Cốc cốc dịch

     

Khi bạn tốt ngoại ngữ thì việc đọc trang web nước ngoài là “chuyện nhỏ tuổi như bé thỏ”. Còn khi chúng ta không rành về nước ngoài ngữ thì nó cứ như là cực hình vậy. Từ lâu Chrome sẽ có anh tài dịch cả trang web sang tiếng việt. Ly cốc được viết bên trên mã mối cung cấp mở Chromium tương đương Chrome đề xuất nó cũng có tính năng dịch trang web tiếng Anh, Pháp, Nga, Nhật, Trung … sang trọng tiếng Việt.

Bạn đang xem: Cốc cốc dịch

Cài đặt đơn hàng cả website sang giờ đồng hồ Việt khi sử dụng Chrome


Đọc thêm

Với chrome thì nhấp vào lốt 3 chấm (góc trên cùng bên phải), chọn Cài đặt (settings). Kéo xuống bên dưới cùng, chọn Nâng cao (Advanced) . Thường xuyên kéo xuống và lựa chọn Ngôn ngữ (Languages). Tiếp đến nhấp vào mũi tên sống mục ngôn ngữ để không ngừng mở rộng tùy chọn.

*

Chọn Thêm ngôn ngữ (Add languages), tìm tới Tiếng Việt.

*

Chọn showroom (thêm)

*


Chọn dấu “3 chấm” ở mẫu Tiếng Việt (Vietnamese). Tích vào ổ Hiển thị Google Chrome bằng ngôn ngữ này (Display Google Chrome in this language).

*

Chọn RELAUNCH (chạy lại) để khởi đụng lại Chrome.

*

Tiếp tục vào mục nâng cấp > ngôn từ như hình trên. Nhớ lựa chọn mục Đề Xuất dịch các trang không phải bằng ngữ điệu bạn đọc. Nhấp chọn vào lốt 3 chấm vào mục Tiếng Anh (English). Tích lựa chọn vào ô Đề xuất dịch trang bằng ngôn từ này (Offer to lớn translate page in this language)


*

Cài đặt dịch cả website sang giờ Việt khi dùng Cốc cốc

Với ly cốc, các bạn nhấp vào chữ Cốc cốc ở góc trên cùng bên trái. Lựa chọn Cài đặt (Settings) > Cài đặt ngữ điệu và nhập liệu (Languages và input).

Xem thêm: Vẻ Đẹp Chết Chóc Của Các Loài Ếch Phi Tiêu Vàng, Ếch Phi Tiêu Cobalt

*

Chọn Add (Thêm vào) và tìm đến Vietnamese (Tiếng Việt).

*

Chọn Vietnamese (Tiếng Việt) > Display cốc Cốc in this languages > Done. Tắt trình để mắt Cốc ly và chạy lại.

Chọn mục giờ Anh (English) sống cột bên trái, tích chọn vào ô Đề xuất dịch trang bằng ngôn ngữ này (Offer lớn translate page in this language).

*

Cách dịch cả trang web sang tiếng Việt với Chrome và ly cốc

Bây giờ khi vào trang Web không hẳn tiếng Việt, các bạn sẽ thấy có biểu tượng dịch của Google translate. Biểu tượng này xuất hiện ở cuối thanh nhập add trang Web. Bạn bấm vào nó, tiếp đến chọn Dịch nhằm dịch cả website sang tiếng Việt. Mặc định đang dịch trang sang trọng tiếng Việt, nếu bạn muốn dịch sang trọng ngông ngữ không giống thì bấm vào Tùy chọn. Nếu không muốn dịch trang này quý phái Tiếng Việt nữa thì nhấp chuột mục Không.

*

Chú ý, khi đang dịch được cả website sang giờ Việt. Lựa chọn Tùy chọn nhằm dịch sang ngôn từ khác (Trung, Nga, Hàn, Nhật, Pháp…) dễ dàng dàng. Mũi tên đen sau chữ Không ở hình trên cho phép lựa lựa chọn Không dịch trang hiện tại.

Kết luận

Tính năng dịch cả website sang giờ việt góp bạn thuận lợi tiếp cận trang web nước ngoài hơn. Với có một nhấp chuột, tổng thể trang web giờ đồng hồ Anh (Pháp, Nga, Trung, Nhật..) sẽ nhanh chóng được dịch quý phái Tiếng Việt. Bạn có thể Like Fanpage để cảm nhận thông tin nhanh nhất có thể về những bộ thiết lập Windows khác. Chúc thành công!


Chuyên mục: Tin Tức