Công ty navigos

     
Sau 15 năm hoạt động, VietnamWorks của Navigos Group đã trở thành nguồn cung cấp tuyển dụng bậc nhất Việt Nam với hơn 3 triệu lượt người dùng và 13.000 bên tuyển dụng đk tài khoản.
*
*

*
Chia sẻ
*
Bình luận
Sau 15 năm hoạt động, VietnamWorks của Navigos Group đang trở thành nguồn cung cấp tuyển dụng bậc nhất Việt Nam với hơn 3 triệu lượt người tiêu dùng và 13.000 bên tuyển dụng đăng ký tài khoản.


Tech Expo là sự kiện tuyển chọn dụng nhân sự ngành công nghệ lớn nhất trong những năm mà Navigos Group mang đến cho công ty tuyển dụng và bạn tìm việc 

Năm 2002, lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện cổng thông tin tuyển dụng trực tuyến với tên thường gọi VietnamWorks. Đây là bước cải tiến giúp cách thức tìm việc và ứng tuyển chọn trở nên đối kháng giản, thuận tiện, bắt kịp xu thế tuyển dụng trực tuyến đường hóa trên vắt giới. Tạo tiện lợi cho những doanh nghiệp vào và bên cạnh nước tiếp cận với nguồn nhân sự tin cậy.

Bạn đang xem: Công ty navigos


Thị trường lao đụng Việt Nam: vẫn nóng chuyện “chảy máu hóa học xám”

Trong suốt 15 năm hoạt động, VietnamWorks luôn luôn dẫn đầu nguồn dữ liệu tuyển dụng khủng nhất việt nam với rộng 3 triệu lượt người tiêu dùng và 13.000 nhà tuyển dụng đăng ký tài khoản.

Năm 2003, Navigos Group thành lập Công ty Navigos Search, lần thứ nhất mang khái niệm “dịch vụ tư vấn tuyển dụng nhân sự cung cấp trung và cung cấp cao” mang lại với thị trường Việt Nam. Vào bối cảnh việt nam đang thu hút khỏe khoắn vốn chi tiêu nước ngoài thời khắc đó, Navigos tìm kiếm đã cung ứng hàng trăm doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp đa non sông tuyển dụng thành công.

Đến nay Navigos tìm kiếm có quan tiền hệ hợp tác với sản phẩm nghìn khách hàng và hàng nghìn ngàn ứng viên thuộc nhân sự cấp trung và cấp cao tại thị phần Việt Nam.

Sau yêu đương vụ mua bán & Sáp nhập với thành phần tư vấn nhân sự v.i.p của Ernst và Young vào năm 2005 đã phê chuẩn đưa Navigos Group biến nhà cung cấp dịch vụ tuyển chọn dụng nhân sự mập nhất nước ta về mặt lệch giá và quy mô. Sau 12 năm hoạt động, Navigos Search luôn luôn là dòng nôi đào tạo và giảng dạy những tư vấn tuyển dụng ưu tú ra thị trường, góp phần nâng unique lĩnh vực tuyển dụng lên khoảng cao mới.


Năng suất lao động vn thua Singapore 26 lần, thua thảm Nhật 39 lần

Năm 2013, En Japan, trong số những tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển chọn dụng nhân sự lớn nhất Nhật bạn dạng công bố chi tiêu vào Navigos Group, chính thức lộ diện những cơ hội phát triển trong khoanh vùng châu Á - tỉnh thái bình Dương. Yêu đương vụ giao thương và sáp nhập này góp Navigos Group chế tạo ra dựng phần nhiều giá trị doanh nghiệp lớn bền vững, nâng tầm công ty lên cung cấp đa non sông với rộng 30 văn phòng và công sở tại quần thể vực, ra mắt ra thị trường các trang web tuyển dụng trực tuyển đáp ứng kịp thời yêu cầu tuyển dụng như trang www.japanworks.com dành cho khách sản phẩm Nhật và ứng viên biết giờ đồng hồ Nhật, tuyệt trang www.topitworks.com chuyên biệt cho những doanh nghiệp với ứng viên trong ngành IT.

