Chụp ảnh trên facebook

     

Trong khi áp dụng Facebook hàng ngày, chúng ta cũng có thể thường xuyên bắt buộc chụp ảnh màn hình. Trên thực tế, Facebook cung ứng một số cách để chia sẻ link đến toàn bộ các mục này. Nhưng lại bạn cần hiểu rõ rằng, hình ảnh chụp màn hình hiển thị Facebook có thể hiển thị trực tiếp phần nhiều điểm đáng chăm chú cụ thể hơn kịp thời. Vậy bạn có biết phương pháp làm Ảnh chụp screen Facebook?

*

Facebook không hỗ trợ cách dễ dàng để chụp ảnh màn hình về chuyển đổi, mẩu chuyện hoặc hình hình ảnh của nó. Ví như đang sử dụng ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng iPhone, Android, chúng ta cũng có thể dễ dàng chụp hình ảnh màn hình Facebook với tác dụng chụp ảnh màn hình năng lượng điện thoại. Nếu khách hàng quen áp dụng Facebook trên máy tính xách tay thì sao? Cách chụp hình ảnh màn hình bên trên Facebook sau đó? Ở nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 3 cách dễ dàng giúp chúng ta chụp hình ảnh màn hình Facebook trên máy tính xách tay và thứ iOS / apk xách tay.

Bạn đang xem: Chụp ảnh trên facebook


*

Phần 1. Bí quyết tạo ảnh chụp screen Facebook bên trên Windows / Mac

Ở phần đầu tiên, shop chúng tôi xin kể 2 phương pháp chụp ảnh màn hình Facebook trên máy tính xách tay là PrtSc với chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp. Chúng ta có thể chọn 1 trong những hai nhằm chụp ảnh màn hình Facebook của mình.

Phương pháp một - Ảnh chụp màn hình trong Facebook với PrtScn

PrtScn (Màn hình in) cung cấp cho bạn một cách dễ dãi để chụp hình ảnh màn hình thiết bị tính. Chúng ta có thể thấy nó bên trên bàn phím của chính mình dưới dạng PrtScn, PrntScrn, Print Scr hoặc một cái gì đấy tương tự. Bấm vào nó và bạn cũng có thể chụp toàn màn hình hiển thị trên laptop của mình.

Khi bạn nhận được biến đổi Facebook, hình ảnh, câu chuyện hoặc dữ liệu khác mà bạn có nhu cầu chụp hình ảnh màn hình, bạn cũng có thể chỉ phải nhấn phím PrtScn trên bàn phím. Sau đó, bạn phải mở ứng dụng Print, Adobe PhotoShop hoặc các công nạm clipboard khác nhằm sao chép hình ảnh chụp màn hình. Bạn có thể dán nó và tiếp đến lưu hình ảnh chụp màn hình hiển thị Facebook dưới dạng tệp PNG hoặc JPG một cách dễ dàng.

Phương pháp nhị - Chụp ảnh màn hình Facebook bởi Trình ghi màn hình

Để chụp hình ảnh màn hình Facebook trên sản phẩm công nghệ tính, bạn có thể dựa vào ứng dụng chụp ảnh màn hình chăm nghiệp, Trình ghi màn hình. Nó có khả năng chụp bất cứ thứ gì hiển thị trên màn hình hiển thị máy tính của người tiêu dùng với quality cao. Chúng ta có thể chụp hình ảnh màn hình Facebook với toàn screen hoặc khu vực thiết lập cấu hình dựa trên nhu cầu của bạn.


*
Trình ghi màn hình


Chụp ảnh màn hình cuộc nói chuyện / mẩu truyện trên Facebook với unique hình hình ảnh cao. Ảnh chụp screen trong Facebook với toàn màn hình, cửa sổ vận động hoặc khoanh vùng tùy chỉnh. Chụp màn hình hiển thị Facebook với lưu nó ở ngẫu nhiên định dạng hình ảnh phổ biến đổi nào như JPG, PNG, v.v. Những tính năng chỉnh sửa khỏe mạnh để chỉnh sửa ảnh chụp screen Facebook cùng thêm những yếu tố khác biệt vào đó. Khắc ghi các cuộc trò chuyện đoạn clip / âm thanh trên Facebook, clip trực tuyến, trò chơi 2d / 3D, webcam và âm nhạc.
*

download xuống miễn phí sở hữu xuống miễn chi phí

Bước 1. Nhấp vào nút sở hữu xuống sống trên để cài đặt và chạy phần mềm chụp ảnh màn hình Facebook này trên máy tính của bạn. Nó có thể chấp nhận được bạn chụp hình ảnh màn hình Facebook bên trên PC với Mac Windows 10/8/7. Đảm bảo bạn tải xuống đúng phiên bản. Tuấn kiệt chụp screen Facebook này là trọn vẹn miễn phí. Kế tiếp chọn Chụp screen đặc tính.

*

Bước 2. Sau khoản thời gian chọn kỹ năng Chụp hình ảnh màn hình, các bạn sẽ thấy một cửa sổ pop-up chỉ ra để hướng dẫn chúng ta làm ảnh chụp màn hình Facebook. Bạn cũng có thể thoải mái chụp màn hình hình chữ nhật bằng cách kéo chuột. Trong bước này, bạn có thể dễ dàng chụp toàn screen hoặc chụp hình ảnh cửa sổ tùy chỉnh.

