Chữ ký của bts ❤️️ của v, jungkook, jimin, taehyung, suga

     
Tạp chí J-14 mớiđâyđã gồm một nội dung bài viết phân tích chữ ký của những chàng trai sau thời điểm BTS nổi lên tại Mỹ như một hiện tượng thời gian gầnđây. Cùng mày mò xem túng thiếu mậtđằng sau chữ cam kết của mỗi thành viên nha!Rap MonsterTheo tạp chí, vào BTS, chữ cam kết của Rap trùm cuối làđậm tốt nhất với nhữngđường đường nét dễđánh lừa nhất.Điều nàycho thấy cậuấy là 1 trong những người cần cù và có tài năng lãnhđạo. Không cóđiều gì hoàn toàn có thể thách thức chàng trai trưởng đội này. Mộtđiều chắn chắn chắn, cậu chàng chưa phải là người dễ bị lãng quên.

Bạn đang xem: Chữ ký của bts ❤️️ của v, jungkook, jimin, taehyung, suga


*

Jin
Mộtđường cong gạch men qua gần hết chữ ký của Jin mang đến thấyđôi khi cậu cánh mày râu sẽđược bảo đảm một chút. Cậu chàng có vẻ như sẽ lạng lẽ khi lầnđầu chạm mặt aiđó, tuy vậy rồi sẽ dần dần trở yêu cầu cởi mở và dễ chịu hơn.
*

Suga
Chữ ký của Suga có một phầncao rộng phần còn lại.Đường nét cuối của cậuấyđilên cao cho biết Suga là 1 người từ bỏ hào. Cậuấymuốn cả thế giới biết về phần nhiều điều tuyệt vời mà BTS đã đoạt được.
*

J-Hope
Trong toàn bộ các quý ông trai, chữ cam kết của J-Hope cụ thể và dễ nhìn nhất.Đây là 1 dấu hiệu cho thấy thêm một người luôn luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu với làn domain authority của mình. Cậuấy duy trì chữ ký của mình kháđơn giản cùng rõ ràng, nhưng lại cậu đàn ông cũng thêm tên của tập thể nhóm trong chữ ký,điều này cũngthể hiện nay sự tin cậy củaJ-Hopevào BTS.

Xem thêm: Hợp Âm Uống Rượu Không Say Ta Nào Hay, Stream Ta Không Say (Beat) By T


*

Jimin
Tạp chí cho rằng chữ ký kết của Jimin diễn đạt sự phong cách của thành viên này, cậuấy tuyệt thayđổi mọi phụ khiếu nại thời trang từ nhữngđôisneakerđộcđáo tính đến những loại kính, anh chàng nàyđều sẽ chũm thử hết.
*

V
Chữ ký của V cho thấy thêm cậu chàng sẽ sở hữu một kỹ càng nàođó hoàn hảo. Cho dù cho là một ngườibạn trai, bạn cùng nhómhay một fan bạn, cậuấy cũng trở nên tìmra fan mà cậuấy quan tâm tới.
JungKook
Qua chữ ký của cậu maknae, bạn cũng có thể nói rằng Jungkookđang dầnđến những vị trí ngôi sao! Điều này rất rõ ràngtrong phương pháp viết chữ kýđi lên củacậu chàng. Ban đầu từ bên dưới cùng mặt tráiđi lên dần sangphải, cậuấy bao gồm ước mơ to cho tương lai của mình.
Xin chào, chúng mình là ARMY.IN.VN. Chúng mình vẫn thường xuyên cập nhật thông tin của BTS. Hãy lượt thích fanpage của chúng mình nhé!

Chuyên mục: Tin Tức