Conan tập cuối

     
(binhphap.vn.vn) - Theo trên diễn lũ Nhật của những Fan ái mộ truyện Thám Tử Conan, tác giả Aoyama Gosho sẽ phê chuẩn giới thiệu xong xuôi của Thám Tử Conan

Theo như diễn bầy với các bạn ngưỡng mộ share kịch bạn dạng cùng chấm dứt của truyện sẽ tương đối như ý cùng gây được cảm giác làm ưng ý các bạn hâm mộ truyện Thám Tử Conan.

Bạn đang xem: Conan tập cuối

Diễn trở nên được dịch theo kịch phiên bản của tác giả:Sau một vụ án săn đón tăm hơi của bọn tù nhân , Conan cùng nhóm thám tử nhí nên điều đình lên tiếng lẫn nhau qua huy hiệu lớp 1B. Vụ án xong xuôi , huy hiệu vẫn còn đấy kết nối cùng nhau , conan và haibara băn khoăn cùng sẽ thủ thỉ về vấn đề bị teo tóp nhỏ , dung dịch teo nhỏ dại thuộc tổ chức áo sẽ. Cả bầy thám tử nhí nghe được điều ấy qua huy hiệu 1B cùng biết được sự thật về Conan và Haibara.

*
Cùng dịp đó , Conan và Haibara vạc hiện xe của thương hiệu Gin cùng liều mạng vào xe cộ kia đợt tiếp nhữa nhưng mà không còn biết đội thám tử nhí theo dõi mình.Đội thám tử nhí đưa vào nấp xe của tên Gin , conan cùng haibara không thể chình họa giác cùng dường như không biết được vấn đề này.Conan cùng Haibara thoát ra khỏi xe cộ bởi tìm kiếm được một dắt mối new cùng đi tới đơn vị ông TS agasa.Hiện nay đội thám tử nhí vẫn bên trên xe bởi vì bị kẹt ko thoát ra khỏi nấp xe cộ được. Tên Gin chạy xe pháo trở về vì chưng sẽ kiếm được gì đấy ở đây.

1 kín đáo luôn được cất giấu …

Conan hiểu rằng thực sự Subaru là Shuiđưa ra Akai ai cũng như Shuichi biết được conan đó là Shinibỏ ra và cả hai trọn vẹn hiểu rằng sự thật này ,cần conan quyết định thuộc ông agasa qua bên Kudo nói đến cthị trấn Tổ Chức áo Đen cùng Akai.

*
Haibara hiểu rằng Subaru là tình nhân của chị ý mình với là fan bản thân từng tung hứng vào Tổ Chức áo Đen bắt buộc ko qua thuộc mà ở trong nhà ông Agasa. VàVermouth luôn luôn theo dõi và quan sát tình hình ở trong nhà ông tiến sĩ và đưa ra quyết định trả mọt thù của cô ấy với haibara lần sau cuối ,đề xuất đang lên thẳng công ty và bắt Haibara đi.

*
Haibara vướng mắc tại vì sao Vermouth cứ đọng yêu cầu khử tận mình thì Vermouth cũng cho thấy thân phận mình trước khi tiễn Haibara mang đến thiên con đường.Vermouth đang bật mý bản thân là Sharon vineyard , bạn được nghiên cứu mẫu thuốc “trường sinch bất lão” mà lại bố mẹ của Ai Haibara vẫn ch. Haibara cũng hiểu rằng công dụng của dung dịch này vào cuốn nắn băng nhưng mà bà mẹ cô vướng lại.

Theo nlỗi Vermouth nói thì cô bị teo tóp bé dại lại thành thanh nữ Khi uống loại thuốc đó , cô con gái ngoan ngoãn của cô vạc hiện được điều đó với biết bà bầu bản thân tham mê gia tổ chức tội tình , tổ chức triển khai chỉ thị đến Sharon bịt đầu mối con mình.Nhớ mang đến viên dung dịch bất lão , Sharon đến con bản thân uống mà lại rốt cục thuốc chưa hoàn thành xong đã khiến Chris teo bé dại cùng chết luôn luôn. Sau đó Sharon đi hỏi cha người mẹ Haibara thì được hiểu thuốc chưa hoàn thành xong.Từ kia , Sharon đóng góp nạm nhỏ của chính bản thân mình , trong đám tang của mình nhưng cỗ quan tài là bé mình Sharon dẫn tổ chức triển khai áo Đen tiễn nhỏ bản thân lần cuối.

*
Haibara biết được mối hận này của Vermouth liền thông cảm mang đến bà ta cùng thấy mình trọn vẹn xứng đáng bị chết lúc liên tiếp nghiên cứu và phân tích bài thuốc này.Conan thuộc akai , ông tiến sĩ về đơn vị thì phạt hiện tại Haibara bị mất tích , Haibara kịp lúc còn lại dấu tích phải conan cùng akai quá biết Vermouth đã bắt cóc Haibara đi.Nhữngthám tử nhí lúc này cần sử dụng huy hiệu call mang đến Conan cùng Haibara cơ mà Conan đã nhằm nó trong nhà Ran.Haibara nghe được bộc lộ trường đoản cú cái huy hiệu của đàn rỡ, bọn chúng nói tới vấn đề nghe được kín đáo của Haibara cùng Conan và vẫn trên loại xe cộ màu sắc black nhưng Hai với Conan lén tăng trưởng.Vermouth ngay tức khắc đoán thù ra xe pháo của Gin.Chiếc huy hiệu trong túi quần của conan mà lại Ran sẽ định đi giặt sẽ nói ra bí mật của Conan , Ran đoán thù già đoán thù non về Conan-Shinibỏ ra.

