Code thiên long bát bộ 3d

Chiều ni 19 mon 8, nhóm quản lý game “Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile” đang chính thức trình làng phiên phiên bản mới Đại Hội Võ Lâm.

Bạn đang xem: Code thiên long bát bộ 3d

binhphap.vn – Đại Hội Võ Lâm là phiên phiên bản new vô cùng được những bạn Thiên Long Bát Bộ 3 chiều Mobile mong chờ. Hệ thống Đại Hội Võ Lâm cùng với bài bản bự chia thành 7 team cấp độ gồm 40, 50, 60, 70, 80, 90, 100. Mỗi team tối đa 412 tín đồ, kịch tính với hồi vỏ hộp vì chưng quy trình ghnghiền cặp trong số đội Lever hoàn toàn tự dưng. Người chơi sẽ không còn biết bản thân cần đương đầu với ai tức thì trong trận đầu tiên, hoàn toàn có thể là một trong địch thủ nhẹ cam kết hoặc cũng hoàn toàn có thể là kình địch.

Dù là một trường đấu cam go, nhưng lại Đại Hội Võ Lâm vẫn tương đối đầy đủ đi yếu tố may mắn vốn luôn luôn tuy vậy hành trong cuộc sống thường ngày. trò chơi thủ Thiên Long Bát Bộ 3 chiều Mobile hoàn toàn có thể ghi danh vào 2 thời điểm: 14h30 thứ hai với 19h30 sản phẩm 6 sản phẩm tuần.

Xem thêm: Game Thoi Trang Trung Quoc, Chơi Game Thời Trang Trung Quốc 24H

Nhân dịp trình làng phiên bản mới, nhóm quản lý và vận hành Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile tất cả nhã ý gửi Tặng Kèm VIP Code cho chính mình hiểu của binhphap.vn. Mã VIP sẽ được phân phát miễn giá tiền trên trang Fanpage của binhphap.vn vào khoảng 20h tối ni.

Hướng dẫn thực hiện Giftcode:

Vào giao diện game, chọn nút “Sự kiện”

*
*
*
*
Lưu ý:

Mỗi các loại code chỉ hấp thụ được một lần/nhân đồ.Phần thưởng trọn sẽ tiến hành trao qua thư vì vậy bạn phải dọn rương đầy đủ ô trống để nhận ttận hưởng.

Xem thêm: Top 17 Game Thủ Thành Android Năm 2020, Top 13 Game Chiến Thuật Hay Nhất Cho Điện Thoại

quý khách hiểu hoàn toàn có thể xem thêm thông báo trên Trang chủ và Fanpage của Thiên Long Bát Sở 3D Mobile.


Chuyên mục: Tin Tức