Chơi pokemon gold

     

Pokémon Gold & Silver là trong những trò nghịch Pokémon GameBoy Advance cổ xưa với câu chữ vềmột quả đât rộng lớn đi kèm với những địa điểm ẩn ...

Bạn đang xem: Chơi pokemon gold

TrướcNintendo Switch, trước khi Niantic thành công bùng cháy rực rỡ với Pokémon Go, đã bao gồm vô sốcác trò chơi GameBoy - từ cổ điển, đến màu sắc vô sử dụng hấp dẫn. Cuối cùng,Pokémon Gold và Silver - rứa hệ Pokémon vật dụng haiđã được chế tạo trên GameBoy Advance

Giữa đông đảo trục trệu và những mánh khóe có chủ ý, chắc chắn có tương đối nhiều thứ ẩn dấuở đó. Nếu như bạn chưa tra cứu thấy tất cả các khu vực ẩn (và ko chắc bạn đã search ra...), chúng mìnhsẽ giúp bạn. Hãy thuộc du hành về vượt khứ cùng khám phávề GameBoy cổ điểnđó nào!

 

10. The Ruins Of Alph


*

 

Đâykhông yêu cầu là một quanh vùng quá là"bí mật" như 1 loạt những phầnbị đậy giấu. Các bạn sẽ tìm thấy vấn đề này sớm vào trò chơi, nhưng bạn sẽ chỉ hoàn toàn có thể truy cập câu đố đầu tiên. Họ quan trọng về vấn đề đó là hãy nhớ là nó và thường xuyên quay lại cũng chính vì nếu bạn làm vậy, các bạn sẽ tìm thấy ngày càng nhiều câu đố. Chúng ta càng giải quyết được nhiều, chúng ta càng hoàn toàn có thể truy cập nhiều hiên chạy dọc hơn - và những hiên chạy dài đó chứa được nhiều loại Không xác định khác nhau. Có tổng cộng hai mươi sáu, một cho từng chữ loại trong bảng chữ cái. Trở về đống đổ nát trong veo trò đùa để bảo đảm bạn tìm kiếm thấy toàn bộ chúng, vì các bạn sẽ không tìm thấy chúng ở ngẫu nhiên nơi như thế nào khác.

9. Kanto


*

 

Có một quần thể vực bất thần khá lớn trong những trò chơi này - Kanto.


Giả sử, một lúc vô định mộtgiải đấu, trò nghịch sẽ hoàn toàn (ngoài câu hỏi trò chơi tự dứt Pokédex ). Tuy nhiên thực ra điều đó không đúng! bạn có thể đến thăm gs Oak cùng nhận một vé đến Kanto, nơi lộ diện một khu vực vực trọn vẹn mới, tập hợp những phòng lũ dục với giải đấu. Và vấn đề đó cũng mang phần nhiều Pokémon bắt đầu vào trò nghịch mà chúng ta cũng có thể không bắt được.

*


Đó là một trong số ít gần như nơi vào nhà bạn cũng có thể làm điều này, nhưng khu vực chứanước trong sân tập thể dục ở tp Cerulean thực sự rất có thể đánh bắt được, vày vậy chúng ta cũng có thể dùng phải câuvà bắtnhững Pokémon nước đó. Vớ nhiên, còn một thời gian nữa các bạn mới hoàn toàn có thể đến được phía trên - chúng ta phải đánh bại toàn thể liên đoàn Johto trước khi hoàn toàn có thể đến Kanto, như chúng tớvừa nói - nhưng khi chúng ta đã mở khóa toàn cỗ trò chơi, sẽ có được những điểm câu cá bí mật trong phòng luyện tập thể dục .

*


Khu Safari không lộ diện trong Silver, Gold với Crystal - chúng ta tuyên cha rằng nó đã đóng cửa khi các bạn tìm thấy nó sinh sống Kanto. Nhưng nếu khách hàng sử dụng một sản phẩm gian lận, các bạn thực sự hoàn toàn có thể truy cập vào Safari Zone.
Vâng, chính là gian lận. Nhưng nếu khách hàng thực sự mong mỏi mở toàn bộ trò đùa và tất cả một thiết bị ăn gian ... Hãy sẵn sàng. Chúng mìnhkhông ủng hộ việc gian lậu (... Thực sự đấy), nhưng số đông thiết bị đó phổ cập đến nút nhiều gamer có một cái nằm bao quanh và này, nếu như bạn định thực hiện nó, chúng ta có thể biết hết tiềm năng của nó.

