Cộng bảng bổ trợ

     

Hướng dẫn bảng Ngọc mùa 12 LMHT nâng ngọc bổ trợ tái tổng hợp 2022 lol tổng hợp tất cả AP AD vị trí cao nhất MID đi rừng Sp tank phép hỗ trợ Xạ thủ con đường giữa mới nhất của cao thủ chi tiết chuẩn cho từng vị trí những tướng kết liên Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Cộng bảng bổ trợ

*


1. Ngọc tái tổ hợp chuẩn chỉnh Xác

Tăng đòn tiến công và liền kề thương lâu dài, thực hiện cho AD Xạ thủ, liền kề thủ, Đấu sỹ:

*

Sẵn Sàng Tấn Công

Sẵn Sàng Tấn Công: bố đòn tiến công thường tiếp tục trúng một tướng địch gây thêm 40 - 180 gần kề thương mê thích ứng (theo cấp) và khiến cho kẻ đó bị suy yếu, tăng gần cạnh thương gánh chịu từ đa số nguồn thêm 12% trong 6 giây

*

Nhịp Độ bị tiêu diệt Người

Nhịp Độ bị tiêu diệt Người: 1.5 giây sau thời điểm gây gần kề thương lên tướng, nhấn thêm 30 - 80% tốc độ Đánh (theo cấp) vào 3 giây. Tiến công một tướng kéo dãn dài hiệu ứng lên 6 giây.

Hồi chiêu: 6 giây Nhịp Độ chết Người cho phép bạn tạm thời vượt qua giới hạn vận tốc Đánh

*

Bước Chân Thần Tốc

Bước Chân Thần Tốc: tiến công và dịch rời tăng cộng dồn Tích Điện. Ở 100 cộng dồn, đòn tiến công kế tiếp của người sử dụng được Tích Điện. Đòn đánh Tích Điện hồi cho bạn 3 - 56 (+0.3% SMCK cộng thêm, +0.4% SMPT) máu với tăng +30% Tốc độ di chuyển trong 1 giây.

Hồi huyết chỉ bao gồm 60% hiệu lực khi sử dụng lên lính. Hồi máu tăng lên 40% tiếp giáp thương chí mạng lúc đòn đánh bao gồm chí mạng

*

Chinh Phục

Chinh Phục: Sau 4 giây vào giao tranh, đòn đánh đầu tiên của bạn lên một tướng tá địch cho mình 10 - 35 SMCK, tùy cấp cho độ, vào 3 giây và đưa 20% giáp thương lên tướng của người tiêu dùng thành liền kề thương chuẩn trong thời gian đó.

Chỉ cận chiến: Gây sát thương tướng tá địch làm bắt đầu là bùa lợi này

Xem thông tin cụ thể các hệ mảnh ngọc chuẩn Xác.

 

2. Ngọc hỗ trợ Áp Đảo

Dồn tiếp giáp thương và tiếp cận phương châm - dùng cho tướng sát thủ, đi Rừng, đường giữa Mid sốc damge tiếp giáp thương mạnh:

*

Sốc Điện

Sốc Điện: 3 đòn tiến công hoặc kỹ năng đơn nhất trúng một tướng trong tầm 3 giây tạo thêm tiếp giáp thương ưng ý ứng.

Sát thương: 50 - 220 theo cấp cho (+50% SMCK cộng thêm, +30% SMPT) giáp thương. Hồi chiêu: 50 - 25 giây

*

Thú Săn Mồi

Thú Săn Mồi: Phù phép giầy với cảm giác kích hoạt Thú Săn Mồi. Vận sức trong 1.5 giây ko kể giao tranh để dấn thêm 45% Tốc độ di chuyển trong 15 giây. Đòn đánh hoặc khả năng gây liền kề thương xong hiệu ứng, tạo thêm 60 - 180 (+40% SMCK cùng thêm)(+25% SMPT) cạnh bên thương say mê ứng.

