Con của dương quá

     

Dương quá tự Cải Chi, Du Thản đưa ra trong "Thiên long chén bộ", Lâm Bình đưa ra của "Tiếu ngạo giang hồ" hầu hết là phần lớn nhân vật có số phận bi thảm.

Bạn đang xem: Con của dương quá


Sina đưa thông tin tiểu thuyết tìm hiệp Kim Dung có ảnh hưởng sâu rộng tới đời sống văn hóa của fan dân Trung Quốc. Các nhân đồ dùng trong truyện liên tiếp được nhà cung cấp phim gửi thể lên màn hình ảnh với góc khai thác khác nhau.

Càng tò mò tiểu thuyết của cụ nhà văn Kim Dung, khán giả càng yêu thích với thế giới kiếm hiệp nhưng mà ông chế tạo ra. Trong đó, bao hàm nhân vật nhân vật sống trường đoản cú tại, nhưng cũng có những con người đi qua nhiều đau khổ mới vươn cho tới hạnh phúc. Tứ nhân đồ tên bỏ ra dưới đây đều có số phận bi thảm theo các cách không giống nhau.

Du Thản chi của Thiên long chén bộ: vày si tình mà bị tiêu diệt

Du Thản bỏ ra là nhân thiết bị phụ xuất hiện trong thành phầm Thiên long bát bộ. Hắn vốn là thiếu home Tụ hiền đức Trang, con trai của Du cam kết - một trong Du Thị tuy vậy Hùng.

*

Du Thản đưa ra vốn là thiếu trang chủ. Về sau trở thành đồ đùa của A Tử.

Từ nhỏ được phụ huynh cưng chiều, hắn không rèn luyện võ công, không tồn tại chí tiến thủ. Đến khi phụ vương mẹ, huynh đệ bị gần kề hại, Du Thản đưa ra cũng lập chí trả thù Tiêu Phong cơ mà bất lực. Hắn hấp thu băng tằm, sở hữu võ công thượng thừa, có không ít kẻ đề xuất chết dưới chưởng của Du Thản Chi.

Theo Sina, khi bắt đầu xuất hiện, phía trên xác thực là 1 trong những nhân vật xứng đáng ghét, tâm địa không tốt, phẩm giá thấp kém, không có năng lực cũng không tồn tại dũng khí. Trường hợp chỉ là một ác nhân, khán giả sẽ không bởi vì hắn mà cảm xúc tiếc nuối.

Du Thản bỏ ra tâm tính ác độc, cơ mà lại khôn xiết si tình cùng với A Tử, dù phụ nữ chỉ coi hắn như một món đồ tiêu khiển. A Tử giở nhiều trò hành hạ và quấy rầy Du Thản Chi, mà lại hắn vẫn tình nguyện phóng hỏa làm thịt người, phản bội sư môn, đầu nhập kẻ ác chỉ vì fan trong mộng.

*

Vì A Tử, Du Thản chi tự vẫn.

lúc biết A Tử bị mù, Du Thản chi tự móc mắt mình hiến tặng kèm người thương, nhưng A Tử ko cần. Nữ ôm xác tỷ phu Tiêu Phong nhảy đầm xuống vực, Du Thản đưa ra cũng trường đoản cú vẫn theo nàng.

Dương Cải chi trong Thần điêu đại hiệp: to lên trong sự ghẻ lạnh

Dương Quá, từ bỏ Cải Chi, là đàn ông duy độc nhất vô nhị của Dương Khang và Mục Niệm Từ. Thương hiệu của chàng do Quách Tĩnh đặt, vì khi chàng thành lập thì Dương Khang đã chết, ông mong ước khi phệ lên nam giới sẽ sửa lại các sai lầm của cha.

*

Dương Quá gồm số phận cô độc, bị chặt đứt một cánh tay.

Dương quá to lên trong sự phòng bị của mọi bạn trên Đào Hoa đảo. Họ không cho chàng biết về thân thế cha mẹ vì sợ hãi Dương Quá sẽ trả thù hoặc là di chuyển theo con đường y hệt như Dương Khang. Lúc bị đẩy tới Toàn Chân giáo, Dương Quá chịu đủ giầy vò hành hạ và quấy rầy của sư phụ Triệu Chí Kính, đến mức chàng đề xuất bỏ đi.

Cuộc sống của Dương vượt chỉ hạnh phúc khi gặp gỡ tiểu Long Nữ. Tuy nhiên, ái tình sư đồ gia dụng này bị xã hội lên án. Dương thừa còn bị Quách Phù, phụ nữ của Quách Tĩnh chặt đứt một cánh tay. Nam nhi và đái Long chị em phải cách nhau chừng 16 năm mới gặp mặt lại và đạt được hạnh phúc.

