Văn khấn ngày mùng 7【sao chép_s777web

     

Có khi nào các chúng ta tự hỏi phương pháp build chrome extension là gì? gồm dễ không? cách đây không lâu mình đang tự tạo ra một phiên phiên bản chrome extension trước tiên cho mình. Nó tên là Catify, và nó có thể thay đông đảo hình hình ảnh trên bối cảnh page của người sử dụng tràn ngập hình mèo.

Đây cũng là lần đầu bản thân thử bí quyết build chrome extension cùng nó cực kỳ thú vị. Bạn vẫn muốn tự tạo nên mình một tiện ích trên Chrome kiểu như vậy chứ? mình sẽ hướng dẫn cho chúng ta cách build chrome extension. Và đừng quá lo lắng, tổng thời hạn chỉ mất khoảng tầm 1 ngày thôi.

Bạn đang xem: Văn khấn ngày mùng 7【sao chép_s777web

Hướng dẫn bí quyết build chrome extension

Chrome extension (Tiện ích không ngừng mở rộng trên Chrome) là gì? mặc dù Chrome đã là một trong những trình duyệt hoàn hảo nhất rồi, nhưng chúng ta có thể làm nó tuyệt vời hơn thế nữa. Bằng cách thêm những tiện ích (extension) đến nó. Để kiểm tra app nào đã có sẵn, chúng ta có thể xem tại Chrome website Store.

Xem thêm: 8 Cách Dọn Dẹp Rác Và Tăng Ram Cho Máy Tính Windows, Ram Clenup (Giải Phóng Bộ Nhớ)

Chỉ việc truy cập cùng kiểm tra tất cả những phầm mềm thú vị đang xuất hiện sẵn. Với giờ hãy tưởng tượng phầm mềm của riêng các bạn cũng đã nằm trên store kia thì sao nhỉ? Hãy thuộc biến điều này thành hiện nay nào.

Chúng ta sẽ có tác dụng gì?

Vì tất cả lẽ bạn đã sở hữu khá nhiều ý tưởng tung tăng trong đầu để xây đắp tiện ích đầu tiên của mình, nên bọn họ cần xem qua 1 tí căn bạn dạng ở những bước đầu nhé. Để làm cho tiện ích, bọn họ hãy xem trong những ví dụ căn bản của Google là page redder, và cùng thêm chút hương liệu gia vị vào kia nào. Họ tạo một nhân tiện ích hoàn toàn có thể chuyển color nền của trang qua 1 màu ngẫu nhiên mỗi khi bạn click chuột icon app đó.


*
*
*
*
*
*
*

Kết

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết ‘cách build chrome extension’, mình hy vọng bạn cũng có thể được gì đấy sau khi phát âm xong. Như bạn thấy đó, phương pháp build chrome extension không thực sự khó. Có ý tưởng phát minh cho một phầm mềm chưa có, sẽ là một trong những câu chuyện hoàn toàn khác. Chúc bạn như ý và hi vọng sẽ thấy được những tiện ích của người sử dụng sớm.


Chuyên mục: Tin Tức