Cô dâu 8 tuổi phần 2 tập cuối

     

Sở phlặng truyền họa danh tiếng của Ấn Độ "Cô dâu 8 tuổi" (Balika Vadhu) đang nhanh chóng quay trở về, tiềm ẩn đang liên tục hấp dẫn khán giả như phần 1 vẫn có tác dụng được.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 2 tập cuối


*
Quý Khách quyên tâm

Mới trên đây, teaser của "Cô dâu 8 tuổi" phần 2 đã có công bố. Đoạn video ban đầu bằng nghi lễ grih pravesh nhưng sau đó là chình ảnh bạn nữ bao gồm mang lại sa mạc Trắng. Trong đoạn phim Anandi nhỏ khoác bộ đồ cô dâu và những phục sức nhỏng trong một lễ cưới.

Hình ảnh trong teaser của Cô dâu 8 tuổi phần 2. Ảnh: Colorstv

Hồi thời điểm đầu tháng 6, trang Instagram của Colortv cũng đăng bài xích truyền bá trước tiên về "Cô dâu 8 tuổi" phần 2. đoạn phim kia có cảnh một bé bỏng gái khoác váy đỏ truyền thống lâu đời, đầu đội khăn che khía cạnh. khi cô bé nhỏ đã tập đi thì fan người mẹ nói bà vẫn nhanh chóng tìm một chụ rể đẹp nhất trai cho con gái.

Còn đó là hình hình ảnh PR cho Cô dâu 8 tuổi phần 2 được đơn vị tiếp tế tung ra trong tháng 6. Ảnh: Colorstv

Việc tảo "Cô dâu 8 tuổi" phần 2 biết đến ban đầu ngơi nghỉ Rajasthan tuy vậy sau đó đưa sang trọng Mumbai. Trước này đã gồm biết tin bật mí rằng Shreya Patel với Vansh Sayani đang theo thứ tự thay thế Avika Gor cùng Avinash Mukherjee vào vai Anandi cùng Jagya. Phần nhị của lịch trình cũng biến thành tất cả sự ttê mê gia của Riddhi Nayak Shukla, Ketki Dave, Supriya Shukla, Seema Mishra cùng Anshul Trivedi trong những vai thiết yếu. Mặc cho dù ngày giới thiệu vẫn chưa được chào làng, dẫu vậy những khả năng công tác đang lên sóng vào thời điểm tháng 8/2021.

Nói về phần 2, một nguồn tin sẵn đó chia sẻ: "Mặc cho dù linh hồn dự án công trình đã sát với bản nơi bắt đầu nhưng nó sẽ được đặt ở thời điểm hiện nay. Các công ty cung cấp có muốn giải quyết và xử lý những chuẩn mực buôn bản hội sẽ biến đổi với giải pháp nó ảnh hưởng mang đến cố gắng hệ trẻ".

Xem thêm: Top 100 Phim Sắp Chiếu - Top Những Bộ Phim Có Điểm Imdb Cao Nhất


"Cô dâu 8 tuổi" phần 1 được vạc sóng thẳng vào năm 2008 cùng đang trsinh hoạt bắt buộc khôn xiết nổi tiếng. Trong lúc Avika Gor cùng Avinash Mukherjee thứu tự vào vai thiết yếu Anandi và Jagya, thì Pratyusha Banerjee và tiếp đến là Toral Rasputra cùng Shashank Vyas phụ trách vai trưởng thành của rất nhiều nhân thứ tương ứng.

Cô dâu 8 tuổi phần 1 vẫn đạt được giờ vang không hề nhỏ sau khoản thời gian công chiếu. Ảnh: Internet

Bộ phlặng đề cập về hành trình của Anandi, một cô gái mang chồng lúc còn nhỏ dại với giải pháp cô mê thích nghi cùng với cuộc sống bắt đầu của chính mình. Phyên cũng đi sâu vào sự phức hợp của những mối quan hệ trong gia đình nổi bật của Ấn Độ, kể tới những khía cạnh khác biệt của vấn nàn tảo hôn. Sở phim với sự góp khía cạnh của tương đối nhiều diễn viên khét tiếng Ấn Độ với được người theo dõi ngưỡng mộ vày thông điệp nó truyền thiết lập. Phyên đang lượm lặt được thành công vẻ vang với cũng gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận Ấn Độ xuyên suốt một thời hạn dài.

"Cô dâu 8 tuổi" phần 1 dài 2.248 tập với buộc phải mất 8 năm nhằm chiếu hết. Cho mang lại thời điểm hiện nay, phim đang nắm dữ kỷ lục là bộ phim truyền hình truyền ảnh dài độc nhất của Ấn Độ. "Cô dâu 8 tuổi" phần 2 dự loài kiến vẫn thừa kế những đặc thù của phần 1 với vẫn phá vỡ những kỷ lục cũ, hết sức rất có thể đã dài thêm hơn nữa.

Phyên tiếp đến được phân phát sóng tại toàn nước vào thời điểm tháng 11/2014 với ngay nhanh chóng thay đổi làn sóng "Cô dâu 8 tuổi". Trong ngay gần 3 năm lên sóng, nói cách khác "Cô dâu 8 tuổi" đã trở thành món ăn uống niềm tin của các mái ấm gia đình Việt, nhất là của những bà nội trợ.


Chuyên mục: Tin Tức