Code tỏ tình

     

Tỏ tình Crush của mình bởi Code tỏ tình Notepad là điều khôn xiết thú vị mà độc giả nên tìm hiểu tới. Nhưng kể trước cùng với chúng ta, áp dụng bí quyết này vẫn có được tác dụng may mắn là cua được Crush; hoặc bị giận một vố đấy nhé! Nào với Kinh Nghiệm Số chúng tôi tò mò thủ pháp máy tính xách tay để tạo code tỏ tình Notepad này tức thì sau đây.

Bạn đang xem: Code tỏ tình

Hướng dẫn phương pháp sản xuất Code tỏ tình Notepad cùng với Crush Theo phong cách Troll

Cách 1: Tại màn hình hiển thị Desktop, chúng ta hãy dấn chuột buộc phải và lựa chọn New > Text Document.

*

Bước 2: Ở bước tiếp theo sau này, bạn đọc hãy Copy đoạn code tỏ tình sau đây và dính vào trong file Notepad vừa bắt đầu sinh sản nghỉ ngơi trên.


eđến off


color 57

emang lại Em lam ban tua anh nhe (Tra loi CO hoac KHONG)

set /p love=

if %love%==teo goto love

if %love%==khong golớn hate

:love

emang đến Anh yeu em nhieu lam

echo Love you too

pause

exit

:hate

echo Anh rat yeu em…

emang lại Nhung em da tu choi…

echo May tinch cua em se bi tat vào 10 giay hehe

timeout 10

shutdown -s -t 100


*

Lưu ý: Những nơi cơ mà tôi đã thoa ở vào hình thì các chúng ta cũng có thể biến đổi được câu chữ lại theo ý của bản thân mình được nhé! Còn màu sắc nền của form Code hiển thị, những chúng ta có thể thay đổi tại vị trí “color 57” – Ttốt đổi số 57 bằng những số khác ví như 47 (màu đỏ) để chọn color vừa lòng.

Cách 3: Tới trên đây, chỉ việc bnóng Save sầu As và đánh tên file Notepad này cùng với đuôi .bat theo nguyện vọng của các bạn là được.

Xem thêm: Obi Worldphone Mv1

*

Ví dụ: Ở phía trên, Kinc Nghiệm Số vẫn đánh tên file là quatotinc.bat. Các bạn gồm quyền đặt tên theo nguyện vọng của chính bản thân mình, nó có thể rất ngầu hoặc rất dị nhằm tạo tuyệt hảo với Crush của chính bản thân mình.

Lúc đang Save As file này thì các chúng ta có thể msống file lên để chạy demo thử bao gồm OK theo ý của bản thân hay là không. Sau Khi sẽ ưng ý rồi thì có thể gửi tệp tin Code tỏ tình Notepad này mang lại Crush của chính mình qua tin nhắn, Zalo, Facebook; hay USB của doanh nghiệp tới máy vi tính của Crush, tình nhân cũng được.


Đáng chú ý: Hướng dẫn sửa lỗi chia sẻ links Facebook không hiện nay hình họa Thumbnail

Cách quản lý của file code tỏ tình bởi Notepad

File này được viết bằng đoạn mã code hơi dễ hiểu, nó được viết chỉ bao gồm 2 lời giải là “Có hoặc Không”. Lúc Crush hay tình nhân của công ty mà lại chọn “Có” thì các đoạn Text bạn có nhu cầu từng trải sẽ được máy vi tính thực hiện cùng hiện ra trên screen.

*

Nhưng nếu bạn muốn Troll tình nhân hoặc Crush của chính bản thân mình thì đó cũng là 1 cách rất hấp dẫn đấy. Điều nhất là laptop của Crush các bạn sẽ bị khởi đụng lại sau 10 giây bởi vì đoạn code “timeout 10 và shutdown -s -t 100” Khi chúng ta chọn “Không”.

Xem thêm: Siêu Thị Điện Thoại Vivo V5S Chính Hãng, Giá Tốt, Điện Thoại Vivo V5S Chính Hãng, Giá Tốt

*

Lưu ý: Đây chắc chắn không hẳn là Virus gì được tải vào laptop của doanh nghiệp xuất xắc tình nhân đâu nhé! Đây chỉ là một trong những thủ pháp máy vi tính bé dại nhằm Troll fan đang hoạt động file Notepad này cơ mà thôi.

Nhưng lưu giữ, hãy giữ lại các bài toán tôi đã có tác dụng trước khi msinh sống tệp tin này lên và lựa chọn “Không” đấy. Nếu ko là laptop sẽ bị tắt và những các bạn sẽ ko lưu được những vấn đề mà lại mình đã có tác dụng trước kia đấy nhé!

Lời kết

Đây chắc chắn rằng đã là một trong giải pháp Troll bạn yêu; hoặc sinh sản tuyệt vời cùng với Crush của bản thân mình vì sự cool ngầu Lúc làm code tỏ tình Notedpad này trên máy vi tính đấy. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ ích cho một số trong những các bạn trong Việc cua các bạn gái; hoặc đơn giản chỉ là sản xuất nụ cười nho nhỏ cho cả 2 Một trong những ngày 14/2, ngày 8/3 sắp tới đây. Nếu chúng ta gồm vướng mắc gì sinh hoạt bài share Code tỏ tình bởi Notepad nhằm Troll Crush thì hãy comment cùng với Kinc Nghiệm Số nhé!


Chuyên mục: Tin Tức