Cốt truyện life is strange

     

Life Is Strange: True Colors không chỉ có sự an ninh mà này còn được xem là nơi bao gồm con tín đồ nhưng hành xử không không giống gì quái quỷ vật.

Bạn đang xem: Cốt truyện life is strange


Chương 3: quái dị or Mortal – thú vật hay con người

Cốt truyện Life is Strange: True Colors thường xuyên với game show nhập vai LARP vốn được Steph chuẩn bị với sự tham gia của không ít người trong làng sẽ lên chiến lược từ lâu. Và gần đây, để yên ủi Ethan trước chết choc của Gabe thì mọi người càng sẵn sàng tích rất hơn. Hôm nay chính là ngày diễn ra buổi nghịch nhập vai đó, Alex được chọn vào vai một thiếu nữ hát rong (Bard) sát cánh cùng Ethan vào vai hero Thaynor. Buổi sáng, nhóm các bạn Alex – Ryan – Steph tụ tập tại tiệm bar thuộc bàn kế hoạch nhắm vào Diane. Cô ta đang cất điều nào đấy nên bọn họ sẽ làm một động tác tấn công lạc hướng rồi trộm máy vi tính để search thông tin. Alex không chắc lắm đề nghị bước ra rỉ tai với Diane trước để vậy tình hình.


Sau khi dùng các thông tin đưa đẩy để kích nỗi sợ hãi của Diane lên cực đại, Alex hòa vào xúc cảm của cô ta và phát hiện nay một kín đáo nào kia đang giấu trong mẫu USB vào túi xách. Alex ngầm nhắn tin smartphone cho nhóm bạn ban đầu kế hoạch đánh lạc hướng. Họ thành công xuất sắc và Alex rước trộm cái USB mang lên lầu dẫu vậy nó bị khóa mật khẩu. Ryan ngay tắp lự nói đã mang mang lại Riley, người biết về máy tính xách tay nhiều độc nhất vô nhị tìm phương pháp bẻ khóa. Trong lúc đó, cả đàn ai về bên nấy chuẩn bị cho buổi vào vai vào chiều ngày hôm đó. Alex hóa trang thành Bard cùng với cây bầy Guitar và dòng mũ bao gồm lông chim quánh trưng. Alex cũng mở gói đồ hành lý của Gabe do mặt pháp y trả về.

Xem thêm: 10 Bộ Phim Điện Ảnh Về Xác Sống (Zombie) Hay Nhất, Top Phim Zombie (Xác Sống) Đáng Xem

*

Trở về phòng, Ryan và Steph đã đợi sẵn với chiếc USB đã làm được mở khóa. Nội dung những cuộc call và email của Diane cho thấy Mac đã báo cáo việc có fan trong khoanh vùng nổ tuy nhiên khi Diane report về tổng bộ thì bị rình rập đe dọa là không được dừng bài toán nổ mìn. Nó vẫn làm lòi ra dự án Rhea mà người ta đang lén lút triển khai trong diễn biến Life is Strange: True Colors. Diane cũng rất hoảng sợ nhưng cô đã biết thành cuốn vào vòng xoáy quyền lực của Typhon. Họ đưa ra các ưu đãi và tiềm ẩn thăng tiến cũng như cung ứng mọi hỗ trợ cần thiết để Diane dập tắt vụ câu hỏi này. Diane miễn cưỡng cần xuôi theo và bước đầu kế hoạch đến chìm xuồng cái chết của Gabe. 

Tìm phát âm thêm thì họ hiểu được Rhea thực chất là một vụ nổ thứ hai không được cấp giấy phép (phạm pháp) được lên planer cùng lúc với vụ nổ được cấp phép ở một khu vực khác. Đó là khu mỏ bỏ phí cũ. Typhon đang mong mỏi chôn lấp kín gì đó trước lúc đoàn thanh tra đến kiểm tra định kỳ sẵn sàng cho dự án được mở thêm hầm mỏ mới. Typhon đang tích cực và lành mạnh vận cồn và hội đồng cư dân của Haven Springs cũng sắp họp biểu quyết bài toán này trong vài ngày tới. Alex đưa ra quyết định sẽ nộp USB chứa tin tức này mang đến phó công an trưởng Jason làm bằng chứng để tấn công sập Typhon.

Chương 4: Flicker – Nhấp nháy

Ngày hội xã trong cốt truyện Life is Strange: True Colors đã tới, Alex hotline điện hẹn gặp gỡ Jason để mang chiếc USB sau buổi khai hội tối hôm đó. Đây là ngày hội tình yêu vì vậy theo truyền thống các cô gái sẽ mang một hoả hồng và tặng nó cho những người mình thích. Ryan và Steph giúp màn biểu diễn nhạc góp vui nên sẵn sàng âm thanh tia nắng tại công viên. Alex vơi nhàng mang một bông hoa và ngần ngừ nên tặng kèm nó đến Ryan tuyệt Steph. Cô quyết định đi một vòng xã trước và gặp Mac sẽ đứng giải pháp xa đa số người. Cô nói rằng đang nghe câu chữ cuộc điện thoại thông minh với Gabe cùng cảm ơn Mac đã bỏ lỡ hiềm khích sẽ giúp đỡ đỡ đon đả cho cuộc giải cứu Ethan hôm đó.

Riley thì đứng 1 mình ở nhất thời xe buýt đầu làng, cô sẽ phát hiện ra bệnh lý của Eleanor và ra quyết định từ bỏ việc học để ở lại giúp bà thừa qua căn bệnh tình của tuổi già. Trong cửa hàng bar, ông già Duckie ngồi đơn chiếc một mình. Alex gọi được chổ chính giữa trí của ông nói đến một bạn là Tabitha, mà lại khi cô hỏi thì ông cụ giấu không muốn nhắc. Alex đành hòa mình vào cảm giác của Duckie, cô nhận ra quán bar này là một trong nơi đầy lưu niệm với Duckie. Bé gấu gỗ trang trí ở góc cạnh quán do chủ yếu tay Duckie tạc ra cũng chính là nơi ông làm quen với bà Tabitha. Góc bàn nhỏ tuổi ở phía bên kia là vị trí ông cầu hôn bà.


Chuyên mục: Tin Tức