Xem thêm: 505 Games » Battle Island State Park, Kristen'S At Battle Island

*

Dương Quá với Tiểu Long nàng yêu nhau dẫu vậy bị phản bội đối, lường gạt dẫn mang lại xa giải pháp 16 năm.

Lâm Bình bỏ ra trong Tiếu nghêu giang hồ: tự cung để trả thù

Lâm Bình chi là nam nhi duy độc nhất của tổng tiêu đầu của Phước oách tiêu cục Lâm Chấn nam tại thành Phúc Châu (Phúc Kiến), truyền nhân của chiếc họ mang bí quyết kiếm thuật Tịch Tà tìm Phổ. Trong một lần hành hiệp trượng nghĩa cứu vớt Nhạc Linh San, Lâm Bình chi đánh chết nam nhi chưởng trường phái Thanh Thành, kế tiếp dẫn đến họa khử tộc.

Mất cha mẹ, Lâm Bình chi lập kế trả thù. Hắn xin bắt đầu làm phái Hoa tô của Nhạc Bất Quần. Mặc dù nhiên, trên đây là thủ đoạn của Nhạc Bất Quần nhằm truy tìm bí kíp Tịch Tà kiếm Phổ. Sau này, khi tìm lại được cuốn sách gia truyền, Lâm Bình Chi quyết định tự cung nhằm luyện võ công, trả thù cho phụ vương mẹ.

*

Lâm Bình đưa ra vì hận thù dẫn đến đổi thay chất, thành kẻ gian ác, mất nhân tính.

Theo Sina, Lâm Bình đưa ra được đánh giá là người dân có trí tuệ, tất cả lòng kiên trì cắn răng chịu đựng đựng trở ngại để theo đuổi phương châm của mình. Gắng nhưng, hắn cũng là kẻ bị thù hận tạo cho mù quáng. Dù Nhạc Linh San sẵn lòng đi theo, Lâm Bình đưa ra vẫn không chịu làm ông xã nàng. Hắn còn giết thịt Nhạc Linh San, fan duy độc nhất vô nhị thật lòng nhiệt tình mình để đầu quân cho Tả Lãnh Thiền.

Kết viên của Lâm Bình bỏ ra rất bi kịch. Hắn mù nhì mắt, nam không ra nam, bạn nữ chẳng ra nữ, bị Lệnh hồ nước Xung bắt sống giam giữ dưới thiết lao ở đáy Tây Hồ. Hắn chỉ là con giỏi thí bên trên bàn cờ tranh của thiên hạ.

Dương Dật đưa ra Lộc đỉnh ký: buộc phải chịu hình phạt thảm khốc

Dương Dật Chi là một nhân đồ vật phụ trong Lộc đỉnh cam kết của đơn vị văn Kim Dung tuy vậy lại được fan hâm mộ yêu thích. Hắn vốn là thủ hạ bên dưới trướng Bình Tây vương Ngô Tam Quế. Trước đây gia đình Dương Dật Chi mang ơn Ngô Tam Quế, buộc phải trước cơ hội lâm chung cha chàng vẫn di mệnh lại là đề xuất tận tụy trung thành với Bình Tây vương để báo ơn công ơn.

Đi theo thương hiệu giặc đại gian ác, Dương Dật bỏ ra lại là fan hào sảng, chân thành, trượng nghĩa. Chàng và Vi tiểu Bảo các lần trợ giúp nhau, làm cho mối dục tình thân tình, còn kết nghĩa huynh đệ.

*

Dương Dật Chi nên chịu hình phân phát thể xác thảm khốc.

Cũng vì mối quan tiền hệ thân thương này, Dương Dật chi bị Ngô Tam Quế vu đến tội làm phản chủ cũ, tham phú quý, bắt nhốt và quăng quật chức tước. Sau đó, hắn chặt đứt nhị chân, nhị tay Dương Dật Chi, cho quý ông vào trong một chiếc bình lớn.

Ngô Tam Quế còn rước mắt cấm khẩu con trai để Dương Dật bỏ ra không thể bật mý bí mật. Lúc được quân hùng Thiên Địa Hội cứu vãn ra thì tính mạng chàng vẫn thập phần nguy kịch. Dương Dật đưa ra chỉ kịp còn lại một mặt hàng chữ viết bằng máu "Ngô Tam Quế sinh sản phản" để cảnh báo mọi người.


Chuyên mục: Tin Tức