*
Conan thuộc Akai đi tìm Haibara , Ran chạy lại nhà ông Agasa . Ran gặng hỏi ,Ông Agasa ko giấu được kín đáo nữa nên cũng tâm sự thực sự cùng cùng Ran đi tìm Conan.Thấy Ran với ông Agasa , Sonoko và Sera cũng chạy theo . Ran nói ra thực sự về Conan mang lại Sonoko với Sera biết.

Xem thêm: Lưu Biị - Lưu Bị (160

Haibara biết lũ rỡ sẽ chạm mặt nguy hiểm cần nhờ Vermouth góp lần cuối trước lúc bị tiêu diệt , bà ta chấp thuận.Rada bên trên kiến của Conan thay đổi chiều đi , lùi về về nơi Conan và Akai.Conan với Akai hóng sẵn và bí mật theo dõi.Bourbon từ bây giờ đến văn phòng thám tử Mori thì ông Mori thừa nhận tin là KID đang mở ra.Bourbon cùng ông Mori dìm vụ làm cho ăn bắt đầu.Nhóm Ran không kiếm được Conan yêu cầu thông báo mang lại Takagi và Salớn. Lực lượng cảnh sát khuấy đụng tìm Conan.Thấy tin về Conan KID quăng quật lần ăn trộm lần này để dõi theo thực trạng của Conan.Nghe tin KID vứt món đồ hôm nay và nghe được tin Conan “mất tích” ông Mori cùng Bourbon ngay tức khắc tìm đến vị trí Ran.Xe của tên Gin sẽ vào hễ của tổ chức áo black.Biết bao gồm nguy hiểm bọn rỡ ràng ngay tắp lự chui vào 2 bao thiết lập chứa dung dịch.Bọn áo Black msinh sống cốp xe cộ rước 1 bao nhưng lại không có đàn nhãi con.Bọn áo Black tăng trưởng bên trên tầng lầu thì lũ nhãi rời khỏi.Liền thông tin với Haibara , bà Vermouth dặn Haibara nói với bầy tinh ma là cứ đọng nấp nghỉ ngơi đấy.Bọn nhóc con tò mò và hiếu kỳ tăng trưởng tầng lầu.Vermouth cùng Haibara mang đến được vị trí tổ chức áo Đen.Conan và Akai cũng mang đến gần kề được Haibara với Vermouth.

*

Nhớ cho cặp kính dự phòng , ông tiến sĩ Agasa thuộc đội Ran trở về quê hương ông Agasa với tìm kiếm được dầu vệt của Conan.Conan bây giờ lấn sân vào khu vực bọn tổ chức áo Đen còn Akai thông báo đến FBI biết về chỗ đàn tổ chức áo Black ẩn núp.Bourbon phạt hiện trên radomain authority khu vực Conan sống là khu vực ẩn nấp của tổ chức triển khai phải tức khắc thông tin mang lại đồng bầy.Haibara và Vermouth liên lạc được với bầy rạng rỡ thì bọn chúng đi thang mấy lên tầng thượng , Hai và Verm tăng trưởng tầng thượng. Conan theo sát Haibara.Rena nghe tin tổ chức triển khai bị phát hiện tại với đồng bầy tổ chức áo đen nói mang đến Remãng cầu biết về vị trí tổ chức ẩn núp , Rena ngay tắp lự biết tin CIA.Hiện giờ chỗ ẩn náu đã biết thành vây hãm vì công an Tokyo.Bọn áo black tức khắc thông báo có con tin là 3 đứa trẻ con 6 tuổi , cùng quán triệt ai vào.Vermouth bây giờ ko lưu ý , Haibara lo mang lại bọn nhãi cần đã trốn đi.Conan tức thì lộ diện vì biết Haibara trốn bay , Conan cũng biết nhiều cthị trấn về Vermouth lúc bà ta nói với conan.Mẹ của Conan ngay tức thì xuất hiện , thế ra bà đang theo dõi và quan sát Vermouth từ bỏ thời điểm bắt cóc Haibara.Ông Kuvị vào diện mạo ảo diệu của 1 thương hiệu áo Đen cũng lộ diện , biết KID cũng ở đây.Và biết KID là đứa con của người cơ mà mình dấn làm cho con nuôi. Thì ra thân phụ của KID là con nuôi của ông KUDO và là cháu nuôi của Shinichi.Lúc này phía tổ chức FBI cùng CIA cũng tsi gia.Bọn áo Black từ trong phun tỉa ra phía bên ngoài khiến nhiều người bị tmùi hương và chết.Ông Mori bị trúng đạn , bị thương hết sức nặng nề.

