Cờ liên quân đội hình mạnh nhất

     

Cờ Liên Quân là một chính sách chơi trong trò chơi Liên Quân Mobile. Vì thuộc thể các loại xếp quân từ bỏ động, bởi vậy bạn cần lựa chọn 1 đội hình thông minh để giành chiến thắng. Hãy nhằm VTC Pay Blog gợi ý cho bạn những nhóm hình mạnh mẽ nhất cờ Liên Quân Mobile nhé.

Bạn đang xem: Cờ liên quân đội hình mạnh nhất

1. Đội hình hình trạng Cuồng Chiến Norman

Đội hình này đam mê hợp cho những người muốn chơi cận chiến, nếu như khách hàng chơi đội hình này thì sẽ giúp sát thương lan rộng ra hơn và vứt bỏ được từng hàng của đối phương. Đây cũng là một trong đội hình đơn giản dễ dàng và khá kết quả nếu bạn lần chần dùng quy củ nào.

*

Đội hình này sẽ bao gồm:

2 Khoa học: Moren cùng Max (Đấu sĩ).2 Hắc ám: Omen với Arduin (Đấu sĩ).3 Norman: Thane, Raz, Amily.4 Cuồng chiến: Omen, Errol, Kil’Groth, Amily.

2. Đội hình thứ hạng Hắc Ám – Ma Tộc

Đội hình Hắc Ám – Ma Tộc được review là một đội hình tất cả dame béo nhất Liên Quân Mobile. Vì sao là vày đội hình này triệu tập những phù thủy có thể tăng cho 35% cảm giác chiêu mang đến toàn team. Không số đông vậy, nhờ vào sự xuất hiện của bộ tía hắc ám nhưng mức gần kề thương chuẩn mà đội hình này rất có thể gây nên có thể lên cho tới 150% nữa đó.

*

Tuy nhiên, quy củ Hắc Ám – Ma Tộc tuy khỏe khoắn nhưng không hề dễ build chút nào. Bởi đa phần các tướng mạo ở quy củ này là tướng mạo 4 chi phí trở lên. Bởi vì vậy bạn chơi cần phải cố sống sót ở phần đa trận đầu với hồ hết tướng như Hayate.

3. Đội hình Đấu Sĩ

Trong các đội hình mạnh nhất Liên Quân mobile thì chuần full quân sĩ cũng là một trong những lựa chọn khá tốt. Với chuần này, tín đồ chơi cần để ý tăng dame chủ lực cho 2 AD và Maloch. Kết hợp với kỹ năng của Capheny, do vậy đội hình này sẽ khôn xiết mạnh.

Xem thêm: Top 199+ Hình Động Vui, Hài Hước, 100 Hình Động Ý Tưởng

*

Đặc biệt, để đùa đội hình full quân sĩ thì game thủ rất cần được xoay tướng khá uyển chuyển, phương châm của các bạn sẽ là lên cấp sớm cùng và tập trung đẩy tướng mạo ở các level sau. Dù nặng nề xây nhưng tác dụng của đội hình này sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

4. Đội hình giao diện Thú Nhân – Nguyên Tố

So với hai quy củ trên thì team hình sau cùng này cũng rất dễ build. Nhờ vào until đến từ các tướng thú nhân tương đối bá đạo, điển hình như Bandum, Cresh, Fennick, quy củ này sẽ giúp người đùa dễ đạt vị trí cao nhất hơn vô cùng nhiều.

*

Đặc biệt, chuần kiểu Thú Nhân – yếu tố còn có khả năng khắc chế được cả quy củ “Cuồng Chiến – Ma Tộc” khôn xiết đáng gờm. Một mẹo nhỏ cho những game thủ đó là bạn nên ưu tiên build tướng mạo Hayate một trong những trận đầu để chiến thắng và tích lũy đá quý trước nhé.

Tạm kết

Trên đây là Top các đội hình mạnh mẽ nhất cờ Liên Quân Mobile. chúng ta nên nhìn cách đối phương chọn tướng rồi hẵng chọn mang lại mình một đội hình phù hợp nhé. Xung quanh ra, chớ quên cài đặt thẻ garena tại VTC Pay nha.


Chuyên mục: Tin Tức