Chuyện ngắn kinh dị

     
Chúng tôi mua một căn nhà cũ, chúng ta trai của tôi và tôi. Anh ấy phụ trách phần xây cất "mới" - ví dụ như chuyển khu nhà bếp thành phòng ngủ chính, trong lúc tôi đang làm cho nhiệm vụ sa thải giấy dán tường. Chủ tải trước đang dán giấy MỌI tường ngăn và TRẦN!

1.Tòa nhàNam Koo Terrace

*

Nam Koo Terrace là 1 trong tòa nhà lịch sử cấp I nơi trưng bày tại số 55 phố Ship , Wan Chai , Hong Kong , thường xuyên được nghe biết với tên thường gọi "Ngôi công ty ma ám Wan Chai". Tòa bên hiện thuộc sở hữu của Hopewell Holdings , một công ty cách tân và phát triển bất rượu cồn sản lớn bao gồm trụ trực thuộc Hong Kong.

Bạn đang xem: Chuyện ngắn kinh dị

Người dân địa phương tuyên bố đã chứng kiến những giờ hét và sự chỉ ra đáng sợ từ sân thượng phái nam Koo ma ám trong đêm. Một số cá nhân cho biết họ đã nhận thức thấy những ngọn lửa ma quái quỷ được một số người tin là vụ cháy nổ thực sự do cộng đồng ngồi xổm sống Wan Chai chế tác ra.

Ngoài những ám hình ảnh về hồn ma từ thay chiến sản phẩm công nghệ hai, khu nhà ở ma ám Wan Chai tựa như như Rừng Aokigahara , một vị trí kỳ lạ từng xảy ra các vụ tự tử. Những số liệu thống kê không rõ tất cả bao nhiêu fan đến phái nam Koo Terrace nhằm chết, tuy nhiên theo tín đồ dân địa phương, các cái chết bởi tự tử góp thêm phần gây ra các ám ảnh và các hoạt động huyền túng thiếu trong ngôi nhà.

Vào ngày 30 mon 11 năm 2003, Oriental Daily, cũng như nhiều tờ báo địa phương khác của Hong Kong; nhắc về mẩu chuyện về một đội tám học sinh trung học tập đã cố gắng ở lại qua đêm trên khu công ty Nam Koo Terrace. Tín đồ ta nói rằng những sinh viên muốn nhìn thấy đều "bóng ma" siêu nhiên mà xưa nay vẫn được đồn đãi là ngụ cư trong tòa nhà kế hoạch sử.

Một trong những cô gái dường như đã bị nhập hồn. Khi các học sinh chạy thoát khỏi tòa nhà, cô nàng đặc biệt này làm việc lại và không đồng ý đi ra phía bên ngoài tòa đơn vị Nam Koo Terrace.

Khi lên tiếng cảnh sát tràn vào tòa nhà với họ bắt buộc rất vất vả bắt đầu lôi được cô gái ra bên ngoài tòa nhà. Cô nàng thậm chí còn tiến công các nhân viên cảnh sát. Ba cô bé đã được mang tới một khám đa khoa và được những bác sĩ và chuyên viên tâm lý kiểm tra. Dựa trên report của căn bệnh viện, ba cô nàng không sử dụng ngẫu nhiên loại ma túy hay chất kích thích nào. Bên cạnh hơi run về thể chất và cảm xúc, họ ngoài ra đang ở trong triệu chứng tốt. Các bác sĩ ko thể lý giải điều gì đã xảy ra với họ.

Theo báo cáo, ba trong số các phụ nữ sinh biết đến đã trở nên tạm bợ về mặt cảm xúc, mang đến rằng đã bị một kẻ cho thăm ma tai ác tấn công. Sau đó, cảnh sát đã chuyển ba cô gái đến khám đa khoa để điều trị tâm thần. đa số ngày sau đó, người dân địa phương làm việc Hong Kong đổ xô mang đến Nam Koo Terrace một loạt và ngôi nhà liên tục thống trị các tiêu đề của các tờ báo hằng ngày trong một thời gian dài.

2. Đứa bé xíu sau xe

*

Ngày xưa, khi bố mình còn là 1 thanh niên đẹp nhất trai thì tối hôm đó bởi trời lạnh quá, cơ mà hồi xưa chưa tồn tại quạt nhiều nên ba mình đánh đấm xe đợi gió quanh quéo quanh quần thể phố.

Đi trê tuyến phố thì ko có đèn như tiếng vậy cần tối om! yêu cầu đi qua 1 đoạn mặt đường đất đầy sỏi đá! hốt nhiên thấy một làn gió thổi buốt cả lưng, nổi cả domain authority gà! Rồi nghe tiếng trẻ em khóc, gào thét như đòi bú sữa ti bà mẹ vậy! Nó cứ khóc hoài như oán thán ai vậy đó! bố mình ngoảnh cổng output sau thì thấy…một đứa bé xíu đang ngồi sau yên xe đạp khóc! lúc ấy ba mình hoảng lắm, rồi tía đạp không còn tốc lực, những giọt mồ hôi tuôn ra đầm đìa! dịp đạp sang một đoạn con đường đông bạn và có ánh nắng từ đèn khí phát ra thì ko nghe thấy tiếng khóc thét nữa!!

Đứa nhỏ nhắn cũng mất tiêu luôn! trường đoản cú hôm đó tía chẳng dám ra phía bên ngoài một mình nữa!

3.Gặp quỷ giữa đêm khuya

*

Vào năm 1985, cuộc sống thường ngày của bạn dân chỗ tôi ở vô cùng nghèo khổ. Cuộc sống thường ngày hằng ngày của chú ấy tôi là chạy xe tía bánh. Nơi ở của chú ý là quận 8, thời thời điểm đó đèn điện rất ít bởi vậy đèn con đường ko có. Vào một đêm tối đó như thường xuyên lệ, chú tôi vẫn chở khách đi mang hàng, bà khách hàng này là côn trùng của chú. Từng ngày đúng 1h khuya, chú chở bà ấy đi cài đặt vịt về Bình Hưng đi ngang cầu Hiệp Ân phường 13 q.8 cũ gồm hai tên giang hồ đâm lộn một thằng chết, một thằng sinh hoạt tù , thằng bị tiêu diệt thành quỷ ở bên dưới sông. Bí quyết 2 tuần sau chú tôi chở bà bảy đi mua vịt ở mong Hiệp Ân .

Tự nhiên chú tôi đưa lên dóc cầu, tới gần hết dóc cầu tự nhiên và thoải mái tới đó xe xúc dây xên thời gian đó sông nước khô chú tôi chú ý xuống mé sông thấy láng của một người lũ ông đang bò lên ngồi ngay lập tức dóc cầu. Thời điểm đó chú tôi thêm dc dây xên rồi liên tiếp chú đẩy ngay sát tới bạn đó chú quan sát vào mặt tín đồ đó thì thấy mặt fan bự như chiếc mâm. Tóc tai bù xù mặt máu mê như một nhỏ quỷ chú tôi hết hồn hết vía lên xe chạy phân phối sống cung cấp chết, ngày ngày sau chú tôi hỏi ra lẽ mới biết thằng bị tiêu diệt đâm bên dưới sông là hồn ma của nó.

Từ đó sau đây chú tôi ko dám đi chở vịt nữa.

4. Sự bặt tăm không lý giải được của 3.000 quân trung quốc gần phái nam Kinh

Những vụ mất tích không rõ nguyên nhân luôn luôn gây cảm hứng ớn lạnh lẽo cho đều người.Tuy nhiên, loại kỳ lạ duy nhất là những loại xảy ra liên tiếp - khi một tổ người trong khi bay hơi vào không gian loãng.Huyền thoại thành thị của rất nhiều người lính Nam tởm cũng vậy.

Năm 1939, vào cuộc xâm lược khủng khiếp của Nhật bạn dạng đối với china Dân Quốc trong chiến tranh Trung-Nhật lần sản phẩm hai (1937-45), sát 3.000 quân lính đóng trên phần lớn ngọn đồi quanh nam giới Kinh biết đến đã mất tích mà không để lại chút mai mối nào về số trời của họ. .

