Conan nhân vật

     

Cùng điểm qua 12 nhân vật dụng vô tình hoặc chũm ý vẫn hiểu rằng cậu tinh ma thám tử Conan chính là Shinichi Kubởi vì.

Bạn đang xem: Conan nhân vật

Tiến Sĩ Agasa

*

Tiến sĩ Agasa, là người đầu tiên biết thực sự về Conan chính là Shinichi. Ông là hàng xóm của gia đình Kuvì với là 1 trong những đơn vị phát minh đại tài, Agasa đã gật đầu đồng ý giữ kín bí mật của Conan cùng giúp đỡ cậu không hề ít vào câu hỏi phá án cũng như điều tra Tổ Chức Áo Đen. Agasa cũng là 1 trong số ít nhân trang bị trong Thám Tử Lừng Danh Conan biết về thuốc teo nhỏ APTX 4869.

Cha chị em Conan

*

Cha của Shinichi là Yusaku Kuvì, một đơn vị văn uống chăm viết chuyện trinch thám. Mẹ của cậu là bà Yukiko Kudo, người vợ diễn viên cực kỳ nổi tiếng. Trong Thám Tử Lừng Danh tập 5 – 6, ông bà Kuvì chưng đang về gặp Shiniđưa ra và tmáu phục cậu thanh lịch Mỹ để bảo vệ bình an. Tuy vậy, với ước muốn pkhô cứng phui phần đông cthị trấn, Shinibỏ ra đang lựa chọn nghỉ ngơi lại nước Nhật. Sau này Yusaku với Yukiko vẫn thao tác bình thường trên Mỹ nhằm mục đích tránh tai mắt của tổ chức triển khai Áo Đen. Họ cũng liên tiếp cung cấp nam nhi bản thân khi thiệt sự cần thiết.

Haibara Ai

*

Haibara tên thiệt là Shiho Miyano. Cô từng là thành viên của Tổ Chức Áo Đen với túng thiếu danh là Sherry. Cùng cùng với chị gái là Akemày Miyano, Shiho đã tạo nên APTX 4869. Sau khi bị tổ chức triển khai bắt giam vì không còn quý giá lợi dụng, Shiho uống thuốc cùng trốn thoát. Cô tiếp nối được tiến sĩ Agasa nhấn về chăm sóc cùng mang tên điện thoại tư vấn new là Haibara Ai. Vì cũng chính là nạn nhân của dung dịch teo nhỏ dại, Haibara đã nhận ra Conan chính là Shinichi.

Akemày Miyano

*

Akemày là chị gái của Haibara cùng với túng thiếu danh là Masamày Hirota. Cô từng là nữ giới của Shuibỏ ra Akai Lúc anh ta rạm nhtràn vào tổ chức Áo Đen. Sau Lúc Shiniđưa ra bị teo nhỏ tuổi thành Conan, tổ chức vẫn lên kế hoạch để thủ tiêu cô. Chúng đưa ra một thỏa thuận hợp tác mang rằng nếu như cô hoàn toàn có thể giật bank mang 1 tỷ im trót lọt, bọn chúng vẫn thả thoải mái mang đến nhị bà mẹ cô. Akemi sau đó làm theo. Trải trải qua nhiều biến hóa ráng, cô tiếp cận Kogoro Mori cùng nhờ vào ông cung cấp bản thân. Tại đây, Akemi đã tiếp xúc cùng với Conan.

Tại hầu như cốt truyện cuối của mẩu truyện, Conan đã nhận ra Akemày bao gồm liên quan cho tổ chức Áo Đen và nỗ lực thu thập lên tiếng tự cô. Dù vậy, Gin – một tên sừng sỏ của tổ chức triển khai vẫn giết mổ bị tiêu diệt Akemi trước khi cô kịp hé mở điều gì. Vào hầu hết khohình ảnh tự khắc sau cuối, Conan sẽ tiết lộ thân phận thật cùng với Akengươi.

Hattori Heiji

*

Được ca ngợi là “Thám tử miền Tây” ngang tài ngang mức độ với Shiniđưa ra, Hattori vừa là người chúng ta vừa là đối thủ của quý ông thám tử bị teo tóp bé dại. Trong tập truyện đồ vật 13, Hattori vẫn tự bản thân đoán thù ra Conan đó là Shinibỏ ra dựa trên phần đa suy luận của bản thân. Hattori là fan đàn cực kỳ tin cậy luôn luôn lân cận Conan Một trong những vụ án khó nhằn. Cậu ta cũng là người sẵn sàng chuẩn bị giúp cho bạn bản thân bất kể thời điểm làm sao cả trong cthị trấn phá án lẫn chuyện tình yêu.

Vermouth

*

Vermouth là một trong các đa số nhân trang bị đàn bà được ưa chuộng vào cỗ truyện Thám tử danh tiếng Conan. Ngoài câu nói tạo ra sự thương hiệu ‘A Secret Makes A Woman Woman,’ Vermouth chế tạo ra ấn tượng to gan cho độc giả với gần như kín cũng tương tự mối quan hệ băn khoăn của bản thân mình so với 1 loạt danh tiếng ‘máu mặt’ không giống trong truyện nlỗi Boss, cha mẹ của Ai Haibara… Tuy nhiên Vermouth lại mong mỏi bảo đảm Conan mặc dù cậu là kẻ thù của tổ chức triển khai. Lúc thì Vermouth là các bạn thời điểm thì cô lại là kẻ mong mỏi tiến công Conan.

