười năm đã trôi qua cho nên việc đồ hoạ của VQCC được upgrade là một điều không thực sự bất ngờ. Xuất phát điểm từ 1 phiên bạn dạng 2D vào thời điểm năm 2011; nay nó đã làm được upgrade lên thành phiên bạn dạng 3D hấp dẫn. Điều này làm cho cho trái đất của hồ hết chú loài chuột chũi trở nên chân thực hơn trước rất nhiều. Không ít người chơi đã feedback rất tích cực và lành mạnh về sự đổi mới của con game tuổi thơ này.

Các địa điểm quen thuộc như thọ Đài Moor, phố Amoy, trung tâm vui chơi quảng trường Tình Yêu đa số đã được bí quyết tân. Diện mạo của chúng trở nên trang nghiêm hơn không hề ít so cùng với ngày trước. Mắt nhìn 3D làm cho cảnh vật gồm chiều sâu rộng và khiến cho chúng trở nên gần gụi hơn. Tiếp tế đó, khôn cùng nhiều chuyển động được đưa vào tạo nên các chi tiết càng trở đề xuất sinh động.

Xem thêm: Phim 300 Chiến Binh Sparta Phiên Bản Game 300 Chiến Binh Cho Android

Tính năng đa dạng

Sự đặc biệt của VQCC nằm ở chỗ chi tiêu cực kỳ nhiều cho việc giải trí. Người chơi hoàn toàn có thể biến thành bất cứ nhân đồ nào mà lại mình mong mỏi muốn. Có khá nhiều nghề nghiệp trong nhỏ game này và chúng ta cũng có thể thoải mái lựa chọn nghề nghiệp và công việc cho bản thân. Bạn có thể vào vai anh nông dân cần cù, anh đầu phòng bếp vui tính tuyệt anh kỹ sư thông minh,… 

*
Tính năng trong game đa dạng

Càng trải nghiệm các ngành nghề, chúng ta càng có thời cơ học hỏi, thao tác và giao lưu cùng với nhiều người khác. Kỹ năng kết bạn giao lưu lại giữa các người nghịch với nhau cũng được chi tiêu kỹ càng. Bạn rất dễ dàng tìm tìm kiếm được những người chúng ta mới sinh hoạt trong game để với mọi người trong nhà làm việc. 

Với số lượng nghề nghiệp và công việc lớn như vậy, dĩ nhiên VQCC cũng rất đầu tư về khía cạnh trang phục. Có đến tận hàng ngàn bộ trang phục để cho các chú chuột chũi hoàn toàn có thể tự do trình bày cá tính. Không gần như thế, mọi cá nhân chơi sẽ sở hữu được riêng cho chính mình một toà biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp và một mảnh vườn. Các bạn sẽ có quyền thoải mái bày biện tô điểm ngôi nhà của bản thân mình theo sở trường của bản thân.

Quẩy cùng bằng hữu trong quốc gia Chuột Chũi

VQCC mua một thiên tài phải gọi là giỏi phẩm đó chính là tạo thị trấn. Với khả năng này, chúng ta có thể mời bằng hữu của bản thân và cùng nhau khiến cho một thị trấn. Ở đó, các bạn sẽ trở thành những người hàng xóm thân thiết và luôn sẵn sàng trợ giúp lẫn nhau.

Ngoài đời là bạn bè thân thiết; trong game là láng giềng đùm quấn đỡ dở người nhau. Mới chỉ nghe thôi đang thấy tuyệt vời và hoàn hảo nhất đến nhường nhịn nào.

*
Khám phá game vương quốc Chuột Chũi

Bạn không muốn tạm dừng ở câu hỏi trở thành láng giềng ư? cố thì đúng rồi đấy, mời bằng hữu mình vào nhà rồi quẩy cho tới bến luôn luôn đi chứ. Bạn chơi có thể thoải mái mời những người hàng thôn vào nhà của mình và tổ chức tiệc thuộc nhau. Không hồ hết thế, sự liên minh còn biểu đạt ở việc các chúng ta cũng có thể cùng nhau thi công thị trấn. Hãy cùng nhau biến thị trấn của bản thân ngày càng trở nên tươi tắn đi nào.

Kết bài

Sự trở lại của vương quốc Chuột Chũi đã khiến cho các game thủ hết sức hài lòng sau bao nhiêu năm đợi đợi. Đây là 1 trong phiên phiên bản đột phá về phần nhiều mặt đối với phiên phiên bản đầu tiên vào 10 năm trước. 

Điểm cộng đầu tiên là ở việc nó giữ lại gìn và phát triển những quý hiếm tinh tuý của phiên bạn dạng trước đó. Điểm cùng tiếp theo đó là việc update những tính năng quan trọng và new mẻ. Ao ước rằng vào tương lai sẽ sở hữu được sever SEA hoặc quốc tế để người chơi Việt rất có thể trải nghiệm thoải mái hơn.

Bài viết của bọn chúng tôi từ bây giờ đến đấy là kết thúc. Mong muốn rằng những thông tin mà Ku711 cung ứng đã cho mình cái nhìn tổng quát hơn về quốc gia Chuột Chũi. Hẹn gặp mặt lại các bạn ở các bài viết lần sau.


Chuyên mục: Tin Tức