Sự câu hỏi theo dân gian ban đầu vào mon 12 năm 1939 (hoặc năm 1937, tùy nằm trong vào người bạn thủ thỉ với ai), khi Đại tá Li Fu Sien đóng 2.988 quân trên phần lớn ngọn đồi của nam giới Kinh, một khu vực rộng 3,2 km, với mục đích bảo vệ một cây cầu trên sông Dương Tử ngăn chặn lại một cuộc tiến công sắp xảy ra của Nhật Bản.Khi Đại tá Li ngủ dậy vào sáng hôm sau, ông được trợ lý của mình cho biết thêm rằng những người lính ngơi nghỉ tuyến phòng thủ không trả lời các cuộc hotline hoặc tín hiệu.

Một nhóm điều tra đã được thành lập, tuy vậy phát hiện tại ra vị trí hoàn toàn bị quăng quật hoang lúc tới nơi.Không có dấu hiệu của cuộc chiến tranh: trang bị hạng nặng vẫn còn đấy nguyên và sẵn sàng bắn, nhưng không một ai ở đó.Các binh sỹ đóng tại cây cầu xác minh không tất cả ai trượt qua trong đêm.Họ không dĩ nhiên về số phận của rất nhiều người quân nhân mất tích...

5. "Họ khái niệm sai rồi"

*

Người ta sẽ nói rằng định nghĩa của việc điên rồ là "làm đi làm lại một bài toán và ao ước đợi những công dụng khác nhau".Tôi nghĩ tôi đọc ý nghĩađằng sau lời nói đó, nhưng mà tôi đang sai. Hôm ấy tôi vào trong 1 khách sạn bỏ phí để đánh cược. Vì tôi sẽ thiếu tiền mặt và lưỡng lự những truyền thuyết cũ của hotel từ đầu. Nhưng vị năm mươi đô la là thừa đủ để tôi làm cho điều đó.Nó rất đơn giản.Chỉ cần lên tới mức tầng tối đa là tầng 45 rồi soi đèn sạc từ cửa sổ. Do khách sạn đã cũ và có từ lâu và hỏng kể cả thang vật dụng vậy phải tôi phải đi bộ lên cầu thang.Khi tôi mang đến từng tầng, tôi nhận ra những tấm bảng bằng đồng cũ hiển thị số tầng 15, 16, 17, 18. Tôi cảm thấy hơi mệt lúc leo lên cao hơn, nhưng lại ở đây không có ma, không tồn tại kẻ ăn thịt, không tồn tại quỷ. Tôi gồm thể cho chính mình biết tôi sẽ hạnh phúc thế nào khi tôi đọc hàng số sau cuối đó.Tôi vui tươi đếm chúng to lên sống mỗi tầng.40, 41, 42, 43, 44 với 44. Tôi dừng lại và chú ý xuống cầu thang.Chắc tôi đã đếm sai nên tôi tiếp tục lên.44. Thêm 1 tầng nữa.44. Và sau đó xuống mười tầng.44. Mười lăm tầng.44. đích thực điên rồ, chưa phải là làm cho điều nào đấy lặp đi lặp lại và mong muốn đợi công dụng khác nhau.Nó biết rằng hiệu quả sẽ không bao giờ thay đổi;rằng mỗi cửa dẫn đến cùng một ước thang, mang lại cùng một số.Nó nhận biết bạn không còn buồn ngủ nữa.Nó băn khoăn liệu bạn đã chạy trong vô số ngày hay nhiều tuần hay các năm.Là lúc tiếng nức nở dần biến thành tiếng cười.

6. "Con gái tôi vẫn học bí quyết đếm"

Con gái tôi đánh thức tôi vào khoảng 11 giờ 50 tối qua.Vợ ck tôi sẽ đón bé từ bữa tiệc sinh nhật của bạn con nhỏ xíu là Sally, đưa con nhỏ nhắn về đơn vị và cho con nhỏ bé lên giường đi ngủ.Vợ tôi vào chống ngủ nhằm đọc sách trong những lúc tôi đã ngủ lúc xem trò nghịch Braves. "Bố ơi," cô bé bỏng thì thầm, kéo tay áo sơ ngươi của tôi.“Hãy đoán xem tháng tới nhỏ sẽ từng nào tuổi.” “Bố cũng trù trừ nữa, tín đồ đẹp,” tôi nói khi đeo kính vào.“Bao nhiêu tuổi?” bé bémỉm cười với giơ tư ngón tay lên. Hiện nay là 7:30.Vợ tôi cùng tôi sẽ thức với con bé gần 8 giờ.Con bévẫn khước từ cho chúng tôi biết cô ấy vẫn lấy bọn chúng ở đâu.

7. Chuyến xe pháo buýt sau cuối đến những ngọn đồi thơm sinh hoạt Bắc Kinh

Vào ngày 14 mon 11 năm 1995, một trời tối và có thể có bão, một người đàn ông trẻ lên xe buýt sau cùng hướng cho Đồi Thơm Bắc Kinh, nằm ở quận Haidian.

Ngay sau khi người đàn ông lên xe pháo buýt tuyến 302, hai người đàn ông cố gắng vẫy xe pháo xuống.Theomộtbài báo củaThời báo hoàn cầunăm 2013, tài xế xe buýt ban đầu miễn cưỡng đón rất nhiều người đàn ông vì họ không ngóng ở trạm xe cộ buýt.Tuy nhiên, cuối cùng người tài xế quyết định dừng lại sau khi fan soát vé cảnh báo rằng sẽ là chuyến xe buýt cuối cùng.

Khi phần đông người đàn ông bí hiểm bên đường xuất hiện trên tàu, du khách đã rất ngạc nhiên khi thấy chúng ta mặc một số áo choàng hơi xấu thời Thanh (1644-1911) cùng thực sự có cha người bầy ông - bạn thứ bố tóc nhiều năm rối bù, được cung ứng bởi nhị dây leo mặt đường.

Khi câu chuyện diễn ra, khuôn mặt của các người đàn ông trắng như tuyết và họ không giao tiếp với bất kỳ hành khách nào không giống trên xe buýt.Dần dần, mẫu xe buýt bắt đầu vắng khách, theo câu chuyện, cho đến khi chỉ bao gồm một bà già với một nam nhi trai trẻ làm việc lại bên phía trong cùng với bộ tía bí ẩn.

Tất cả chỉ lặng lặng cho đến khi người đàn bà lớn tuổi bất ngờ đột ngột tố cáo nam giới thanh niên đánh cắp ví của bà - một tuyên bố dẫn mang đến một cuộc tranh cãi xung đột căng thẳng.Cuộc cãi cọ được giải quyết và xử lý khi bà gắng đòi cả hai xuống xe cộ và mang đến đồn cảnh sát gần nhất.

Xem thêm: +999 Giftcode Ngọc Rồng Online Hay Chú Bé Rồng 2021 Wapvip Pro

Sau khi xuống xe cộ buýt, người bầy ông con trẻ tuổi trở nên khó tính với người thiếu phụ lớn tuổi, nhận biết rằng anh ta vừa xuống chuyến xe pháo buýt sau cuối và không tồn tại đồn cảnh sát nào trong khoảng mắt.May mắn ráng cho người đàn ông con trẻ tuổi, người thiếu phụ lớn tuổi nhặt được một thứ cơ mà anh ta đã vứt lỡ: bà nói rằng cha người bầy ông mặc áo choàng không tồn tại chân với theo khoác định, chắc chắn là ma.