Xem thêm: Clip Trích Đoạn Từ Pacific Rim, Chiến Tranh Quái Thú Thế Giới

Eisuke Hondou

*

Trước đó qua các bài xích báo, Eisuke sẽ đặt nghi ngờ về cthị trấn ngày mà Kogoro trsinh sống yêu cầu lừng danh rộng cũng chính là ngày mà Shinichi bặt tăm, cậu đã xem xét về một nhỏ nhắn trai luôn luôn quanh lẩn quẩn mặt ông Mori vào đều thời gian ông ấy sẽ phá án. Eisuke đân oán rằng đứa rỡ kia rất có thể là Shinibỏ ra, nhưng mà cậu cũng không quyên tâm lắm vị chuyện này vốn không tương quan mang lại mình. Sau này lúc biết ông Mori là bạn sau cùng gặp mặt Mizunashi Remãng cầu trước khi cô ấy biến mất, nhận định rằng ông Mori là fan nên chịu trách nhiệm về hành tung của chị ấy mình cần Eisuke đã tiếp cận gia đình Mori để điều tra rõ rộng. Trong lần gặp trước tiên, cậu đã cố tình vấp ngã vào Conan cùng đưa cỗ chú ý lầm Conan thành ông Mori rồi nói “chào ngài Mori” nlỗi một ngỏ ý rằng “anh biết ranh con là ai rồi đấy”.

Càng ở bên bên Mori, Eisuke nhận ra “Kogoro Ngủ Gật” cùng “Sonoko Ngủ Gật” đó là bởi vì Conan tạo ra sự. Trong lần chạm mặt cuối cùng, Eisuke đang nói cùng với Conan là mình thích Ran cùng hy vọng mời Ran đi Mỹ cùng bản thân, cậu bảo Conan Gọi hỏi ý của Shiniđưa ra thế nào thì Conan ngay tắp lự gằn giọng “Tôi nói là ko được!”. Lúc này Eisuke mỉm cười to và chắc hẳn rằng rằng điều mình dự đân oán lâu nay ni là đúng – Conan thật sự là Shiniđưa ra.


Masumày Sera

*

Bằng biện pháp nào đó, Masungươi đã biết Conan đó là Shiniđưa ra, cô ấy cũng nỗ lực đưa ra vài ba nhắc nhở để Shinibỏ ra nhớ lại là cả hai đã từng gặp gỡ nhau thời điểm bé dại làm việc ko kể biển cả. phần lớn dịp cô ấy cũng cố tình phá án không nên nhằm khám nghiệm năng lực của Shiniđưa ra.

Subaru Okiya/Shuichi Akai

*

Trong vụ án 6 Đồng Tiền Xu, Akai đó đã nhận ra Conan là Shinibỏ ra lúc nghe tới được cuộc điện thoại cảm ứng thông minh của Conan cùng với Ran vào toilet. Trong vụ án Giống Với 17 Năm Trước, Conan cũng cho là có lẽ Akai đó đã biết mình là ai rồi.

Kaitou Kid/Kailớn Kuroba

*

Trong Movie 3, khi giả trang thành thanh hao tra Shiratori, Kid đã nhận được ra Conan đó là Shinibỏ ra sau thời điểm nghe được cuộc Smartphone của Conan cùng bác bỏ Agasa. Tuy nhiên, chi tiết này được coi là không đồng ý bởi vì đó chỉ nên kịch bạn dạng bên phía bên làm anime thôi chứ vào tuyến đường truyện thiết yếu của tác giả Gosho Aoyama thì không hề tất cả phân đoạn nào về chuyện Kid biết thân phận thật của Conan cả, dù thế vẫn có một vài ba vụ án cho thấy rằng Kid sẽ biết thân phận thiệt của Conan dẫu vậy Kid không còn nói thẳng ra điều đó.

Irish (Movie 13)

Trong Movie 13, Irish – member của Blachồng Organization vẫn phạt hiển thị thân phận thật của Conan sau khoản thời gian khám nghiệm vết vân tay, ông không report cthị trấn này mang lại tổ chức mà lại mong từ bản thân bắt Conan nhằm lập công và trsinh hoạt bắt buộc gần gụi hơn với boss khủng. Irish mong muốn thông qua cthị xã này cơ mà sẽ được thăng chức nhằm đạp đổ Gin – kẻ đang giết Pisteo – tín đồ mà lại ông vô cùng kính trọng. Tuy nhiên, ông bị Chianti phun bị tiêu diệt trước khi có thể làm bất cứ điều gì.

Xem thêm: Thực Hư Đội Hình Tiêu Biểu World Cup 2018, Đội Hình Tiêu Biểu World Cup 2018: Pháp Áp Đảo

Trên đây là top 12 bạn vô tình hoặc thay ý tò mò về tính danh thiệt sự của Thám tử khét tiếng Conan chính là phái mạnh thám tử trung học lừng danh Shinibỏ ra Kuvì. Hầu hết những người dân này vẫn giữ lại bí mật cho cậu oắt con Conan và các lần trợ giúp cậu thoát ra khỏi sự truy sát của tổ chức triển khai Áo Đen.


Chuyên mục: Tin Tức