Chuyển facebook sang fanpage 2016

     

Nhiều các bạn tìm hiểu cách gửi trang cá nhân facebook thanh lịch fanpage. Hiện tại năm 2018 thì những chuyển này không hề áp dụng được tại việt nam nữa. Nhưng các bạn cũng có một cách khác để sở hữu thể chuyển trang cá nhân sang fanpage facebook dể load page nhé.Bạn đã xem: bí quyết chuyển facebook cá thể thành fanpage 2016

Nếu bạn đã sở hữu fanpage sẽ load rồi nhưng mà không thay đổi được tên thì hãy liên hệ với shop chúng tôi qua dịch vụ thay tên fanpage để có thể đổi được tên fanpage sang bán hàng hoặc sale nhé

Từ tháng 6 năm năm 2016 thì facebook đã giới hạn, ko còn được cho phép người dùng nước ta chuyển trang cá thể sang fanpage facebook nữa. Trên vì những tricker tại việt nam lạm dụng tác dụng này quá yêu cầu facebook đã loại bỏ công dụng này.Bạn đang xem: bí quyết chuyển facebook cá thể thành fanpage 2016


*

Nhưng phương pháp này vẫn sử dụng được, nhưng chưa hẳn tại việt nam. Nên nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn những bạn cách chuyển trang cá thể sang fanpage bằng tài khoản mới lập nhé.

Bạn đang xem: Chuyển facebook sang fanpage 2016

1. Chuẩn chỉnh bị

– sử dụng trình cẩn thận Chrome hoặc cốc Cốc và thiết lập về addon Unlimited không tính tiền VPN – Hola. Đây là tiện ích giúp giả IP sang những nước khác.– Mở ứng dụng Hola lên ( hình ngọn lửa ở góc cạnh phải phía bên trên trình chăm bẵm ) fake IP sang các nước như : Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, hoặc những nước UK.
*

*

Ấn tiếp vào button Get Started.
*

Tiếp tục ấn Get Started nữa.Đến công đoạn này thì coi như bạn đã dứt việc đưa trang cá nhân sang fanpage rồi đó. Việc bây chừ bạn bắt buộc làm chính là đi kết bạn, tham gia nhiều group nhằm kết bạn, tăng hệ trọng cho tài khoản. Tốt nhất đề xuất để hình ảnh hot girl xinh xinh 1 chút.


*

Chọn danh sách bằng hữu và chuyển đổi sang liker. Nếu như nhưng số lượng bằng hữu là 5k rồi thì bạn nên xóa tất cả các bằng hữu trong tài khoản đó đi rồi lại đi kết các bạn tiếp nhé.

Xem thêm: Danh Mục Và Lịch Sử Các Đường Cong Cycloid, Danh Mục Và Lịch Sử Các Đường Cong/Phần 2

Thời gian về tối đa để chuyển đồng đội sang fanpage 

Thời gian facebook cho chính mình làm sẽ là 14 ngày kể từ khi đổi khác sang fanpage.

Nếu như bạn lập thông tin tài khoản mới nhưng bị khóa, checkpoint hình hình ảnh nhiều thừa thì chúng ta nên đi mua thông tin tài khoản nước ngoài, giá giao động từ 5 – 10k 1 tài khoản. Login bằng cookie sẽ hạn chế việc bị bảo mật hơn nhé.

Trên là nội dung bài viết hướng dẫn chuyển trang cá thể sang fanpage facebook 2018 mà tôi đã hướng dẫn các bạn. Chúc các bạn thành công nhé.

=========================================================

Nếu mà các bạn có nhiều bài viết tự viêt về facebook, thực hiện facebook thì cũng rất có thể đóng góp cho việc đó mình để đăng tải website nhé.

Mỗi bài viết các các bạn gửi thì được đăng kèm backlinks về website bạn hoặc một số ít tiền nhuận bút bé dại nào đó. Xê dịch từ 10k – 30k và giới hạn max số bài gửi nhé.

Bài viết mới
Bài viết coi nhiều

Chuyên mục: Tin Tức