*

Nghe tin ông Mori bị trúng đạn , bà bầu của Ran cũng đến với âu yếm đến ông Mori.Ran liều lĩnh âm rạm đi vào tòa bên , Sera từ bây giờ bắt đầu nhìn nhận và đánh giá bản thân là miyano chị của Ai.Sera và 2 bạn hôn nhau.Hiện nay Vermouth bị bà bầu nhỏ Kuvị bắt trói lại.Conan với bà Kuvì chưng chạm chán lại ông Kubởi với sum vầy.Nói ra kín đáo về KID , cũng là một trong nạn nhân của tổ chức triển khai.

Haibara tìm kiếm được mang đến nơi ông trùm , ông ta với đồng bọn đang bắt duy trì đàn nhãi nhép.Haibara ra tính hiệu cùng với bọn nhãi con.Ran Mori lên thang lắp thêm tới tầng thượng và thấy huy hiệu khác của lũ tinh quái.Ran ngay lập tức thủ thỉ với đọc tin được với Haibara.Haibara với Ran chạm mặt nhau , 2 tín đồ bàn tính planer cứu vãn đàn ranh con.Conan biết cthị trấn Haibara đi cứu giúp bọn nhãi con vị Vermouth nói.

Nhóm Conan đi tìm Haibara.Nhóm bên ngoài vẫn vẫn vào tình trạng láo lếu loạn , cần tản cư dân chúng.Chình họa ngay cạnh Tokyo chỉ định phun khách sạn của lũ tổ chức triển khai.Ông trùm biết đàn cảnh sát không màng mang lại bé tin nữa phải thuộc đồng vứt chạy lẹn tầng thượng.Ran cùng Haibara vào cứu đàn ranh mãnh. Cả đội chạy xuống.Gặp được đội của Conan.Haibara chạm mặt lại Vermouth cùng hỏi thăm tin tức của cha mẹ mình.Bà ta đến Haibara biết là chúng ta sẽ bị tiêu diệt.Trong lúc không xem xét vì hục hững , vermouth bắt Haibara lại với uy hiếp đáp phần đa người.Bà ta chạy lên tầng thượng.Conan đuổi theo.KID cũng theo trợ giúp.Nhóm sót lại cố kỉnh chạy thoát ra phía bên ngoài.Ra đến bên cạnh Ran kín đáo đi vào quay trở lại.Ông quấn dự tính cthị xã này đang xẩy ra đề xuất vẫn từ rất lâu tải sẵn trái bom hứa giờ đồng hồ.Ông ta đang kích hoạt nó.Conan lên tới mức tầng thượng những hiểu biết thả Haibara…Vermouth tức thời phun Haibara 1 phân phát.Vermouth biết ông quấn đang kích hoạt trái bom đề nghị từ bỏ tay trả thù luôn Haibara.Vermouth mang lại Haibara uống viên thuốc cùng cô sẽ phệ quay lại.Ran tận mắt chứng kiến toàn bộ cùng hoàn toàn tin chắc rằng Conan đó là Shinibỏ ra.1 thương hiệu trong tổ chức sử dụng súng phun Conan thì Ran chạy ra đỡ đạn.KID bây giờ cần sử dụng Ảo Thuật khói mịt mờ cả tòa thượng cùng cứu vớt cả 3 tín đồ họ.

Hiện nay quả bom sắp tới nổ.KID dùng cánh White bay thoát ra khỏi tòa bên cao tầng liền kề.Một vụ nổ ghê hoàng vẫn xóa sổ đi tổ chức áo Black và tính danh ông trùm không có ai biết đến và quyên tâm nữa.Mọi siêng đã quay lại vị trí bước đầu.Các tình yêu vào truyện gần như trsinh sống nên ổn thỏa.

Conan được bằng lòng biến đổi Shinichi.

Haibara teo bé dại lại với sẽ sống khám đa khoa , thừa nhận lại chị và anh rể của chính mình.Haibara cho rằng cô chưa từng được gia công một đứa tthấp cho đến Khi được bắt đầu làm đội thám tử nhí 1B , cô quyết định có tác dụng lại một nhỏ tín đồ như biết bao người.Bắt đầu xuất phát điểm từ một đứa trẻ em ntạo thơ , không có phiền khô muộn tuyệt nỗi đau , lo lắng xuất xắc thấp thỏm.Ai Haibara quyết định ngơi nghỉ lại team thám tử nhí với dẫn dắt nhóm.ĐỘi Thám tử nhí tương đối sốc khi biết conan là Shiniđưa ra.

Xem thêm: Bạn Có Thực Sự Hiểu Về Diễn Viên Hạnh Thảo Buffalo, Diễn Viên Hạnh Thảo

*

Ayumày hơi nuối tiếc do mất đi fan nhưng mà mình thích là Conan.Shinibỏ ra lúc này trải qua phòng Ran , và tỏ tình .Ran tương đối giận tuy vậy vẫn yêu thương Shinibỏ ra.Shinichi cùng Ran quay trở lại bình thường là một trong cặp.Hành trình một thám tử lại bắt đầu.


Chuyên mục: Tin Tức