Chức nghiệp thế thân

     
*

Tên truyện: Chức nghiệp chũm thânTác giả: Thủy Thiên ThừaThể loại: hiện nay đại, trùng sinh, giới giải trí, cầm thân văn, ngược luyến tình thâm, 1×1, HETình trạng: trả

Văn án

Tấn giang VIP2012.10.25 kết thúc

Trước đôi mắt bị thu tàng sổ: 9322

Văn chương tích phân: 165,869,696

Chu Tường đắn đo lão thiên gia đến hắn lần sản phẩm hai sống cơ hội,

Đến tột cùng là chế tạo chiếu cố kỉnh hắn, vẫn là không ngoạn nhi đủ hắn,

Nếu ko hắn ra làm sao hội hí lý hí ngoại, kiếp trước kiếp này, hầu hết bị Yến Minh Tu phát triển thành cùng cá thể thế thân?

Hắn cũng lưỡng lự hắn hòa yến tiểu thiếu hụt gia, cho tột cùng là ai so với ai khác càng đáng thương,

Một chỉ rất có thể đương nuốm thân, một chỉ hoàn toàn có thể tìm cụ thân.

Bạn đang xem: Chức nghiệp thế thân

Mấu chốt tự: Trọng sinh, ngôi sao, cụ thân

Nội dung nhãn: Trọng sinh ngược luyến tình thâm nám hào môn vậy gia giới giải trí

Tìm tòi chủ quản tự: Nhân thứ chính: Chu Tường, Yến Minh Tu ┃ phối hợp diễn: Uông Vũ Đông, Thái Uy

Link

https://www.box.com/s/yu6jv8h2oah8odi31z3n

Trọng sinh vào thân xác mới, không hẳn trọng sinh về vượt khứ.

Chu Tường là một cascadeur chăm đóng gắng cho diễn viên, làm cho người tốt bụng hàm hậu.

Yến Minh Tu là một vị thiếu hụt gia trung khu cao khí ngạo, tính tình khó tính chuộng

Chu Tường với Yến Minh Tu là khế ước tình nhân, Chu Tường yêu Yến Minh Tu, Yến Minh Tu lại ao ước tìm hình ảnh của tỷ phu Uông Vũ Đông trên người Chu Tường.

Xem thêm: Kim Loại Mạnh Nhất Bảng Tuần Hoàn Hóa Học, Đắt Hơn Cả Vàng "Nghịch" Như Thế Nào

Hai fan ở tầm thường 1 năm. Một lần ngoài ý muốn, Chu Tường gặp gỡ tai nạn mà lại chết. Chết choc của Chu Tường mới khiến Yến Minh Tu nhận thấy tình cảm của mình. Y sống đồ vật vờ điên điên khùng khùng trong cả 2 năm. Thảm kịch là đến lúc này y new phát hiện hóa ra tín đồ mà bản thân vẫn ngưỡng mộ từ năm 16 tuổi chính là Chu Tường – tín đồ đóng thế cho Uông Vũ Đông trong phim, chứ không hề phải bản nhân Uông Vũ Đông.

2 năm sau, trên một bệnh dịch viện, bệnh nhân “Chu Tường” tỉnh giấc lại, nhưng bên trong đã chuyển đổi một linh hồn. Vì chữa dịch cho mẹ, Chu Tường quay lại giới giải trí, lọt được vào mắt Yến Minh Tu, thường xuyên trở thành thế thân với giá 1 ngôi nhà và 200 vạn RMB trong tầm một năm, song lần này là nắm thân của chính mình. Tất nhiên là Chu Tường không thể biết điều đó, anh vẫn đồng ý cho rằng sau khi mình chết, Yến Minh Tu lại đi kiếm hình láng của Uông Vũ Đông trên một bạn khác. Yêu hóa hận, hận trở nên bi ai. Anh không muốn tiếp cận cùng với Yến Minh Tu để lúc nào cũng phải ghi nhớ lại tình yêu đối kháng phương nhức khổ, nhưng lại số phận lại quan yếu nề hà. . .