Xem thêm: Truyện Tổng Tài Tội Ác Tày Trời, Trò Chơi Nguy Hiểm: Tổng Tài Tội Ác Tày Trời

Năm 2016, Navigos Group có tốc độ tăng trưởng hơn 25% với trở thành tập đoàn dịch vụ tuyển dụng nhân sự dẫn đầu về lợi nhuận, trở nên tân tiến quy tế bào từ 10 người vào năm 2002 lên rộng 450 người trong những năm 2017.

Mọi cá thể sử dụng VietnamWorks các có thời cơ bình đẳng trong việc tìm kiếm kiếm bài toán làm. Bất kể doanh nghiệp nào đăng ký tài khoản đều hoàn toàn có thể dễ dàng kiếm tìm kiếm lực lượng lao động và lựa chọn được nhân sự mình ưng ý nhất.

Trao thay đổi với PV binhphap.vn, ông Gaku Echizenya - tgđ của Navigos Group khẳng định: "Nhằm phát triển doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam, chúng tôi xây dựng tầm nhìn dài hạn: chế tác dựng thành công sau thời điểm gia nhập công ty mới".

Ông Gaku Echizenya, tgđ của Navigos Group tại Tech Expo, sự khiếu nại tuyển dụng nhân sự ngành công nghệ lớn độc nhất trong năm 

Theo ông Gaku Echizenya, không những quan tâm khi ứng viên nhận được việc làm cơ mà còn để ý đến sự thành công chắc chắn của họ trong tương lai. Tầm nhìn này giúp gia hạn sự vạc triển lâu hơn của doanh nghiệp, đồng thời thiết kế và xây dựng những giá trị thông thường cho thị trường và xóm hội.

Trong tương lai, Navigos Group sẽ đẩy mạnh hơn vào mảng phương án nhân sự, đối đầu tích cực để cùng nâng cao chất lượng thị trường; đầu tư chi tiêu vào những vận động tạo giá bán trị phổ biến cho cùng đồng, sát cánh đồng hành cùng doanh nghiệp; tiếp tục cam đoan hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ nhằm mục đích hướng đến unique nhân sự fan Việt.

Tại mốc đáng nhớ 15 năm, Navigos Group cũng lưu lại bước tiến trong việc cải cách và phát triển tầm quan sát trong tương lai, tiếp tục nâng cao tầm vóc của người đứng vị trí số 1 trên thị trường. Thế thể, Navigos Group triết lý chiến lược sale sẽ tăng nhanh hơn vào mảng giải pháp nhân sự, cạnh tranh tích cực để cùng cải thiện chất lượng thị trường, đầu tư chi tiêu vào những hoạt động tạo giá trị thông thường cho cộng đồng, sát cánh cùng công ty trong việc tuyển dụng nhân kiệt và ứng viên trên tuyến đường sự nghiệp, mặt khác tiếp tục cam đoan hỗ trợ kim chỉ nan nghề nghiệp cho chúng ta trẻ nhằm mục tiêu hướng đến unique nhân sự người việt trong thời hạn tới.

Navigos Group lưu niệm 15 năm thành lập

Ngày 4/7, tại TP.HCM, Navigos Group - Tập đoàn cung ứng dịch vụ tuyển dụng nhân sự hàng đầu Việt Nam, đang mua trang tìm kiếm kiếm câu hỏi làm trực tuyến đường VietnamWorks và công ty tuyển dụng nhân sự cung cấp trung và v.i.p Navigos search đã tổ chức triển khai Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, ghi lại hành trình mũi nhọn tiên phong xây dựng và đứng vị trí số 1 trong nghành tuyển dụng tại Việt Nam.


*
*
*

TỪ KHÓA: Navigos Group15 năm thành lậptuyển dụng nhân sựVietnamWorksông Gaku EchizenyaGiám đốc Điều hành của VietnamWorks

Chuyên mục: Tin Tức