Cosmic cube là gì

     

Ở Vũ trụ Marvel với những sinc vật dụng huyền bí cùng các thành viên lịch sử một thời đầy trẻ trung và tràn đầy năng lượng thì còn có các món trang bị buổi tối thượng cùng những cổ đồ trẻ trung và tràn đầy năng lượng nữa. Đây là 10 món cổ thứ được xem là vượt trội nhất trong Marvel cùng trong những bọn chúng còn coi Găng tay vô cực cùng sáu viên đá Vô cực là “tuổi tôm”.

10. Watcher’s Eye – đôi mắt của Watcher

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thanos miêu tả với ca ngợi Trái tim của Vũ trụ này là món cổ vật dụng mạnh nhất cùng khiến bít tất tay tay vô rất cùng với 6 viên đá, và thậm chí còn cả 9 món cổ thứ đề cập trên là “đồ gia dụng nghịch bé nít”.


Bạn đang xem: Cosmic cube là gì


Xem thêm: Pos Trong Dota 2 Là Gì? Vai Trò Của Các Vị Trí Trong Dota 2 Hướng Dẫn Tân Thủ

Txuất xắc vày thực hiện những sức mạnh của 9 cổ đồ vật bên trên, Trái tlặng của Vũ trụ đang biến đổi bạn thành sức khỏe. quý khách đang đổi mới đồ gia dụng chất, tích điện, cân nhắc, thời hạn, không khí,…. tất cả mọi gì mà lại Vũ trụ đang sẵn có. Nó có thể cân đối điều thiện cùng điều ác, có thể điều khiển toàn cục cả nhân loại này với nó to gan lớn mật tới nỗi nhưng chỉ cần có được nó thì vẫn nghiễm nhiên ngồi tại phần thực thể tối thượng to gan lớn mật trang bị nhị sau “Người trước tiên tất cả” – The One Above sầu All.


Chuyên mục: Tin Tức