*

Bước 3. Như vẫn đề cập sống trên, phần mềm chụp ảnh màn hình Facebook này cũng mang một số thiên tài chỉnh sửa. Vày vậy, sau khi ảnh chụp màn hình, bạn có thể chỉnh sửa nó theo nhu yếu của bạn.

*

Bước 4. Khi bạn hài lòng với ảnh chụp screen Facebook, bạn có thể nhấp vào tiết kiệm ngân sách và chi phí ở góc dưới cùng bên bắt buộc của cửa sổ hình ảnh chụp screen để lưu lại nó ở format hình hình ảnh phổ trở thành như JPG / JPEG, PNG, BMP, GIF hoặc TIFF. Mặt cạnh hình ảnh chụp màn hình hiển thị Facebook, nó cũng được cho phép bạn khắc ghi một buổi họp Thu phóng với unique cao.

Xem thêm: Gợi Ý Cấu Hình Call Of Duty, Cấu Hình Chơi Mượt Call Of Duty Warzone Trên Pc

Phần 2. Làm thế nào nhằm chụp hình ảnh màn hình Facebook bên trên iPhone / Android

Điều này sẽ dễ ợt hơn những nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình Facebook trên lắp thêm iOS / game android di đụng của mình. Phần sau đã hướng dẫn chúng ta cách chụp screen Facebook trên điện thoại thông minh iPhone, Android.

Chụp hình ảnh màn hình Facebook trên iPhone / iPad

Bạn có thể thực hiện tại cách thông thường để chụp hình ảnh màn hình Facebook trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad của mình. Chỉ cần nhấn trang chủ và quyền lực đồng thời nhằm chụp ảnh màn hình. Nếu như khách hàng đang sử dụng mẫu iOS bắt đầu như iPhone 11 Pro Max cùng iPhone X, trên đây bạn có thể nhấn nút Nguồn cùng Tăng âm lượng để chụp hình ảnh màn hình Facebook.

Trên iPad, bạn phải nhấn nút Sleep / Wake với Tăng âm lượng. Ảnh chụp màn hình Facebook sẽ được lưu trong hình chụp ứng dụng.

Chụp ảnh màn hình Facebook trên điện thoại cảm ứng Android

Chụp hình ảnh màn hình Facebook trên sản phẩm công nghệ Android cũng tương đối đơn giản. Khi chúng ta tìm thấy cuộc nói chuyện hoặc lời nhắn Facebook mà bạn có nhu cầu ghi lại, chỉ việc nhấn quyền lực tối cao và Giảm âm lượng đồng thời để mà chụp màn hình dưới dạng tệp hình ảnh. Sau đó, bạn có thể đi đến tủ đồ để truy nã cập ảnh chụp màn hình hiển thị Facebook. Nó sẽ được lưu vào DCIM / Ảnh chụp màn hình hiển thị thư mục.

Phần 3. Thắc mắc thường gặp gỡ về Chụp hình ảnh màn hình Facebook

Câu hỏi 1. Mọi bạn sẽ nhận được thông tin nếu tôi chụp ảnh màn hình Facebook của họ?

Không. Facebook Messenger không giữ hộ cảnh báo khi bạn chụp ảnh màn hình trên hình ảnh của người tiêu dùng khác. Không y hệt như Snapchat, ở chỗ này chỉ bạn mới hoàn toàn có thể nhận được thông báo nhắc rằng các bạn đã chụp ảnh màn hình.

Câu hỏi 2. Chúng ta cũng có thể chụp màn hình gặp gỡ và hẹn hò trên Facebook không?

Bạn không được phép chụp hình ảnh màn hình trên Facebook Dating. Thậm chí là bạn vẫn hoàn toàn có thể chụp screen tất cả thông tin thông qua các phương thức trên. Facebook Dating đã hỏi xem chúng ta có hợp với việc kết phù hợp với bạn của bạn bè.

Câu hỏi 3. Ảnh trên Facebook tất cả thuộc phạm vi nơi công cộng không?

Không. Hình hình ảnh trên Facebook chưa phải là phạm vi công cộng. Ngay cả khi chúng có thể truy cập được trên màn hình hiển thị công khai, không có nghĩa là chúng ở trong phạm vi công cộng.

Câu hỏi 4. Làm giải pháp nào nhằm tải lịch sử hào hùng Facebook của tớ xuống?

Khi bạn có nhu cầu tải xuống lịch sử Facebook của mình, bạn phải truy cập trang web chính thức của Facebook trên máy tính xách tay của mình. Kế tiếp chọn thiết đặt và nhấp vào cài xuống phiên bản sao dữ liệu Facebook của khách hàng Lựa chọn. Sau đó, bạn cần nhấp vào cài đặt xuống Archie để xác thực hoạt động. Sau đó, chúng ta nên nhấp vào sở hữu xuống lưu trữ một lần nữa để tải lịch sử Facebook xuống máy tính của doanh nghiệp dưới dạng tệp zip.

Phần kết luận

Sau khi đọc bài bác đăng này, bạn cũng có thể nhận được 3 cách thức để chụp hình ảnh màn hình bên trên Facebook, trên laptop hoặc iPhone / Android. Hãy để lại tin nhắn cho công ty chúng tôi nếu các bạn vẫn còn nghi ngờ về Ảnh chụp màn hình Facebook.


Chuyên mục: Tin Tức