8. "Không có tại sao gì nhằm sợ hãi"

*

Khi tôi và chị gái Betsy còn nhỏ, gia đình shop chúng tôi sống một thời gian trong một trang trại cổ đại quyến rũ.Chúng tôi thích tò mò các góc đầy lớp bụi của nó và leo lên cây táo bị cắn dở ở sân sau.Nhưng điều yêu thích nhất của cửa hàng chúng tôi là hồn ma, chúng tôi gọi bà là Mẹ, bởi vì bà gồm vẻ tốt nhất bụng và dễ thương. Vào từng buổi sáng, Betsy và tôi thức dậy, với trên tủ đầu nệm của mỗi người, shop chúng tôi tìm thấy một cái cốc trước đó chưa từng có đêm ngày trước.Mẹ sẽ để bọn chúng ở đó, băn khoăn lo lắng rằng shop chúng tôi sẽ bị khát trong đêm.Cô ấy chỉ muốn chăm lo chúng tôi thôi. Đồ đạc ban đầu của ngôi nhà là một trong chiếc ghế mộc cổ, cửa hàng chúng tôi kê dựa vào bức tường sau của phòng khách.Bất cứ lúc nào chúng tôi bận tâm, xem TV hoặc đùa trò chơi, chị em sẽ nhích mẫu ghế đó về phía trước, qua phòng, về phía bọn chúng tôi.Đôi khibà ấy dễ cai quản để dịch chuyển nó mang đến trung trọng điểm của căn phòng.Chúng tôi luôn cảm thấy buồn khi để nó dựa sống lưng vào tường.Mẹ chỉ hy vọng ở gần chúng tôi. Trong thời hạn sau, rất lâu sau khi chúng tôi dọn ra ngoài sống, tôi kiếm tìm thấy một bài xích báo cũ viết về bạn cư ngụ thuở đầu của trang trại, một góa phụ.Cô ta đã cạnh bên hại hai người con của mình bằng cách cho chúng uống một cốc sữa tẩm độc trước khi đi ngủ.Sau đó, cô ấy vẫn treo cổ từ bỏ tử. Bài xích báo bao gồm 1 bức ảnh phòng khách hàng của trang trại, với thi hài một người phụ nữ bị treo bên trên xà.Bên bên dưới cô, bị xô ngã, là mẫu ghế gỗ cũ kỹ, được đặt chính xác ở thân phòng.

9. "Kế hoạch hoàn hảo"

Vào trang bị Hai, tôi đã giới thiệu một chiến lược hoàn hảo.Thậm chí không có ai biết chúng tôi là bạn. Vào thiết bị Ba, anh ta đã cướp khẩu súng từ phụ vương mình. Từ kế bên cửa. Anh ta nói tôi sẽ phun vào bất kể ai bước ra bên ngoài trước.Sau đó, anh ta vậy súng và bước vào phòng đồng đội dục, tôi đi cho chỗ cầm cố vấn lý giải Quinn và phun vào mặt anh ta bố phát.Anh ta bổ vào phòng luyện tập thể dục, chết.Những phân phát súng chói tai.Chúng tôi nghe thấy giờ đồng hồ la hét vào khán phòng, ko ai có thể nhìn thấy bọn chúng tôi.Tôi đưa mang lại anh ta khẩu súng cùng thì thầm, "đến lượt anh."Anh ta chạy vào sân tập thể dục và bước đầu nổ súng.Tôi theo dõi một thời gian sau, anh ta vẫn không đánh ai.Những đứa trẻ đã tranh giành với lẩn trốn.Đó là 1 trong những sự lộn xộn, tôi chạy cho phía sau anh ta và cách xử lý anh ta.Chúng tôi đang đấu tranh.Tôi rút súng ra khỏi tay anh ta, căn vặn nó vào fan anh ta cùng giết anh ta.Tôi đang ngậm mồm anh ta mãi mãi. Vào vật dụng Sáu, tôi đã được xức dầu một anh hùng, kia thực sự là một trong kế hoạch trả hảo.

10. "Warrior of god"

"Nếu Chúa tồn tại, nguyên nhân có rất nhiều điều ác trên cố giới?"Đó là một thắc mắc phổ biến, nhưng mà nó được đặt không đúng chỗ. Hồ hết thứ đều phải có sự cân bằng.Sáng và tối.Thiện với ác.Âm thanh với sự lặng lặng.Không bao gồm cái này, dòng kia cần yếu tồn tại. "Vậy nếu điều ấy là sự thật, thì Đức Chúa Trời KHÔNG GÌ để phòng lại mẫu ác?"Đó có thể là câu hỏi tiếp theo của bạn. Tất yếu Chúa pk với loại ác.Không hoàn thành nghỉ.Tôi là fan Dartalian, một trong những thiên thần hiền và công bình nhất của Ngài. Tôi đi lang thang trên Trái đất, phá hủy cái ác ở bất kể nơi như thế nào tôi search thấy.Tôi giết phần đa con quái vật mà các bạn không bao giờ muốn biết.Tôi ép nát chúng trọn vẹn để chúng ta cũng có thể ngủ vào ban đêm.Con người các bạn không biết có bao nhiêu fan trong số các bạn sống nhờ các bước mà tôi làm. "Nhưng còn Stalin thì sao? Hitler? Ted Bundy? Jack the Ripper?" Chà, đó là đầy đủ đứa trẻ nên sống.Để gồm sự cân nặng bằng.Những fan tôi tiêu diệt là ...

11. "Hell"

*

Không bao gồm cánh cổng bằng đá điêu khắc quý, nguyên nhân duy độc nhất vô nhị tôi biết mình đang ở trong hang là vì tôi vừa trải qua lối vào.Bức tường đá nhô lên sau lưng tôi mà không tồn tại trần nhà trong khoảng nhìn. Tôi biết đây là nó, đây là điều mà lại tôn giáo nói về, điều mà con người lo ngại .. Tôi vừa phi vào cánh cổng địa ngục, tôi cảm giác sự hiện hữu của hang đụng như thể nó là vậy. Một sinh đồ vật sống, thở.Mùi hôi thối của làm thịt thối có tác dụng tôi choáng ngợp, rồi gồm giọng nói vọng ra từ phía bên trong và bao bọc “Chào mừng” “Bạn là ai?”, Tôi hỏi, cố gắng giữ bình tĩnh. Tôi vẫn biết. "Anh là quỷ", tôi thêm bắp, mau lẹ mất bình tĩnh."Tại sao lại là tôi? Tôi đã sống rất tốt có thể". Sự tĩnh mịch chiếm lấy không khí khi tiếng nói của tôi tắt ngấm.Có vẻ như 1 giờ trôi qua trước khi có làm phản hồi. "Bạn mong muốn đợi điều gì?"Giọng nói thấm thía nhưng kiên trì “Tôi ngần ngừ .. Tôi chưa khi nào tin điều này”, tôi thốt lên “Đó là tại sao tại sao tôi sinh sống đây?” yên ổn lặng. Quả đât mà các bạn không trường tồn "" Không, thủ thuật lớn số 1 mà tôi từng đúc rút là thuyết phục quả đât rằng bao gồm một sự thay thế sửa chữa "" không tồn tại Chúa? "Tôi rùng mình. Hang đụng run lên với mẫu chữ: "Ta là Chúa."

