Cổ mộ cửu âm chân kinh

     
*

Khai gs tổ Toàn Chân Giáo “Trung Thần Thông” vương Trùng Dương đang lập cứ điểm Cổ Mộ giao hàng cho vấn đề kháng Kim, sau khi kháng Kim thua thảm lui về ẩn núm và đem tên mang lại nơi này là “Hoạt Tử Nhân Mộ”. Cô bé hiệp Lâm Triều Anh và Vương Trùng Dương có tình ý cùng với nhau dẫu vậy lại không thể mặt nhau, ở đầu cuối đã cược với vương vãi Trùng Dương và chiến thắng được Hoạt Tử Nhân Mộ, trường đoản cú đấy ẩn vậy môn phái không rời cổ mộ nửa bước.

Bạn đang xem: Cổ mộ cửu âm chân kinh

Lâm Triều Anh sau thời điểm lập phái Cổ Mộ, môn quy đưa ra là cấm nam giới nhân phi vào phái Cổ Mộ. Cho đến đời sản phẩm công nghệ 3 của phái Cổ Mộ, vì hai vợ ck Thần Điêu Đại Hiệp chấp chưởng môn phái, mới cùng Toàn Chân Giáo vứt đi thù xưa nhưng kết giao lại, từ bỏ đó ban đầu lần lượt thu nhận nam đệ tử vào phái. Căn nguyên nội công của Cổ Mộ phái cũng gần với Đạo giáo, nhì phu phụ Thần Điêu Đại Hiệp và hậu nhân của họ không màng chuyện giang hồ, không tham tranh lợi, chỉ truy tìm cầu cuộc sống đời thường yên bình. Có tin đồn rằng, họ kha khá hợp ý cùng với vị sư tổ lập phái siêu mực nhã nhặn của phái Võ Đang, Trương Tam Phong yêu cầu hai phái qua lại với nhau.

Trương chân nhân đánh giá cao kỳ công của phái Cổ Mộ, cho rằng cả hai phái đều phải sở hữu gốc từ Đạo giáo cơ mà ra.Vì thế, so với thần công của Võ Đang phái cũng có thể có chút tương thông. Hiểu biết võ học tập kỳ công của nhau để giúp đỡ đỡ không ít cho bài toán tu luyện, bởi vậy ông động viên đệ tử Võ Đang bái nhập môn hạ Cổ Mộ Phái nhằm học võ.

*

Thế lực:Trung lập.

Đánh giá:Trung Lập

Định vị:Tầm xa/cận chiến.

Xem thêm: Ahegao Là Gì - Giải Thích Ý Nghĩa Của Từ Ahegao Đầy Đủ Nhất,

Binh khí:Đơn kiếm/ tuy nhiên kiếm

Đặc dung nhan võ học:Khống chế liên chiêu, công nhóm tầm xa, bảo đảm an toàn đoàn đội.

Nội công:Hàn Ngọc Quyết (tầng 49);Ngọc thiếu phụ Tâm Kinh (tầng 59 )

Bộ võ:Thiên chổ chính giữa Kiếm QuyếtNgọc bạn nữ Tố trung khu Kiếm

Môn phái thân cận: Võ Đang

Do Cổ chiêu tập và Võ Đang phái vốn có cùng 1 nguồn gốc sâu xa, ví như như môn đồ Võ Đang thành tâm ước ao gia nhập Cổ mộ để học tập võ sẽ tiện lợi hơn khôn cùng nhiều.

Hiện nhiệm chưởng môn: Long Dư U

Thiên phú xinh đẹp, tư chất rất cao. Từ bé dại đã đính thêm bó kết bạn với hiện nhiệm trưởng lão Dương Tà, phía bên ngoài biểu hiện tại như bà mẹ với nhau, nhưng lại sâu thẳm bên trong đã dần có mặt tình cảm.

Vị trí môn phái:Yến ghê – Hoạt Tử Nhân Mộ

Sư tổ lập phái Toàn Chân Giáo vương Trùng Dương trong thời kỳ kháng Kim đã huy động không ít nhân lực, mất quá nhiều năm mà dựng nên khu cổ chiêu mộ này. Phía bên ngoài nhìn như một ngôi tuyển mộ để kị tai đôi mắt của quân Kim, phía bên trong cơ quan liêu dày đặc, để tiện lưu lại lương thảo vũ khí. Sau khoản thời gian nghĩa quân kháng Kim thất bại, vương Trùng Dương ẩn dật tại chỗ đây. Hiệp thanh nữ Lâm Triều Anh sau khoản thời gian tỷ võ win Vương Trùng Dương ở chung Nam Sơn, sẽ linh hoạt cược win được phần mộ này, từ đó khai sơn lập phái.


Chuyên mục: Tin Tức