Cò âm dương sư

     

Cô Hoạch Điểu (Ubume) là thức thần vào Âm Dương Sư nhiều loại SR được sử dụng thịnh hành nhất game. Ngoài nguyên nhân được dấn miễn tổn phí trong event của Garena giành riêng cho tân thủ, thì Cò vừa là zú em có đức hạnh, lại có công dụng gây tiếp giáp thương lẻ tẻ lẫn AOE quần thể vô cùng to gan lớn mật mẽ. Không chỉ có vậy nội tại thuộc hiệp chiến cùng đồng đội để giúp team dìm thêm không hề ít lượt tấn công miễn phí. Khi kết hợp cùng với ngự hồn Châm người vợ sẽ cùng hưởng gây nên damage khôn cùng lớn, đi phó bạn dạng vô cùng mau lẹ tiết kiệm thời gian. Mặc dù khi đi PvP dễ dẫn đến ngự bộ Tranh cùng Địa Tạng của đối phương khắc chế phần nào.

Bạn đang xem: Cò âm dương sư

Bạn vẫn xem: Ngự HồN mang lại Ubume

Nội dung chính

1 Kỹ Năng, hướng Dẫn giải pháp Trang Bị Ngự Hồn chơi Cô Hoạch Điểu


Table of Contents


Kỹ Năng, hướng Dẫn phương pháp Trang Bị Ngự Hồn đùa Cô Hoạch Điểu

Kỹ Năng, phía Dẫn phương pháp Trang Bị Ngự Hồn nghịch Cô Hoạch Điểu

*

Thuộc tính cơ bản Cô Hoạch Điểu Âm Dương Sư

Xếp loại: SR – rất hiếm.Vai trò chiến đấu: tấn công quần thể (Damage chính).

*

Cò Ubume: tay vậy dù, cực kỳ thích trẻ con con. Chỉ việc nghe tiếng trẻ em khóc đã vội vã chạy đến. Có những lúc sẽ dữ thế chủ động đi quan tâm trẻ em không có người nuôi dưỡng. Vị vậy giỏi bị người khác phát âm nhầm. Thật ra nàng là một trong yêu quỷ quái lương thiện. Chỉ là bí quyết thể hiện thỉnh thoảng hơi quá chăng???

Nguyên liệu ngộ ra Ubume

*
16 Bùa Phong gửi trung cấp08 Bùa Phong đưa cao cấp16 Trống Thiên Lôi trung cấp08 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu quả thức tỉnh: tạo thêm +10% công kích cơ bản.

Kỹ năng của cô Hoạch Điểu

*
Tản KiếmCô hoạch điểu rút loại ô ra tấn công 1 kim chỉ nam với vận tốc thần thánh cần thiết tưởng tượng nổi, gây nên lượng gần kề thương bởi 80% công kích, đồng thời bỏ qua 20% bảo vệ của nạn nhân.Cấp 2: gần cạnh thương năng lực sẽ tạo thêm +5%.Cấp 3: gần kề thương khả năng sẽ tăng lên +5%.Cấp 4: cạnh bên thương khả năng sẽ tạo thêm +5%.Cấp 5: sát thương tài năng sẽ tăng thêm +5%.
*
Trợ Chiến
(Nội tại)Khi đồng đội của người tiêu dùng sử dụng tài năng cơ bạn dạng để tiến công thì cô hoạch điểu có 30% xác suất sẽ auto dùng skill tản kiếm để tham gia tiến công cùng trong 1 lượt. Tức là bạn được thêm 1 lượt tiến công nữa.

Xem thêm: Code “Khủng” 10 Triệu Đồng Naruto Truyền Kỳ, Naruto Đại Chiến

*
Thiên Tường Hạc TrảmUbume dùng chiếc cô của chính bản thân mình làm vũ khí nhan sắc lẹm như thanh kiếm bén tấn công 3 lần tiếp tục lên toàn thể đội hình kẻ địch. Từng đợt tạo ra sát thương bởi 33% công kích, tiếp nối lại thường xuyên tấn công nạn nhân được lựa chọn làm mục tiêu thuở đầu thêm 1 đợt nữa gây ra thiệt hại bởi 88% công kích. Đây là vị thức thần được Garena tặng dịp sự kiện được không hề ít game thủ thích thú và chắt lọc làm Damage bao gồm của mình.Cấp 2: cạnh bên thương kĩ năng sẽ tăng lên +6%.Cấp 3: gần kề thương năng lực sẽ tăng thêm +6%.Cấp 4: liền kề thương kĩ năng sẽ tăng lên +6%.Cấp 5: gần cạnh thương khả năng sẽ tăng thêm +6%.Tiêu tốn: 3 quỷ hỏa.

Bảng ngự hồn trang bị mang lại Cô Hoạch Điểu

Châm Nữ: Công – Công – Chí Mạng.Tuyết U Hồn: Công – đúng mực – Công/Chí Mạng.Nhật nàng Tỵ Thời: Công – Công – Công/Chí Mạng.Mị Yêu: Công – chính xác – Công/Chí Mạng.

Cách chơi Cô Hoạch Điểu

Không có Tỳ, Cẩu,… SSR dọn maps farm rắn? chào mừng các bạn đến với vòng tay của Cô Cô mama. Là SR thịnh hành nhất toàn trò chơi vào tính ứng dụng trong PvE và quá trình đầu PvP siêu cao. Cô Cô sẽ đưa chúng ta qua early game và mid trò chơi một cách nhẹ nhàng như vòng tay bà bầu ôm. Tuy chỉ AOE 3 lần khiến 33% sát thương, xét về góc nhìn AOE không thể bởi Cẩu, tuy thế nhờ đòn cuối 88% giáp thương, Ubume có khả năng ngừng điểm một đứa cao hơn nữa Cẩu.

Ubume là trong số những thức thần có từ trên đầu game, nếu không tồn tại Cẩu tốt Tỳ thì đừng lưu ý đến cứ tập trung up Cò lên 6*, vô cùng thân mật với newbie và vẫn đang còn tính áp dụng cao sau này. Có nội tại chọt ké khá thú vị, bè đảng đánh thường rất có thể lên hiệp chiến, nhân tiện tay chọc thằng địch chết sớm. Giữa những thức thần được mang đi pb skin nhiều nhờ nội trên này.

Có thể lên Ubume kiềm chế (gắn Nhật nữ, Mị yêu, thùng ma), nhưng tất nhiên không thể xuất sắc bằng Cẩu cùng về mặt late trò chơi trong PvP, sẽ khá ít người tiêu dùng Ubume. Skill 3 không có bỏ qua 20% thủ nhé, chỉ gồm skill 1 và 2 thôi. Tuy 80% liền kề thương dường như bé, nhưng thực ra nhờ bỏ lỡ 20% thủ, đối với mấy đứa thủ cao chủ yếu ra lại gây các dam hơn.

Khi farm bản đồ chỉ có một bất lợi so cùng với Cẩu là cần target kim chỉ nam (nếu để auto) nếu không hơi cạnh tranh một lượt qua 1 màn. Tương tự với khi đi rắn cũng cần phải target nữa. Cầm lại, newbie tất cả Ubume cứ nuôi, hoàn hảo không ân hận hận.


Chuyên mục: Tin Tức