12. "The Accident"

Lúc đó là 1 trong giờ sáng cùng Guy Halverson ngồi trong phòng khách tối tăm của mình.Anh ấy vẫn không dịch rời hơn một giờ.Tai nạn đầu giờ về tối hôm kia cứ lặp đi lặp lại trong tâm địa trí anh.Đèn đưa sang màu đỏ, cơ mà anh ta đã nhanh nhẹn và tăng tốc.Một vệt mờ màu sắc cam khởi nguồn từ bên nên của anh ta, với trong tích tắc đã xảy ra một cú va chạm dữ dội, sau đó người đi xe đạp cán qua mui xe của anh ý ta với mất tầm chú ý trên vỉa hè.Horns hét lên khó tính và anh ta hoảng sợ, thừa nhận ga cùng rồ ga vứt chạy ngoài sự láo lếu loạn vào láng tối, nhấp lên xuống lư và dán đôi mắt vào gương chiếu hậu cho tới khi anh ta về mang lại nhà.Anh ta chưa khi nào phạm tội trước đó và từ bỏ trừng phạt bản thân bằng cách tưởng tượng các năm vào tù, sự nghiệp của anh ấy ta biến hóa mất, gia đình anh ta mất, tương lai của anh ý ta đổi thay mất. Lý do không đến cảnh sát ngay bây giờ?Bạn hoàn toàn có thể thuê một cơ chế sư.Sau đó, ai kia gõ vào cửa ngõ trước và trái đất của anh ta đùng một cái vỡ vụn dưới anh ta.Họ sẽ tìm thấy tôi.Anh không thể làm gì khác bên cạnh việc trả lời nó.Chạy vẫn chỉ tạo cho vấn đề tồi tàn hơn.Người anh run lên, anh đứng dậy, đi tới cửa và mở nó ra.Một sĩ quan cảnh sát đứng dưới ánh đèn sáng hiên. "Ông. Halverson?"Người sĩ quan liêu dữ tợn hỏi, anh ta thở lâu năm thất bại."Vâng. Hãy để tôi -" Tôi cực kỳ xin lỗi, cơ mà tôi hại rằng tôi có một vài tin xấu.Chiếc xe đạp của nam nhi bạn đã biết thành va vào người lái xe buổi tối nay. Cậu bé nhỏ chết tại hiện nay trường.Tôi vô cùng tiếc cho việc mất non của bạn.

13. "Lần sau bạn sẽ biết rõ hơn"

*

Bạn đã khi nào bước vào một căn phòng với tìm thấy một ma cà rồng? Không, không hẳn loại sexy, mà là 1 trong những sinh trang bị hôi hám cùng với tứ bỏ ra xương xẩu cùng da thịt?Kiểu gầm gừ khi bạn bước vào, như một bé thú sắp tới vồ?Cái kiểu khiến cho bạn chú ý tới địa điểm với hai con mắt trũng sâu, thôi miên, khiến bạn cần thiết chạy trốn khi nhìn thứ gớm ghiếc lòi ra từ trong bóng tối?Tim bạn đã ban đầu loạn nhịp tuy vậy đôi chân của bạn từ chối?Bạn gồm cảm thấy thời hạn trôi chững lại khi sinh vật thông qua phòng trong bóng về tối chỉ trong nháy mắt? bạn có rùng mình thấp thỏm khi nó đặt một bàn tay có móng vuốt trên đầu chúng ta và 1 bàn tay khác bên dưới cằm bạn để nó rất có thể nghiêng bạn, nhằm lộ cổ của bạn?Bạn tất cả trằn trọc khi loại lưỡi khô ráp của nó trượt xuống má, qua hàm, xuống trong cổ họng để tìm kiếm kiếm hễ mạch của bạn?Bạn bao gồm cảm thấy khá thở nóng nực phả ra rít vào domain authority khi nó dò la mạch của doanh nghiệp - luồng dẫn cho não của người tiêu dùng không?Lưỡi của chính nó có đặt tại đó, tương đối nhói lên như thể đang tận hưởng khoảnh khắc đó không?Sau đó, chúng ta đã trải qua một sự chìm đắm, đen xịt khi bạn phát chỉ ra rằng không phải tất cả ma cà dragon đều ăn máu - một số trong những ma cà rồng ăn ký ức?Nhưng hãy để tôi nói giống câu hỏi: các bạn đã bao giờ bước vào một trong những căn phòng và đùng một phát quên mất vì sao bạn lại vào?

14. "Hands"

Bác sĩ kéo đầu ống nghe ra với treo sản phẩm công nghệ quanh cổ anh. "Thưa ông Weatherby, toàn bộ các xét nghiệm của ông hồ hết cho hiệu quả âm tính và tác dụng kiểm tra của tôi không tồn tại gì bất thường." Adam biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo."Tôi không điên, bác bỏ sĩ." "Tôi xin lỗi, nhưng không có lý vì chưng vật lý nào phân tích và lý giải tại sao đôi lúc bạn mất kiểm soát điều hành đôi tay của mình. Bác sĩ tâm lý rất có thể giúp ..." "Tôi không yêu cầu liệu pháp. Tôi cần Câu trả lời. Họ hình như có cuộc sống của riêng biệt mình. Tôi thiết yếu giữ một công việc. Tôi đã bị khảo sát vì hành hung. Tôi suýt giết tín đồ hàng làng mạc của mình. Chuyện này sẽ không thể tiếp tục. Tôi sẽ thử các thứ vào mức này. "Sau nhì tuần dùng thuốc mới, Adam ko thấy tiến triển gì và ngày dần trầm cảm. Anh ấy tin rằng bỏ mặc những gì bác bỏ sĩ nói, đó không phải là vụ việc tâm lý.Đêm đó,Adam bực bội và tức giận ngồi trên ghế và uống rượu bourbon.Say rượu và tuyệt vọng, anh ta loạng choạng tới ga ra và bước đầu cưa bàn, tiếp đến từ từ hạ cổ tay về phía lưỡi dao vẫn gào thét. Anh ta hỏi, trước cảnh tượng đổ máu. "Đây là một trong điều kỳ lạ, Thám tử." "Làm sao vậy?" Armstrong quỳ xuống."Và?" "Và chúng ta không thể tìm thấy bàn tay của anh ấy ấy ở chỗ nào cả."Thám tử Armstrong lao vào nhà để xe nơi một số trong những sĩ quan khoác đồng phục đứng trên khung người ướt đẫm máu.

15. "He Stood Against My Window"

*

Tôi không biết tại sao tôi lại quan sát lên, nhưng mà tôi sẽ thấy anh ấy ở kia khi nào.Anh ấy đứng dựa vào cửa sổ của tôi.Trán anh phụ thuộc tấm kính, và hai con mắt anh vẫn sáng và anh cười cợt một nụ cười đỏ như son, hệt như hoạt hình.Và anh ấy chỉ đứng đó trong cửa sổ.Vợ tôi vẫn ngủ trên gác, con trai tôi bên trong nôi với tôi chẳng thể cử động, tôi sững fan và quan sát anh ấy quan sát tôi qua tấm kính.Nụ cười của anh ấy ko hề biến đổi nhưng anh ấy đưa một tay lên với trượt xuống tấm kính, nhìn tôi.Với mái tóc bội nghĩa phơ, làn da vàng với khuôn mặt nhìn qua cửa sổ, tôi không thể làm gì được.Tôi chỉ ngơi nghỉ đó, đông cứng, chân vẫn còn đó trong cái cây tôi đang giảm tỉa, nhìn vào nhà của tôi.Anh ấy đứng phụ thuộc cửa sổ của tôi.

16. "Fallers"

Mọi người bắt đầu từ trên trời rơi xuống vào thời điểm cuối thập kỷ.Họ không lúc nào mặc quần áo, lúc nào thì cũng khỏa thân, luôn nở niềm vui toe toét bên trên khuôn mặt. Bắt đầu đầu chỉ là 1 vài con, nhưng tiếp đến hàng trăm ngàn con sẽ rơi xuống cùng một lúc, hủy hoại xe hơi, bên cửa, ngăn đường cao tốc. Nghiên cứu;họ là con người, nhưng không có máu, ruột, thậm chí là cả trái tim.Không ai hoàn toàn có thể giải thích niềm vui ghê tởm mà họ có, hoặc thậm chí là họ đến từ đâu. Đó là một thiếu phụ ở Costa Rica, bạn đã chuyển ra tìm hiểu mới nhất và đáng run sợ nhất.Cô dấn ra một trong những thi thể đang chết là một người thân đã chết từ lâu, một tín đồ đã bị tiêu diệt từ khi cô còn là 1 trong thiếu niên.Sau đó, ngày càng có rất nhiều danh tính được thực hiện. Một vài bạn đang tìm kiếm kiếm những người thân yêu đang chết từ khóa lâu của chúng ta trong nguồn cấp tài liệu video, đống xác chết và lò hỏa táng.Không ai hoàn toàn có thể giải ưa thích được tại sao họ lại cù trở lại, từ bên trên trời rơi xuống.Bạn không thể loại bỏ chúng, bất cứ thế nào.Mọi người hiện nay đang bị giết bởi cân nặng thi thể rơi nhiều hơn, cùng ngay sau khoản thời gian chôn cất, họ cũng bước đầu rơi xuống. Bà mẹ tôi đang thiệt mạng lúc một thi thể rơi xuống xe, tiêu diệt bà.Tuần tiếp theo, tin tức đưa thông tin về một thi thể bên trong kính chắn gió của sản phẩm bay.Tôi bắt gặp khuôn mặt cười cợt toe toét của bà bầu tôi, niềm hạnh phúc nhất nhưng mà tôi từng thấy mẹ. Họ nói khi địa ngục đầy rẫy;người bị tiêu diệt sẽ đi bên trên trái đất.Còn thiên mặt đường thì sao?không có vụ việc gì.