Sau một vài sự kiện, Chu Tường biết được tình cảm của Yến Minh Tu với mình, Yến Minh Tu cũng nhận ra Chu Tường hiện nay tại chính là Chu Tường tá thi trả hồn. Chu Tường thẳng thắn với Yến Minh Tu các chuyện, đồng thời đưa ra đề xuất đường ai nấy đi, từ nay không quan hệ. Yến Minh Tu kém mọn níu kéo, ở đầu cuối đưa ra nguyên nhân thời hạn “thế thân” vẫn còn nửa năm.

Đến đây, Chu Tường rất có thể tha thứ mang đến Yến Minh Tu tuyệt không? và Yến Minh Tu làm cố nào nhằm nối lại quan hệ tưởng chừng như đã biết thành chính bản thân vô tình cắt đứt?

***


Nghe có vẻ như cẩu huyết (A thích B, B không mê thích A, A tra cứu C làm nắm thân. Vì một tại sao nào này mà C ra đi, A phát hiện mình muốn C, cầm cố là A nhức khổ, A dày vò, A hối hận hận. . . Blah blah), nhưng phim truyền ảnh tớ coi qua tương đối ít yêu cầu cũng ko rõ nó gồm cẩu tiết thật hay không, nếu không phải thì đó là nội dung thay thân văn hơi là sáng chế và quánh sắc.

Truyện dùng nát một tình tiết nhưng mà tớ suy nghĩ 95% đam mỹ đái thuyết phần đa đã dùng: công góp thụ khẩu’giao, thụ ngạc nhiên, rồi rung động, cứ thể mà lại bị nạp năng lượng cho xương cốt cũng chẳng có

= =”

Điểm yếu hèn của truyện là nước đôi mắt quá nhiều, Chu Tường trọng sinh sau cũng mùi mẫn thừa nhiều, so với biểu tượng 1 uy vũ trước khi gặp Yến Minh Tu tương phản khiến người ta khó hoàn toàn có thể chấp nhận. Yêu là 1 chuyện, nhức lòng là một trong những chuyện, đến dù đổi khác một thân xác dẫu vậy linh hồn vẫn như cũ, đằng này kể đến chỗ thương trung khu là cứ ôm khía cạnh khóc rưng rức nghẹn nghẹn ngào ngào là sao?! Đàn ông khóc cũng cần giống bầy ông một chút!

Thật tình thì tớ ước ao ngược công nhiều hơn thế nữa, ba năm hối hận tự trách nhịn ăn uống tuyệt thực có là gì, Chu Tường may nhưng mà trọng sinh, chứ mang như đây là thật thì người đã bị tiêu diệt là chết chứ làm éo gì bao gồm chuyện sinh sống lại. Đoạn sau mang lại Chu Tường thành đại minh tinh, tuấn phái mạnh mỹ thanh nữ vây quanh, đào hoa đóa đóa khai, nhằm anh phú quý một trận, ngán chê vẫn đời rồi new “miễn cưỡng” đón nhận Yến Minh Tu thì hả dạ biết mấy. Hoặc phản thế thân, nhằm Chu Tường rời đi Yến Minh Tu, sau đó chạm chán phải một fan khác, yêu, rồi bạn đó pháo hôi, Chu Tường gặp gỡ lại Yến Minh Tu, rước Yến Minh Tu làm nắm thân của tín đồ đó. . . =3=

Cái trước tiên nghe tất cả vẻ trẻ con trả thù nhau, loại thứ nhì thì tăng mức độ ngược. Mà người sáng tác Tấn Giang bây giờ, tuyệt nhất là mấy vị hay leo vị trí cao nhất Kim bảng hổ thẹn viết ngược tốt sao ấy, thọ rồi chẳng đọc được cỗ ngược văn nào tạo ra hồn. Đã ngược thì buộc phải ngược cả công lẫn thụ nó new thích chứ ;A;

Tóm lại là cảm thấy thằng công không xứng với thằng thụ, thằng thụ biết anh dũng đấu tranh, còn thằng công ngoài việc tự ngược với ăn uống vạ ra chẳng cồn não được chiếc éo gì, nắm mà cũng đòi làm cho công, chán gì đâu~


Chuyên mục: Tin Tức