Hồi chiêu: 150 - 100 giây theo cấp. Ban đầu hồi chiêu từ trên đầu trận với sẽ cần hồi lại nếu bị ngắt trong lúc vận sức

*

Thu Thập Hắc Ám

Ngọc tích lũy Hắc Ám: Gây ngay cạnh thương lên một tướng mạo địch còn dưới 50% máu khiến thêm gần cạnh thương phù hợp ứng lên nạn nhân và tích lũy linh hồn của chúng. Mỗi lần tích lũy linh hồn sẽ tăng vĩnh viễn cạnh bên thương của thu thập Hắc Ám thêm 6. Giáp thương: 50-140 (tăng theo cấp) (+6 từng linh hồn) (+25% SMCK cộng thêm) (+15% SMPT).

Thời gian hồi: 45 giây. Hoàn lại thời gian hồi khi gồm điểm hạ gục/hỗ trợ.

*

Mưa Kiếm

Mưa Kiếm: ba đòn đánh đầu tiên lên tướng vào giao tranh được tăng vận tốc Đánh. Những vố đánh này có thể vượt giới hạn tốc độ Đánh

Danh sách các mảnh hệ ngọc Áp Đảo nhánh con

 

3. Ngọc Pháp Thuật

Cường hóa kĩ năng và kiểm soát và điều hành năng lượng - sử dụng cho tướng Mid, Pháp phép sư cấu rỉa máu, Sp hỗ trợ, Đấu sỹ:

*

Triệu Hồi Aery

Triệu Hồi Aery: Đòn đánh và tài năng đưa Aery mang lại chỗ mục tiêu, gây sát thương kẻ địch hoặc tạo lá chắn mang lại đồng minh. Ngay cạnh thương: 15 - 40 theo cấp (+10% SMPT cùng +15% SMCK cộng thêm).

Lá chắn: 30 - 80 theo cấp cho (+25% SMPT và +40% SMCK cùng thêm). Aery không thể được nhờ cất hộ đi lần nữa cho đến khi nó trở lại chỗ bạn

*

Thiên Thạch túng Ẩn

Thiên Thạch túng thiếu Ẩn: Gây gần kề thương một tướng tá với một tài năng sẽ tung thiên thạch vào địa chỉ của kẻ đó, hoặc nếu Thiên Thạch túng Ẩn đã hồi chiêu, đã làm giảm hồi chiêu còn lại của nó. Liền kề thương thích hợp ứng: 30 - 100 (theo cấp) (+20% SMPT và +35% SMCK cùng thêm), Hồi chiêu: đôi mươi - 8 giây (theo cấp), bớt hồi chiêu: + Đơn mục tiêu: 20% + Diện rộng: 10% + gần cạnh thương theo thời gian: 5%

*

Tăng Tốc Pha

Tăng Tốc Pha: 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng lẻ trúng một tướng trong tầm 3 giây tăng 15 - 40% Tốc độ dịch chuyển theo cấp. Thời gian: 3 giây, Hồi chiêu: 15 giây, quanh đó ra, tướng đánh giáp lá cà được thêm 75% kháng Làm chậm rãi trong thời hạn tác dụng

Thông tin về các mảnh ngọc Pháp Thuật.

Xem thêm: Hắc Ám Chi Các - Truyện Của Nhóm Mới Cập Nhật Chap

 

4. Ngọc Kiên Định

Chống chịu đựng và kiềm chế - Áp dụng mang đến Top tank, Sp tank, tướng mạo đỡ đòn tanker:

*

Quyền Năng Bất Diệt

Quyền Năng Bất Diệt: mỗi 4 giây trong giao tranh đòn tiến công kế tiếp của doanh nghiệp lên một tướng tá sẽ: khiến thêm gần cạnh thương phép bằng 4% máu về tối đa, Hồi lại 2% máu về tối đa, Tăng lâu dài 5 máu. Đánh xa: gần cạnh thương, hồi máu cùng hồi máu vĩnh viễn giảm còn 40%