17. "Ngày hạnh phúc nhất trong đời tôi"

Tôi tận mắt chứng kiến cảnh bố vợ sắp cưới của bản thân mình nắm tay con gái khi ông bước xuống lối đi.Những giọt nước đôi mắt chảy dài trên khuôn khía cạnh anh lúc đoạn nhạc đám cưới phát trong nền đề cập anh lưu giữ rằng, trong vài phút nữa, anh sẽ chú ý tôi thay tay phụ nữ anh và đeo nhẫn cho cô ấy. Anh bước lên bàn thờ tổ tiên và tôi rứa lấy cô ấy tay, cười toe toét từ bỏ tai này sang tai khác.Đó là ngày niềm hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi, tía cô dâu quỳ xuống van xin."Làm ơn, tôi sẽ làm đều gì bạn yêu cầu. Chỉ làm ơn trả lại phụ nữ của tôi." Tôi trừng ánh mắt anh ta."Im đi cùng đừng phá hỏng khoảnh khắc. Nếu khách hàng ngồi xuống và tận thưởng buổi lễ, có lẽ tôi sẽ cho mình biết tôi đã che phần sót lại của khung người cô ấy ở đâu."

18. "Ẩn"

*

"Bạn sống đâu?!"Tôi hét lên, hoảng sợ, tôi chạy qua trang trại vứt hoang.Tôi cần yếu tìm thấy cô ấy.Không phải trong nơi ở cũ.Không đề xuất trong đơn vị kho, tôi chạy ra cánh đồng trống, tim đập loàn nhịp.Khi tôi quét qua khu vực đó, tôi đụng phải một đụn bùn đất, té lăn ra đất, vùng dậy thì nó đâm vào fan tôi.Trang trại quăng quật hoang.Tôi vấp cần trái đất bắt đầu xới đất, cúi xuống, tôi ban đầu điên cuồng cào bởi tay.Đang xúc một nuốm đất, tôi va phải một thứ nào đấy thật mạnh.Wood. "Bạn tất cả ở trong các số đó không ?!"Tôi khóc, áp tai vào gỗ.Tôi nghe thấy phần lớn tiếng kêu bị bóp nghẹt. Tôi bước đầu đào lại, nhưng nhận ra rằng nó mất không ít thời gian.Nhìn xung quanh, tôi thấy một khu vực vườn.Tôi chạy nhanh đến đó, xé toạc cánh cửa.Tôi thấy một cái xẻng, vẫn tồn tại dính đầy đất.Có lẽ cũng đó là người nhưng tên khốn này đã chôn cất cô.Tôi thay lấy nó. Chạy lại, tôi bước đầu đào tất cả mục đích.Ngay sau đó hộp mộc lộ ra.Tôi quăng dòng xẻng và mở thùng, cô ấy chú ý lại tôi, tròn mắt.Ràng buộc.Bịt miệng.Nhưng còn sống.Tôi thở dài nhẹ nhõm.Cảm ơn Chúa, tôi thò tay vào túi, rước giẻ và cloroform ra.Tôi cúi xuống, đặt nó lên mặt cô ấy.Cô ấy thứ vã, bất tỉnh nhân sự xỉu.Tôi quăng cô ấy qua vai mình. "A, quái!"Anh trai tôi nói lúc tôi quay trở về xe mua với một thú vui nhếch mép."Bạn đã tìm thấy cô ấy!" "Đúng vậy. Bạn gần như đã có tôi!"Tôi cười cợt "Được rồi. Đến lượt tôi. Chúng ta đã đặt cô ấy nghỉ ngơi đâu?" Tôi ra hiệu về khu vực con lạch."Ở ở đâu đó đằng kia. Bị tiêu diệt đuối là 1 trong vấn đề." "Khỉ thật!"anh ta nói, chạy đi.Tôi mỉm cười, quan sát anh ấy đi.Tôi yêu người lớn Hide & Seek.

19. "Nhóm cung cấp yêu thích hợp của tôi"

Nghe này, tôi sẽ là người trước tiên thừa nhận tôi là một tên khốn hoàn toàn.Tôi cũng lười biếng.Tôi chỉ ở chỗ này để kiếm tìm tên ngốc, vì phần đông luôn gồm một thương hiệu ngốc. Nhóm hỗ trợ này hơi điển hình.Chúng tôi đã kết nối trực tuyến, ra quyết định một chỗ yên tĩnh cùng giờ tất cả shop chúng tôi đang ngồi xếp bởi trong một vòng tròn.Kumbaya thiệt tào lao.Jerome dẫn đầu, rót cho mọi tín đồ một tách trà khi anh ấy bước đầu nói. "Tôi là Jerome. Chúng ta có thể uống trà của mình, nhưng chỉ với sau khi giải thích lý do lý do bạn sinh sống đây. Tôi sẽ bắt đầu." Jerome nói với chúng tôi rằng anh ấy chưa khi nào đến được yêu mến.Tôi rất có thể hiểu nguyên nhân - chàng trai xấu xí như tội lỗi.Anh nhấp một ngụm trà trong lúc cô gà béo tốt nói tiếp. "Miyu," cô nói.“Cha bà mẹ tôi.” Ngắn gọn và ngọt ngào, không thể khoa trương.Phải mến mộ Miyu.Cô ấy chắc hẳn rằng không nên là đứa ngốc.Tiếp theo để rỉ tai là một cựu binh sỹ cụt chân, một doanh nhân đã phá sản,một tín đồ nghiện theo dõi và quan sát kim, cùng một cây gậy cũ bị bệnh.Sau đó, đến lượt tôi. "Tôi là 1 thằng khốn. Mọi tín đồ đều ghét tôi." Tôi thốt lên một tiếng oolong ồn ào, khó tính khi đứa trẻ béo tròn với đôi mắt đen đi tiếp, kể mẩu truyện ngớ ngẩn chán ngắt của đứa trẻ béo mạp. Toàn bộ đều ngồi yên lặng khi Jerome đi qua.Sau đó, đôi mắt Miyu hòn đảo lại với cô ấy ngã người về phía trước.Chỉ gồm đứa trẻ béo tròn phản ứng lại. "Chuyện gì vậy?"anh ấy rên rỉ.“Tôi tưởng đấy là một nhóm cung ứng tự sát!” tìm thấy thương hiệu ngốc. “Chính là,” Tôi nói, phun ra một ngụm trà."Họ ủng hộ nó. Không một ai muốn chết một mình, nhóc." Ôi, anh ta trở thành một nhỏ ma trắng như thế nào, nhìn vào ly của mình!Tôi đam mê nó!Những cuộc gặp mặt gỡ trẫm mình này là giấc mơ của không ít kẻ bạo dâm và tôi không lúc nào phải cồn tay rượu cồn chân. Nói với bạn rằng tôi là một tên khốn lười biếng.

20. "ylim3"

Cô bé nhỏ Emily đã bặt tăm vào năm ngoái.Bây tiếng họ đang đổ phần nhiều vỉa hè new trong khu phố của tôi, với tôi đã tìm thấy tên của cô ấy ấy trong xi-măng ướt, được viết để tưởng nhớ.Nhưng nó đã có được viết ngược lại.Và từ bên dưới.