Xem thêm: - Con Rết Người 3


*


Nói về gian lận, có không ít lỗitrong trò chơi rất có thể bị khai thác bằng phương pháp sử dụng lắp thêm gian lận. Hầu hết thứ này sẽ được cho phép bạn đi xuyên thẳng qua các bức tường, cây cối, tòa nhà, ngẫu nhiên nơi nào mà người giảng dạy không thực sự rất có thể đi được. Nó vẫn phá lỗi sự độc đáo của trò chơi nếu bạn làm điều này ngay từ bỏ đầu, nhưng nếu như bạn thực sự kiệt sức với đa số thứ vào Gold và Silver và mong chạy xung quanh để triển khai điều gì đó mới trong trái đất này thì hãy dùng chúng...

*


Bản thân Quần hòn đảo Whirl không bị che khuất các như các khu vực phía bên trong chúng, hệt như Di tích Alph. Bọn chúng mìnhthực sự khuyên các bạn nên tìm kiếm các chi tiết mở rộng về Quần đảo Whirl để bạn có thể khám phá không hề thiếu từng loại và dấn được tất cả các thành phầm nằm rải rác bao bọc đây. Nhưng điều tuyệt đối hoàn hảo nhất về Quần hòn đảo Whirl là Lugia sẽ ẩn náu bên phía trong chúng. Lever bốn mươi cho những người chơi Silver, cung cấp bảy mươi cho những người chơi Gold.
Không đa số người tìm thấy Berserk Gene trong số những trò đùa này. Đó là một bí mật khác của Kanto, vày vậy nó hoàn toàn có thể để dành khi chúng ta đã đánh bại liên đoàn Johto cùng đang mày mò khu vực mới. Berserk Genelà độc quyền, được kiếm tìm thấy trong những trò đùa này và chỉ tại địa điểm này, vày vậy nó chắc chắn rằng đáng để đượctìm thấy. Nó là một trong những vật phẩm vừa tăng tấn công vừa khiến cho đối phương hoảng sợ trong trận chiến. Chúng ta có ghi nhớ hang động của Mewtwo từ các trò chơi gốccủa Cerulean city không? Đi theo phía đó và thủ thỉ với người đàn ông bằng máy tìm kiếm item - anh ta vẫn chỉ chúng ta đến đó. Có thể chắn, nó chưa hẳn là thứ phẩm có giá trị nhất trong những trò chơi, tuy vậy nó là 1 trong thứ nên có vìsự độc quyền.
Bản thân hang Union Cave không khó tìm, nhưng lại Lapras ẩn trốn trongnó thì có. Khi bạn đã đánh bại Morty, chúng ta phải mang đến thăm hang hễ vào chiều máy sáu nhằm tìm Lapras. Đây là 1 trong những Pokémon nước hoàn hảo và tuyệt vời nhất để sở hữu, vày vậy rất đáng để để thực hiện chuyến du ngoạn chỉ giành cho Pokémon. Bản thân hang Union Cave không thể ẩn, chỉ hơi cực nhọc để mang đến được.
Điều này đã được dự tính trước khi trò nghịch phát hành, mà lại đã được biến hóa thànhmột khu vực khác, hoàn toàn có thể được truy vấn bằng sản phẩm công nghệ gian lận. Bên phía trong ngôi nhà là một Rhydon biến thành Clefairy sau thời điểm một người phụ nữ đưa ra tiến công giárằng nó bị bệnh. Đâylà một quanh vùng thú vị, phô trương hơn bất kể thứ gì không giống - không có không ít thứ để tích lũy ngoại trừ vấn đề đếnđể coi xét, tham quan.
Khi bạn chơi đi lang thang khắp trái đất Pokémon cùng trò chơi cố kỉnh hệ hai mới được phạt hành, có những mẩu chuyện (đối với những người dân trong chúng ta đủ mập để nhớ) về một khu vực vườn kín của bên Bill với đủ nhiều loại Pokémon quý hiếm. Đáng bi thảm thay, bạn chơi sẽ tìm kiếm hết sức nhiềunhưng chưa khi nào tìm thấy. Có lẽ rằng đây là 1 trong những tin đồn bước đầu bởi người chơi hoặc một cái nào đấy đã được tiến hành nhưng không bao giờ thực sự mở ra trong trò chơi.
grecaptcha.ready(function() grecaptcha.execute("6LdD18MUAAAAAHqKl3Avv8W-tREL6LangePxQLM-", action: "submit").then(function(token) document.getElementById("11afbdf81cf54dc1b9a3da65edd7335b").value = token;););

Chuyên mục: Tin Tức