Con hổ xem ở chế độ 3d

     

Dạo này dịch Covid-19 lộng hành ở mọi nơi, ai cũng ở nhà nhằm trốn dịch, bảo đảm sức khỏe. Và dĩ nhiên hãng khi ở nhà bằng hữu cũng đã kiếm cái gì đó giải trí mang lại đỡ bi thương như đùa Game, nghe nhạc, coi phim…. Nhằm đở đề xuất nhàm ngán hơn.

Bạn đang xem: Con hổ xem ở chế độ 3d

Mới trên đây ngày 31/3 Google vừa tung ra tính năng xem động vật hoang dã hình 3d (thực tế ảo) bằng công cụ Google Seach, để bằng hữu giải trí trong thời điểm Cô Vy này. Đúng là Goolge cũng rất biết canh thời gian ra mắt.

Trước kia nhằm xem chúng ta vật sinh hoạt dạng 3 chiều thì các bạn cần phải đi in ra tấm hình con vật cho trước, kế tiếp dùng phầm mềm Animal 4d để xem, và dùng được cho đều thiết bị, còn với Google thì chúng ta không phải làm bởi thế nữa mất công. Tuy thế giới hạn một vài thiết bị không dùng được.

Để xem động vật hình 3 chiều các bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt Web bất kỳ, kế tiếp vào trang search kiếm của Google (Nếu cần sử dụng Chrome thì không cần, gõ thẳng lên thanh địa chỉ cửa hàng để seach). Hoặc áp dụng app Google Seach được thiết lập sẵn trên sản phẩm công nghệ Android.

Thế nhưng một trong những ngày gần đây, khả năng xem hình ảnh động vật 3d trên điện thoại thông minh bỗng biến chuyển một trào lưu lại mới thông qua Google mà không phải đến app.

Xem thêm: Cách Chơi Battlefield Vietnam Trên Pc, Hướng Dẫn Chơi Battlefield Vietnam


Anh em chưa hẳn tải về hay thiết lập bất kì áp dụng nào để rất có thể xem hình hình ảnh 3D của đụng vật. Chỉ cần sử dụng trình chăm chú của điện thoại thông minh (Safari tốt Google Chrome) để sử dụng chức năng này trường đoản cú Google.

Tất nhiên để áp dụng ứng dụng này, hãy bảo đảm thiết bị của công ty có hỗ trợ công nghệ thực tế ảo (AR). Với các dòng iPhone tuyệt iPads, hệ điều hành quản lý iOS 11 trở lên mới hỗ trợ technology AR này. Các dòng iPhone với iPad tất cả hỗ trợ công nghệ này bao gồm iPhone 6S hoặc SE trở lên, các dòng iPad Air 3rd gen, iPad 5th gen, iPad Pro hoặc 7th-gen iPod Touch.

Với người tiêu dùng Android, hãy đảm bảo thiết bị của người tiêu dùng chạy HĐH game android 7 trở lên nhằm được hỗ trợ tính năng thực tiễn ảo. Sau khoản thời gian đã bảo vệ được cấu hình cần thiết, mở Google Chrome hoặc Safari cùng tìm tên động vật bằng vấn đề gõ thương hiệu vào ô search kiếm của Google.


Tại đây, bạn sẽ thấy ô hiển thị “Xem ở chế độ 3D”. Bấm vào đó và mong chờ vài giây, tuỳ thuộc vào vận tốc mạng hoặc cấu hình máy).

*

Sau khi hình ảnh 3D của con vật hiện ra, các bạn chuyển sang cơ chế AR và dịch rời điện thoại bất kỳ đâu để tại vị con vật.


*

Dưới đây là danh sách các con vật hoàn toàn có thể hiển thị:

Alligator – cá sấuAngler fish – cá vây chânBall python – con trănBrown bear – gấuCat – mèoCheetah – báoDeer – naiDog – chóBulldogPomeranianLabrador RetrieverPugRottweilerDuck – vịtEagle – chim ưngEmperor penguin – cánh cụt hoàng đếGiant panda – panda khổng lồGoat – dêHedgehog – nhímHorse – ngựaLeopard – báoLion – sư tửMacaw – vẹtOctopus – bạch tuộtRacoon – gấu mèoShark – cá mậpShetland pony – ngựa ShetlandSnake – rắnTiger – hổTurtle – rùaWolf – chó sói

Trên đấy là cách xem hình ảnh 3D động vật không cần dùng ứng dụng của Google mà chúng ta cũng có thể tham khảo. Đừng quên ghé binhphap.vn để update thêm nhiều tin tức hữu ích nhé!


Chuyên mục: Tin Tức