21. "Đôi mắt đã theo dõi tôi"

*

Tôi sở hữu một ngôi nhà new ở thị trấn nhỏ Winthrop.Căn công ty rẻ, mà lại phần quan trọng đặc biệt nhất là tôi cần được rời ngoài thành phố.Một vài tháng trước, tôi đã đụng độ với một kẻ theo dõi.Trong lúc tôi đang tìm phương pháp bắt anh ta, tôi không thể lay động được cảm giác có phần đông đôi mắt liên tiếp dõi theo mình.Tôi cảm xúc có ánh nhìn ở khắp phần đa nơi, ở trong nhà và trên đường phố, vày vậy tôi quyết định chuyển ra nước ngoài đến một nơi nào đó ít fan hơn, đến yên tâm. Phiên bản thân ngôi nhà mập và tương đối cũ, mà lại ngược lại rất giản đơn chịu.Người thay mặt đại diện giới thiệu cho tôi căn nhà được yêu cầu đề xuất đề cập rằng một kẻ làm thịt người một loạt đã sống ở đây trong quá khứ, đó là lý do tại sao ngôi nhà lại rẻ như vậy.Tuy nhiên, anh ấy, với sau đó, Sarah, hàng xóm bên cạnh của tôi, số đông bảo tôi đừng có cân nhắc lung tung.Bốn người chủ sở hữu khác vẫn sống vào ngôi nhà kể từ đó,và tất cả họ thường rất hài lòng cùng với nó. Tôi yêu ngôi nhà.Đồ đạc phía bên trong của nó hết sức đẹp và hết sức thoải mái.Người dân Winthrop khôn xiết thân thiện, thường sở hữu bánh ngọt mới ra lò hoặc mời tôi ăn uống tối.“Những fan quen nhau,” bọn họ nói, “là chiếc chìa khóa để đảm bảo an toàn mọi tín đồ sống ở Winthrop đều hâm mộ nó sinh sống đó.” tuy nhiên, sau một tuần, tôi đã dứt “yêu nó”.Cảm giác có người đang xem tảo trở lại, tệ rộng trước.Tôi cố gắng phớt lờ nó, cơ mà ngay tiếp nối tôi bắt đầu mất ngủ.Những loại túi to đùng mọc dưới mắt tôi và tôi bước đầu ngáp gần như vừa thở.Sarah đã giỏi bụng nhằm tôi sống lại đơn vị cô ấy vài ba đêm, chủ yếu trong thời gian này, tôi được nghe thần thoại cổ xưa về Forrest Carter, kẻ giết người một loạt từng sinh sống trong công ty tôi.Trong khi không có bất kì ai biết số lượng giết đúng đắn của anh ta, Carter,còn được điện thoại tư vấn là Winthrop Peacock, là một trong người lũ ông mắc chứng tự ái rất là nghiêm trọng.Truyền thuyết bảo rằng anh ấy quan trọng ngủ giả dụ anh ấy không cảm thấy mình bị theo dõi.Cuối thuộc anh ta đã biết thành bắt vì chưng đặt một con bù quan sát để theo dõi anh ta trong đêm.Chỉ có điều này không phải là 1 trong những con bù nhìn.Carter đã tiếp giáp hại một cô gái 17 tuổi, chỉ để xác chết của cô ấy hoàn toàn có thể nhìn châm bẩm vào anh ta. Câu chuyện khiến cho tôi rùng mình, và sau thời điểm tôi về nhà, tôi cảm giác như có hàng ngàn cặp mắt đang dõi theo mình cho dù tôi bao gồm xoay người thế làm sao đi nữa. Mặc dù nhiên, đó là ngày trước tiên tôi hành động.Tôi vẫn nấu bữa sáng, khi tôi cảm thấy đôi mắt.Theo bạn dạng năng, vày sợ hãi, tôi ném nhỏ dao làm nhà bếp đang cắn vào tường.Khi tôi lấy nó ra, tôi thấy mình đang chú ý chằm chằm vào một đôi mắt, đã ngấm formaldehyde. "Tôi đã theo dõi cảnh sát tách bức tường thạch cao ở trong phòng tôi trong không ít giờ.Cho mang đến nay, họ đã tìm thấy 142 cặp mắt trong số những chiếc lọ chất thủy tinh nhỏ.Điều kinh sợ nhất là, mỗi người đều nhìn chăm bẳm vào tôi.

22. "The twist at end"

Ôm đứa đàn bà bốn tuổi vào tay, toàn bộ những gì tôi rất có thể làm là lắng nghe lúc tiếng la hét bên phía ngoài ngôi nhà càng ngày càng to hơn, xen kẹt với phần lớn âm thanh bạo lực và hầu như tiếng thình thịch không khô thoáng khủng ghê và âm thanh không thể lầm lẫn của cơ bắp và gân guốc ngăn chặn lại lực lượng vẫn dần xé nát chúng. Nó ban đầu chỉ ba ngày trước.Một điều gì đấy đã xảy ra, ko kể kia trên cố gắng giới, cùng trước khi họ nhận được thông tin về hầu như gì đang xảy ra, bên cạnh đó một nửa thế giới đã vươn lên là mất.Cảnh gần kề và quân đội dường như không thể ngăn ngừa nó, cung cấp một khung phản kháng ngắn như vậy, thật khó để biết liệu nó là thật xuất xắc chỉ là một con sán.Không có phương châm tập trung, không có cách nào để thực hiện vũ khí vượt trội nhất của chúng tôi, không hẳn là ko tự thiêu trong quá trình này.Họ đổ ra khắp nỗ lực giới, từ bất cứ nơi như thế nào nó bắt đầu. Tôi nghe thấy tiếng đập cửa trên tầng dưới,và phần đa tiếng la hét của các người bị tàn sát, không thể tạo thành một sự phòng cự tương thích để hạn chế lại một thế lực như vậy.Không thọ sau, giờ đồng hồ đập bạo gan nhường chỗ mang lại tiếng vỡ lẽ vụn cùng tiếng gỗ vỡ. Họ đang ở trong nhà. Không thật một hoặc nhì giây trôi qua trước khi cánh cửa phòng ngủ bắt đầu rùng mình.Hiện tại, mọi thứ tôi đang ngăn chặn lại nó vẫn giữ, nhưng thực tế tôi biết, bọn chúng sẽ luân chuyển sở nhằm vượt qua.Tôi thường xuyên đung chuyển cô con gái nhỏ của mình, dìm nga một bài xích hát ru bên tai để xoa dịu bé khi bé khóc.Tiếng đập mập dần về lực cùng âm lượng, khung bước đầu rạn nứt. Tôi đặt con gái bé dại của tôi vào lòng tôi, quay sườn lưng vào ngực tôi, và tôi vuốt đầu nó bằng cả nhị tay, từ bỏ trên domain authority đầu xuống ngang tai, giống hệt như tôi đang làm kể từ thời điểm cô ấy còn là một đứa trẻ.Chỉ theo cách cô ấy yêu thương thích. Kết quả là tức thì lập tức.Tiếng khóc tuyệt vọng của cô ấy làm dịu đi một loạt tiếng nấc với tiếng nấc, cơ thể nhỏ dại bé của cô ấy ấy rùng mình phụ thuộc tôi bởi sợ hãi.Tôi liên tiếp ngâm nga với cô ấy, xoa vơi mái tóc của cô ấy, hành vi với vớ cả trái đất như thể không tồn tại gì là không nên trái, ko một điều gì sai sót.Cô bình tĩnh quay trở về một biện pháp chậm rãi, theo một nhịp hòn đảo ngược của âm thanh gỗ vụn, cô yên tâm lại.Tôi hoàn toàn có thể cảm thừa nhận được điều đó khi cô ấy xong căng thẳng, lúc tôi liên tục vuốt ve phía hai bên đầu của cô ý ấy.Một giờ đồng hồ nấc sau cuối của một giờ đồng hồ nức nở, và cô ấy yên đi, khung người thả lỏng.Cô ấy đã chết trước khi kịp té vào lòng tôi. Cửa nhà nhường chỗ, đồ đạc và vật dụng bị đẩy lùi lại.Tôi hoàn toàn có thể bị rách nát chân tay trong lúc hét lên, nhưng ít nhất thiên thần bé xíu bỏng của tớ vẫn an toàn.