*

Dư Chấn

Dư Chấn: sau thời điểm bất động một tướng tá địch tăng liền kề và kháng Phép thêm 70 - 120 trong 2,5 giây. Kế đo tung ra một vụ nổ gây tiếp giáp thương Phép lên kẻ thù xung quanh. Gần kề thương: 10 - 120, +3% máu về tối đa, +15% SMCK cộng thêm, +10% SMPT. Hồi chiêu: 35 giây

*

Hộ Vệ

Hộ Vệ: đứng cạnh bạn 175 đơn vị và đồng minh bạn dùng phép hỗ trợ lên 2.5 giây. Khi Hộ Vệ nếu như khách hàng hoặc liên minh chịu sát thương cả hai nhận thấy lá chắn với tăng tốc vào 1.5 giây.

Hồi chiêu: 70 - 40 giây, Lá chắn: 70 - 150 + 0.25% SMPT + 12% máu cùng thêm, Tăng tốc: +20% vận tốc di chuyển

Tham khảo chuỗi các hệ ngọc Kiên Định ở đây.

 

5. Ngọc Cảm Hứng

Các công cụ sáng chế và bẻ cong lý lẽ lệ - mang đến tướng Top, Mid và một số trong những tướng hỗ trợ:

*

Đòn phủ Đầu

Đòn che Đầu là một trong những ngọc siêu cấp mới thuộc hệ cảm hứng cho bạn sát thương khủng và một lượng xoàn khi bản thân là fan tấn công đối phương trước. Trong thử nghiệm, ngọc này phạt huy tác dụng cực xuất sắc với tướng pháo kích trung bình xa hay gần kề thủ, nên cửa hàng chúng tôi đang siêu háo hức hóng xem các bạn sáng tạo được gì từ bỏ nó!

Nội tại: Đòn đánh và năng lực lên tướng mạo địch trong tầm 0.25 giây sau khi bước vào trạng thái giao tranh với tướng mạo sẽ đến 5 vàng cùng trạng thái Đánh đậy Đầu vào 3 giây, khiến bạn dạng thân tạo thêm 12% tiếp giáp thương cộng thêm lên tướng với nhận lượng vàng tương đương với 100% (70% đối với tướng tấn công xa) lượng gần kề thương thêm vào đó gây ra. 25-15 giây hồi chiêu (cấp độ 1-18).

Mất lợi thế: Nếu bị kẻ địch tấn công trước, Đòn bao phủ Đầu vẫn sẽ hồi chiêu mà không cho bất kì lợi ích gì. (Khác với dây chuyền sản xuất Chữ Thập, sát thương tiếp tục không tái sản xuất hồi chiêu của nó).

 

*

Sách Phép

Sách Phép: nhận ra một Mảnh bổ trợ ở phút thứ 2 và một mảnh không giống mỗi 6 phút sau đó (tối đa 2 mảnh). Lúc ở gần cửa hàng, bạn có thể đổi một 1 Mảnh bổ trợ để đổi Phép hỗ trợ đang tất cả lấy một chiếc mới. Hồi chiêu Phép bổ trợ của chúng ta được giảm sút 15%.

Mua Trừng phạt không có thể chấp nhận được bạn có được trang bị đi rừng (bạn sẽ phải khởi đầu với Trừng Phạt). Bạn không thể bao gồm hai Phép hỗ trợ trùng nhau

*

Nâng cung cấp Băng Giá

Các vị tướng sử dụng upgrade Băng giá chỉ thường hướng đến việc tận dụng năng lực làm chậm chạp để khống chế kẻ thù trước khi tung kỹ năng triết lý để chắc chắn rằng trúng. Đó là một cách chơi thông minh nhưng lại không được hướng đến trong thiết kế của nó. Phiên bạn dạng mới này của nó sẽ được dùng làm phục vụ các tướng Đỡ Đòn và thuật sư, nhưng lại vẫn giữ lại vấn đề thể hiện khả năng người chơi. Giờ đây nó sẽ tương xứng hơn mang lại việc đảm bảo an toàn đồng minh và mở màn giao tranh.

