Cốt truyện crysis 3

     

Crysis 3 được trở nên tân tiến do Crytek và thiết kế vị EA vào năm 2013. Tựa game rước bối cảnh hơn trăng tròn năm tiếp theo phần 2

Sau những sự khiếu nại của phần 2, dấn thức của Prophet gần như là chiếm rước thể xác của Alcatraz, biến nhân đồ vật chủ yếu về cơ bản biến hóa một phiên phiên bản được tài sinh của Prophet trải qua bộ áo sát. Với phần đông kiến thức mà lại bạn dạng thân thu thập được về loại Ceph, Prophet, Psymang lại thuộc các đồng minh sử dụng Nanosuit nhằm đi khắp nhân loại truy lùng Alpha Ceph, sinch đồ dùng tinh chỉnh tri giác của phần lớn thương hiệu Ceph bên trên trái đất. Dần dần, từng bạn trong những họ mất hứng trúc cùng với Việc săn uống search Alpha Ceph, cho rằng Prophet đang làm quá lên khi hầu như sinh đồ ngoài trái đất đông đảo đã biết thành quét sạch mát trong các cuộc chiến trước đó. Cuối thuộc Prophet và Psymang lại truy ra được Alpha Ceph tại Siberia. Tuy nhiên trên trên đây, chúng ta lại bị CELL kiềm chế. Sau phần nhiều thất bại trên Thành Phố New York, CELL bây giờ đã chuyển hướng làn phân cách vươn lên là kẻ làm phản diện thực thú Khi các chỉ đạo của họ muốn thống trị cương vực và technology bên trên thế giới. Bất kì ai tương quan cho tới chương trình Nanosuit trước kìa các được tuyển chiêu mộ hoặc bị kìm hãm bởi vì CELL, bao gồm tiến sĩ Nathan Gould tại đoạn 2. Bởi CELL đã hết lính Nanosuit để lột áo gần cạnh rước công nghệ của Ceph yêu cầu bọn chúng chuyển Prophet lịch sự cơ sở tại Thành Phố New York, nơi anh bị giam trong phòng gồm EMPhường cực mạnh dạn để buộc anh đề xuất ngủ đông vào bộ giáp.

*
*
*
*

Lúc tỉnh giấc dậy, Prophet thấy rằng mình đã ở vào căn nhà trên đảo, bạn dạng tin vạc thanh khô cho biết thêm rằng thượng nghị sĩ Tara Strickl& đang thu hồi toàn cục tài sản còn sót lại của CELL trong cố gắng nỗ lực tái thiết thế giới.


Bạn đang xem: Cốt truyện crysis 3


Xem thêm:

Sở ngay cạnh Nanosuit giờ đây y hệt như vật thể cộng sinc với Prophet là vật dụng công ty, nó có thể mang dạng hình bé người cùng khuôn mặt cội của Prophet. Trên tay là thẻ bài bác của các tín đồ bằng hữu đang ra đi, anh nghĩ lại về đều gì tôi đã hi sinh, cả nhân tính lẫn khung người để sở hữu chiến thắng nlỗi hôm nay. Và dù anh bao gồm phụ thuộc vào bộ liền kề mang lại chũm làm sao giỏi anh bao gồm từng nào phần Ceph trong khung người, anh vẫn vẫn là con bạn. Từ phía trên anh quyết định vẫn sử dụng tên khai sinh của mình là Laurence Barnes cùng kể lại câu nói danh tiếng của bạn dạng thân: “Họ Điện thoại tư vấn tôi là Prophet. Hãy nhớ mang đến tôi”. trò chơi chuyển quý phái chình họa 3 người bầy ông đang hoảng sợ Lúc team quân nhân CELL bị phá hủy vì kẻ kỳ lạ phương diện. Thì ra 3 fan này là lãnh đạo thời thượng của CELL. Họ nhận thấy kẻ tiến công là Psymang đến sẽ ngồi ngơi nghỉ phía đối lập. Anh ta cho thấy thêm rằng trước đó đã “dành một ít thời hạn tại một giữa những khám đa khoa của mình với muốn khiếu vật nài về tình trạng dịch vụ tệ hại nghỉ ngơi đó” trước lúc “xử đẹp” cả 3.


Chuyên mục: Tin Tức