23. "Khóc sẽ không còn ích gì"

Tôi chĩa súng vào thương hiệu khốn bệnh hoạn sẽ giết bà xã tôi. Cậu bé khóc nức nở vì lo âu điều gì sắp đến xảy đến.Tôi bóp cò, chỉ cần cậu nhỏ bé ấy nói và nỗ lực lý luận với tôi thì có lẽ cậu nhỏ bé ấy đã sống được.Nhưng điều đó ví dụ sẽ không xảy ra. Bởi vì cậu nhỏ bé mới được hình thành vài phút trước.

24. "Return of the Messiah"

Vào năm 2026, Đấng Mê-si đã quay trở lại Trái đất.Cô đã lấy lệ lạ và chữa trị khỏi bệnh cho tất cả những người bệnh.Không có ngờ vực gì về tính xác thực của cô ấy.Cô ấy lộ diện với tất cả các đất nước cùng một lúc.Tất cả hầu như tin tưởng.Tất cả rất nhiều tôn bái cô.

Một thời hạn sau, sau giai đoạn lịch sử của bọn họ được call là Thời đại Hòa bình, Cô ấy đã ném một trái bom vào bọn chúng ta.Cô ấy cảnh báo chúng tôi rằng Thiên con đường đã sát đầy.Không ai đó đã xuống Địa ngục tù trong Thời đại này.Còn lại một vài lượng cầm cố định.Thiên con đường sẽ đóng góp cửa với cả những ai chết sau thời điểm Cổng đóng góp cửa.

Đó là khi các vụ tự sát 1 loạt bắt đầu.Cô ấy đang nói với công ty chúng tôi rằng lấy đi mạng sống của chủ yếu mình, không phải là tội lỗi nếu như khách hàng chết một fan ngoan đạo.Cuộc đua đang diễn ra!

Cô ấy chú ý vào và hài lòng.Cô về bên ngôi nhà của mình, mang đến ngai quà của lửa với ngọn lửa, và tiếp nhận tất cả bằng một cái chấp nhận với cặp sừng tàn ác của mình.

25. "The Enemy"

*

Tôi lao mình qua cửa và va vào cái tủ lạnh lâu ngày bị lật tung, vật dụng dụng như một chướng ngại vật không tác dụng trước khía cạnh tôi.Đôi chân của tôi đẩy tôi qua phòng với sang hành lang nhỏ tuổi ở phía bên kia.Tôi ko thể xong xuôi ăn các thứ đã không còn hạn trong tủ lạnh, thu hút tôi mặc dù chúng sẽ bốc mùi hăng thối sau rất nhiều ngày không tồn tại thức ăn.Những giờ đồng hồ thét buồn bã và hầu như tiếng kêu van lơn thương xót bao phủ thúc đẩy khung hình tôi nhắm đến phía trước và khiến tôi tràn đầy tích điện bất ngờ mặc kệ cơn đói của tôi. Chúng tôi đang chiến tranh. Tôi dừng lại trước một phòng tắm giặt nhỏ.Một cái gì đó đằng sau bức màn tắm. Nỗi lo lắng của tôi dưng cao với hình ảnh về quân địch tràn ngập trong trái tim trí tôi.Những bé thú nhẫn chổ chính giữa khoác trên bản thân làn da người, nạp năng lượng tươi nuốt sống một cách bừa bãi, không đồng ý lời ước xin với không tôn trọng lý lẽ.Zombies. Nó đã ban đầu như shop chúng tôi mong đợi, cùng với một loại virus.Ban đầu bị nhiễm gần như là một lời nói sáo rỗng.Không còn chút nhân tính làm sao trong họ.Chỉ là cơn thịnh nộ vô tâm, cơ thể vặn vẹo, và một trong những thôi thúc nguyên thủy muốn tiêu thụ tín đồ khác.Thế hệ của chúng tôi đã chuẩn chỉnh bị, cùng với sự triệu tập gần như ám ảnh, mang lại con quái thú này.Làn sóng thứ nhất đã bị loại bỏ bỏ một cách thuận tiện gần như ai oán cười.Chúng tôi sẽ không chuẩn bị cho sinh thứ mà chúng tôi lai tạo bằng phương pháp tiêu khử thây ma hoàn toàn có thể nhận ra ngay lập tức lập tức.Bạn gọi đấy, một sinh vật gồm độ nhậy bén hơn. Số đông các thây ma đầu tiên đều bị giết mổ ở cự ly gần, bạn hiểu đấy, vì những cuộc tiến công tầm xa ít có công dụng gây tử vong hơn.Chúng tôi vẫn tự giảng dạy mình, ngay cả trước khi dịch bệnh lây lan bùng phát, tấn công đồng "nhiễm trùng" với "chết" khi nói đến zombie.Một tín đồ "chết" khi song mắt của mình mờ đi với họ bước đầu cắn, chứ không hề phải khi bạn đặt một viên đạn vào đầu họ. Chiếc vi rút mới vẫn kiểm soát cơ thể, vâng,nhưng này lại để lại đều khía cạnh khác cho tất cả những người dẫn chương trình. Tất cả thể chúng ta có thể kích hoạt một bức tranh biếm họa điên loạn vô vọng về người bạn bè nhất của bạn, bà xã / chồng bạn, nhỏ bạn.Nhưng nếu vẫn còn đó một vong linh đằng sau đôi mắt ấy thì sao?Nếu ngay cả khi chúng ta tấn công, họ khóc nức nở với hét lên bởi chính tiếng nói của họ?Tất cả hầu hết gì vi khuẩn cần là sự việc do dự vào giây lát, tôi cá là bạn sẽ chần chừ, tôi đã làm vậy.Tại sao tôi chỉ hoàn toàn có thể cầu xin sự tha thứ trước khi con virus dùng miệng tôi xé nát số đông vết rách, máu mê trên khung hình anh ta.Tại sao tôi thậm chí còn không thể ói ra khi cơn đói của mình tan trở nên với hương thơm vị rất gần gũi đến rùng rợn của giết mổ người.Và tôi là kẻ thù.

26. "Vậy là tôi bị mất điện thoại ..."

Đêm qua, một người bạn đã xua tôi thoát khỏi nhà để xem tiết mục mở đầu tại một đêm nhạc của cửa hàng bar địa phương.Sau một vài ba ly rượu, tôi nhận biết điện thoại của bản thân không tất cả trong túi.Tôi kiểm tra bàn cửa hàng chúng tôi đang ngồi, quầy bar, phòng tắm, và không may tôi đã dùng điện thoại của người sử dụng tôi để hotline cho tôi.Họ không trả lời lại.Cuối cùng, tôi đã từ vứt nó như một lý do thất lạc cùng trở về nhà, tôi thấy smartphone của mình bỏ lên giá đỡ ban đêm, ngay địa điểm tôi để nó.