Nâng cấp Băng Giá: làm cho bất động kẻ thù sẽ bắn ra 3 tia băng giá kéo dài từ mục tiêu đến phiên bản thân và các tướng xung quanh, tạo các vệt băng làm chậm đối thủ đi 35% (+5% từng 10% sức khỏe hồi máu và lá chắn) (+2% mỗi 100 SMPT) (+2% mỗi 100 SMCK cùng thêm) và bớt sát yêu đương chúng gây ra lên liên minh đi 15% (không bao gồm phiên bản thân). Tia băng giá chỉ tồn trên trong 3 (+100% thời gian hiệu lực của hiệu ứng bất động) giây.

*

Đá Vạn Năng(loại bỏ)

Cứ sau một khoảng thời gian, cho chính mình một ngọc siêu cấp mới ngẫu nhiên để sử dụng một lần.

VÒNG luân chuyển MAY RỦI: Thi thoảng cho 1 lần thực hiện của một ngọc siêu cấp cho khác ngẫu nhiên. Một khi một loại ngọc đã được xoay ra, nó sẽ không còn được luân phiên ra lại nữa cho đến khi trên bàn chỉ từ lại 3 lựa chọn, khi đó bàn xoay sẽ được gia công mới (bạn vẫn sẽ không thể nhận loại ngọc mà mình vừa mới được nhận)

HỒI CHIÊU: nhấn một ngọc siêu cấp phát mới mỗi 8-4 giây (cận chiến, cấp cho 1-18) hoặc 12-8 giây (đánh xa, cấp cho 1-18) sau khi sử dụng ngọc vừa rồi. Tỉ trọng giảm thời hạn hồi sẽ tăng lên nhiều hơn thế nữa ở những lever về sau

TỰ ĐỔI LẠI: thừa nhận một ngọc khác nếu rời ra khỏi giao tranh 40 giây và không cần sử dụng ngọc hiện tại

AI CŨNG THẤY: Ngọc đã sở hữu sẽ được hiển thị cạnh thanh máu. Cả 10 tín đồ chơi đều rất có thể thấy được điều này

GHI CHÚ: Linh Hồn nhận được từ thu thập Hắc Ám đang tồn tại ngay cả khi lật sang ngọc khác, cùng sẽ tác động đến tiếp giáp thương của các ngọc mới. Máu nhận ra từ quyền năng Bất Diệt đang vẫn được giữ ngay cả khi bạn đổi sang trọng ngọc khác

 

*

Đạo Chích(loại bỏ)

Đạo Chích(loại bỏ): Sau khi sử dụng một kỹ năng, đòn đánh sau đó lên tướng cho thêm vàng. Có thời cơ nhận thêm một vật dụng tiêu thụ.

Full danh sách mảnh ngọc Cảm Hứng mới nhất.

 

Các chỉ số Ngọc mới

Tấn công

*
 +10 sức mạnh thích ứng 

*
 + 9% tốc đánh 

*
 1-10% sút hồi chiêu (theo cấp)

Linh hoạt

*
+10 sức khỏe thích ứng 

*
 +5 Giáp

*
 +6 phòng phép

Phòng thủ:

*
 +15-90 huyết (theo cấp) 

*
 + 5 Giáp 

*
 + 6 phòng phép

Ngọc Tái Tổ Hợp triệu tập vào sức khỏe trong giai đoạn đầu trước trận với đa số nhóm rõ ràng và những ngọc thiên hướng tới late trò chơi cuối trận, từng lựa chọn đều sở hữu tầm đặc biệt quan trọng khác nhau. Xem bí quyết lên đồ với full bảng Ngọc bổ trợ tái tổng hợp mùa 12 của toàn bộ các tướng tại đây.


Chuyên mục: Tin Tức