Co-op là gì

     

Du học Canada nổi tiếng với các chương trình thực tập tận hưởng lương Co-op. Chương trình là sự kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa kiến thức học thuật và thực tập thực tế, điều đó giúp sinh viên hiểu sâu sắc hơn kiến thức lý thuyết và tích lũy khiếp nghiệm thao tác làm việc thực tế tức thì trong thời gian đi học. Sinh viên ngừng chương trình co-op được những nhà tuyển dụng review cao và nhận ra mức lương xứng danh với năng lực của mình.

Bạn đang xem: Co-op là gì

*

1. Lịch trình Co-op là gì?Chương trình Co-op (Co-operative Education Programs) trên Canada là 1 trong khóa học quánh biệt có phong cách thiết kế ra nhằm mục tiêu giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm tay nghề việc làm cho và áp dụng định hướng vào thực hành. Chũm vì yêu cầu học kim chỉ nan trên lớp, lịch trình Co-op được cho phép sinh viên thao tác làm việc tại những công ty để mang tín chỉ.

Nếu chúng ta chọn chương trình học có kỳ Co-op thì đấy là một khóa đào tạo và huấn luyện bắt buộc, những kỳ học này sẽ được xen lẫn với những kỳ học kim chỉ nan của sinh viên. Tại một số trường ở Canada thường sẽ có trung trung ương Co-op giúp các bạn sinh viên search kiếm được các bước phù phù hợp với mình. Sinh viên cũng biến thành được thừa nhận lương khi gia nhập kỳ Co-op này.

Các sv đã gồm đủ những tín chỉ tự chọn theo yêu cầu tốt nghiệp, vẫn rất có thể đăng ký tham gia thường xuyên chương trình Co-op, khi đó những tín chỉ được trao qua lịch trình co-op sẽ call là tín chỉ bổ sung cập nhật (additive credits), và do đó sinh viên sẽ xuất sắc nghiệp cùng với số tín chỉ thừa yêu cầu giỏi nghiệp với sẽ có không ít thuận lợi khi xin việc làm sau khoản thời gian ra trường.

Xem thêm: Samsung S7 Chống Nước Và Có Pin Lớn Hơn, Samsung Galaxy S7 Có Khả Năng Chống Nước Cực Đỉnh

2. Ưu điểm của công tác Co-op

- Sinh viên rất có thể áp dụng các kiến thức học tập thuật vào quá trình thao tác thực tế- sv sẽ làm quen được cùng với môi trường thao tác chuyên nghiệp, toàn cầu: áp lực đè nén thời gian, đàm phán, chỉ tiêu…- Sinh viên rất có thể tích lũy mang lại mình tay nghề làm việc tốt nhất có thể trong môi trường làm việc chuyên nghiệp hóa của những doanh nghiệp cùng tổ chức số 1 Canada- sinh viên được trau dồi năng lực làm việc, khả năng tìm vấn đề và khả năng chuyên môn cho phiên bản thân- Sau khi xuất sắc nghiệp sẽ có được ưu cố ở lại xin câu hỏi và xin định cư, đầy đủ sinh viên xuất sắc đang có cơ hội được thừa nhận vào thao tác làm việc luôn tại chủ yếu nơi mình thực tập- Sinh viên sẽ sở hữu được thêm thu nhập, nâng cấp cuộc sống

3. Yêu cầu đối với Sinh viên thế giới khi tham gia công tác Co-op

- Sinh viên quốc tế muốn gia nhập vào công tác co-op cần xin giấy tờ lao cồn (work permit) cũng tương tự giấy phép du học tập (study permit).

- cần có giấy tờ du học tập còn hiệu lực

- công việc dự định các bạn sẽ làm nằm trong chương trình học tập và được cung cấp bởi một đội chức giáo dục được chỉ định, tất cả thư xác nhận của người đại diện thay mặt chịu trọng trách của tổ chức đó.

- học kỳ Co-op không vượt quá 50% chương trình học

Bạn sẽ không đủ điều kiện để triển khai việc trong thời gian học của doanh nghiệp nếu:

- các bạn tham gia khóa huấn luyện tiếng Anh hoặc giờ Pháp như một ngữ điệu thứ hai (ESL / FSL)- bạn tham gia những khóa học tập dự bị

4. Cách thức đăng ký tham gia chương trình Co-opĐây là khóa học bắt buộc nếu như bạn chọn lịch trình học bao gồm kỳ Co-op, các kỳ này sẽ được xen lẫn với các kỳ học kim chỉ nan của sinh viên. Tại một trong những trường nghỉ ngơi Canada thông thường sẽ có trung trung ương Co-op giúp chúng ta sinh viên tra cứu kiếm được các bước phù hợp với mình. Sinh viên cũng trở thành có thời cơ nhận được lương khi tham gia kỳ Co-op này.

Những trường học gồm kỳ co-op mọi nêu rõ gần như ngành làm sao được thực tập co-op và điều kiện tham gia. Để biết danh sách các trường những ngành gồm chương trình Co-op khi du học tập Canada, mời chúng ta đăng kí để lại tin tức hoặc contact ngay cho tới Văn phòng support Du học binhphap.vn ngay hôm nay!


Chuyên mục: Tin Tức