27. "The Brave Ones"

*

Họ lại mang đến đây, những người dũng cảm.Một đêm Halloween nữa, và đầy đủ đứa trẻ đã trở lại, ở chỗ này để chứng minh sự không thấp thỏm của chúng.Ván sàn của căn nhà cũ kỹ bên dưới đôi giầy thể thao của họ, chỉ từ nửa giờ đồng hồ nữa là cho nửa đêm, vì vậy tôi phải thao tác làm việc nhanh.Tôi ban đầu với cái đèn sạc pin của họ, thổi vơi vào nó, để nó nhấp nháy, nhưng vấn đề đó truyền cảm hứng ít hơn một tiếng mỉm cười khúc khích lo lắng. 13 phút cho đến nửa đêm.Đã mang đến lúc đưa hầu như thứ lên một tầm cao.Tôi cất cánh lên è cổ nhà, cùng thân thể tôi sẽ thành xác thịt.Mọi dây thần kinh của tôi đông đảo bùng cháy, nhưng mà họ cấm đoán tôi lựa chọn.Tôi bắt buộc các giọt máu bé dại ra từ bỏ mũi của mình, nhưng hầu hết cậu bé bỏng ở dưới không nhận ra.Tôi đập vào trằn nhà, tuy nhiên họ thậm chí là không thèm chú ý lên. "Tôi nghĩ nơi này được hiểu bị ma ám", nhà lãnh đạo nói.“Thật là một trong những trò đùa.” Năm phút cho đến nửa đêm.Tôi sắp tới hết thời gian.Với chút sức lực cuối cùng của mình, tôi hét lên - phệ đến nỗi ở đầu cuối họ cũng trở về nhìn tôi.Tôi ưa thích nghĩ rằng tôi đã thể hiện nay tốt: Tôi nhấp lên xuống lư trên một chiếc thòng lọng vô hình, với máu chảy tự do thoải mái từ lỗ mũi của tôi bây giờ.Một vài giọt trúng một người ốm với vết cắt húi cua.Các phái mạnh trai hét lên và chạy vào màn đêm, ngay lúc đó, tôi nghe thấy điều ấy quay lại, cảm giác thuyệt vọng của nó.Bây giờ, nó ngủ.Nhưng một ngày nào đó, tôi đang thất bại.Các đại trượng phu trai sẽ quá dũng cảm, và tôi sẽ không làm họ lo lắng kịp thời.Một ngày nào đó họ sẽ thức tỉnh nó.

28. "Nap in the car"

Mẹ luôn luôn để tôi và ba về đơn vị vào về tối thứ Bảy, cùng tôi cùng bố luôn đi mang kem trong xe sau bữa tối.Tôi bắt buộc ngồi làm việc ghế sau cho tới khi tôi là một trong những cậu nhỏ xíu lớn.Tôi vào bếp để xem cha đang nấu nướng gì cho bữa tối sau khi bộ phim truyền hình Barney của tôi kết thúc, nhưng mà lần này ông ấy ko ở đó.Tôi thấy được một tờ giấy ghi trên quầy cho biết thêm mẹ với chú James đang đi đâu đó cùng nhau.Tôi không chắc, tôi không hiểu hay.Tôi đi kiếm bố trong nhà nhằm xe.Tôi tạm dừng hoạt động lại như tôi yêu cầu làm vậy.Bố vẫn ở trong xe và bố đã bật máy xe cộ rồi.Tối nay họ không được nạp năng lượng tối, chỉ nạp năng lượng kem thôi.Tôi ngồi nghỉ ngơi ghế sau sau cha vì tôi chưa phải là một cậu bé nhỏ lớn.Bố không nói gì lúc tôi xin chào ông ấy.Có lẽ anh ấy cấp thiết nghe thấy tôi qua mẫu xe ồn ào.Tôi nghĩ tôi"Tôi đã chợp mắt trên tuyến đường đi nạp năng lượng kem.Tôi cảm giác hơi bi thảm ngủ.

29. "Những gì bọn họ không nói với chúng ta về người chết"

Tôi không thích nghe có vẻ ác ý, nhưng những người chết tương đối là vô nghĩa.Tôi luôn luôn nhìn thấy chúng.Khi tôi còn trẻ, mọi fan đều nghĩ về tôi chỉ thủ thỉ với những người bạn tưởng tượng.Sau vài ba năm, khi tình cờ nghe bố mẹ nói về việc gọi bác bỏ sĩ chổ chính giữa lý, tôi nhận thấy mình đang nói gì.Thấy chưa, những con ma không có xu hướng nhận biết mình sẽ chết, cùng trông chúng không giống trong phim, chúng trông y hệt như chúng ta. Họ ngoại trừ cuộc sống.Họ hoàn toàn có thể hơi xa cách với những người sống, hoặc bạn sẽ thấy họ nỗ lực nói chuyện với những người thậm chí không suy xét họ.Một số người trong số họ nói theo một cách khác rằng tôi khác biệt, rằng tôi đã chăm chú đến họ.Giống như chàng trai này nhưng mà tôi vẫn thấy sau giờ học hôm qua.Bây tiếng tôi đã là một cậu nhỏ nhắn lớn rồi, thấy chưa, tôi không cần phụ huynh đưa đón,nhà chỉ bí quyết một đoạn đi bộ ngắn.Anh ấy đứng biện pháp xa các phụ huynh khác, không thủ thỉ với họ, chỉ nhìn chăm chắm vào tôi, kia là biện pháp tôi biết anh ấy là trong số những con ma.Tôi mang đến gần, nói với anh ấy rằng tôi biết anh ấy là người ra làm sao và hỏi tôi rất có thể giúp gì mang lại anh ấy.Tôi không nhớ những sau đó, tôi nghĩ vị những gì đã xảy ra sáng nay. Bên dưới nhà, bố mẹ tôi đang khóc.Tôi đã nỗ lực nói chuyện cùng với họ nhưng lại họ phớt lờ tôi.Chắc tối hôm qua họ chết bằng phương pháp nào đó, gồm khi ma new không thủ thỉ với tôi.Một số nhân viên cảnh sát và phóng viên báo chí vừa mới đến, họ cũng biến thành không thì thầm với tôi, chỉ là cha mẹ tôi.Thật kỳ lạ, tôi trước đó chưa từng thấy các ma cùng cả nhà bao giờ.Tại sao không một ai nói chuyện cùng với tôi?

30. "Thông điệp từ những con quỷ cá thể của bạn"

Xin chào, vồ cập của tôi.Bạn lần chần tôi là ai, tuy vậy tôi biết bạn.Tôi là một trong bố con quỷ đã có được giao cho mình khi sinh ra.Bạn thấy đấy, một trong những người trên thế giới này được định sẵn cho việc vĩ đại, số phận được sống hạnh phúc, viên mãn.Tôi e rằng bạn chưa phải là một trong những người đó, và nhiệm vụ của họ là bảo đảm an toàn điều đó. Chúng ta là ai?Ồ vâng, vớ nhiên, tôi thật thô lỗ.Cho phép tôi được reviews với bọn chúng tôi:Xấu hổlà em trai tôi, con quỷ bên trên vai trái của bạn.Xấu hổnói với chúng ta rằng bạn là 1 trong những kẻ quái quỷ dị;rằng những suy nghĩ bạn gồm là không bình thường;rằng bạn sẽ không khi nào phù hợp.Sự xấu hổthì âm thầm vào tai bạn khi mẹ bạn thấy bạn đang chơi cùng với mình khi còn nhỏ.Xấu hổ là kẻ khiến cho bạn chán ghét chính mình.Nỗi sợ ngồi bên trên vai đề nghị của bạn.Anh ấy là anh trai của tôi, già như thiết yếu cuộc đời.Nỗi sợ hãi hãibao trùm các góc buổi tối với những con quái vật, biến mọi kẻ lạ phương diện trên tuyến phố tăm tối đổi mới kẻ cạnh bên nhân.Nỗi sợ hãikhiến chúng ta không thể nói cho người ấy biết cảm hứng của mình.Anh ấy nói với bạn rằng xuất sắc hơn là không nên cố gắng hơn là để mọi người thấy các bạn thất bại.Nỗi sợ hãi hãikhiến bạn xây dựng nhà tù của riêng mình. Vậy tôi là ai?Tôi là kẻ tồi tệ nhất trong số những bé quỷ của bạn, nhưng bạn xem tôi như một người bạn.Bạn trở lại phía tôi khi bạn không còn điều gì khác nữa, chính vì tôi sống trong trái tim bạn.Tôi là bạn bắt các bạn phải chịu đựng đựng.Người kéo dãn sự cực khổ của bạn. Chân thành,Hy vọng.


Chuyên mục: Tin Tức