Cốt truyện outlast 1

     

Được phát triển và vạc hành vày Red Barrels, Outlast là 1 trò đùa theo lối ma sinh tồn ra mắt lần trước tiên vào năm 2013, tới thời điểm này tựa game đã có 2 phiên bản và 1 DLC. Đặc biệt so với những người thích thể một số loại kinh dị thì seri Outlast thật sự là 1 trải nghiệm xứng đáng nhớ. Vì đó là seri trò chơi sở hữu hầu hết màn hù doạ đỉnh cao và trò nghịch này cũng cho chúng ta hiểu rằng không buộc phải đến ác quỷ mới tạo nên sự ghê dị cơ mà mặt tối của quả đât thật đã tất cả sẵn điều đó. Hãy cùng binhphap.vn khám phá Outlast cốt truyện của 1 seri được coi là tượng đài của chiếc game đáng sợ sinh tồn

Câu chuyện mở màn phần 1 của Outlast luân phiên quanh cuộc điều tra của phòng báo Miles Upshur – anh nhận được một email nặc danh thông báo với những chuyển động thí nghiệm trái phép xẩy ra tại dịch viện tâm thần Mount Massive Asylum thuộc quyền sở hữu của tập đoàn lớn Murkoff, ở sâu trong 1 nơi hoang vắng ở Colorado.

Bạn đang xem: Cốt truyện outlast 1

Với lắp thêm vỏn vẹn là 1 trong chiếc thiết bị quay phim với 2 cục PIN, Miles đã bắt đầu cuộc điều tra của chính mình sau khi để chân vào bệnh viện. Anh đã nhận được ra chỗ đây đã bị phong tỏa phần lớn vết máu mở ra khắp hành lang, tiếng hát của rất nhiều kẻ bị tra tấn vang lên khổ sở và phần lớn xác bị tiêu diệt bị mổ xẻ đến mức không có gì thấy rõ nhân dạng.

*
Miles Upshur nhân vật chính trong tình tiết Outlast 1

Trong khi rứa tiến vào trung trung ương của dịch viện, Miles là phát hiện 1 nhân viên bình yên của tập đoàn Murkoff đã hấp hối. Người đàn ông gian khổ nói với Miles rằng anh bị tiến công bởi 1 nhóm dị nhân, mà người ta từng là bệnh viện bị giải pháp ly trên đây, nhưng nay họ đã phát ra long dong trên bệnh viện và tìm kiếm giết những nhân viên.

Ông yêu mong Miles hãy ra khỏi đây bằng phương pháp mở cửa chính thông qua bộ tinh chỉnh nằm vào phòng kiểm soát an ninh. Khi đang tới phòng kiểm soát và điều hành thì Miles bị 1 thương hiệu to to tấn công, khuôn khía cạnh của hắn rất đáng sợ và chính là thứ tuyệt nhất Miles thấy được được, trước lúc hắn ném anh rơi xuống sảnh chính. Trong khi hôn mê Miles lại thấy được 1 người bọn ông gồm vẻ là 1 trong những linh mục, ông ta vẫn nói nào đó về việc Miles yêu cầu sống bởi vì định mệnh đã bố trí cho anh 1 sứ mạng quan liêu trọng.

Miles tỉnh dậy và hướng thẳng đến phòng kiểm soát và điều hành an ninh, anh truy cập vào hệ thống điều khiển với mong muốn sẽ mở được cửa chính để thoát thân. Miles lại chú ý thấy bạn linh mục bí mật thông qua camera, ông ta ngắt điện toàn thể bệnh viện, anh đề xuất xuống tầng hầm để nhảy máy phân phát điện với sự truy lùng của rất nhiều tên dị nhân. Sau khi khởi động máy phát, Miles lại quay trở lại phòng kiểm soát an ninh để thường xuyên tìm giải pháp mở cửa, tuy vậy tên linh mục tấn công bất ngờ từ phía sau, tiêm mang lại Miles 1 mũi thuốc khiến anh hôn mê. Đồng thời hắn còn cho anh coi 1 đoạn đoạn clip về sự xuất hiện của 1 thực thể vô hình mang tên là The Walrider.

*
The Walrider – Thực thể vô hình bí mật trông tình tiết Outlast 1

Tỉnh dậy và thấy mình trong phòng giải pháp ly Miles được 1 bệnh nhân giúp đỡ, anh đi theo những chỉ dẫn bằng ngày tiết trên tường mà ra khỏi khu giải pháp ly thông qua hệ thống cống ngầm. Trong một cuộc chạy trốn khỏi đám dị nhân, Miles đã trốn vào thang đi lại và rơi vào hoàn cảnh tay của 1 tên dị nhân, thương hiệu này rất yên tâm và biểu hiện như mình là một bác sĩ chăm nghiệp.

Xem thêm: Tải Ngọc Rồng Online 193 Premium V11, Luồng Nro 137 Pre V5

Những người mắc bệnh gọi hắn Richard Trager cùng ẩn dưới sự bình tĩnh hắn cũng điên loạn không hề thua kém những kẻ khác và Miles còn biết được vị linh mục mà anh gặp gỡ lúc trước tên là Martin Archimbaud. Trager tra tấn và cắt 2 ngón tay của Miles, anh thoát khỏi phòng phẫu thuật và hướng về thang máy nhằm chạy trốn, Trager xua đuổi theo và trong lúc giằng co hắn đã biết thành cửa thang sản phẩm công nghệ kẹp mang đến chết. Chạy xuống sảnh dưới Miles gặp mặt lại cha Martin và ông hẹn chạm mặt anh ở bên phía ngoài khu tị nạn của căn bệnh viện, trên đường đi Miles đã gặp với Walrider.

*
Richard Trager – Vị bác sĩ tâm thần trong diễn biến Outlast 1

Sau khi thoát khỏi sự truy đuổi của những dị nhân Miles sau cùng cũng tìm được thân phụ Martin, mà lại ông từ bây giờ đang bị trói với thánh giá, Martin nói với Miles rằng ông đã kiểm soát và điều chỉnh thang máy cùng nó vẫn dẫn anh mang lại với từ bỏ do. Ngay sau 1 siêu nhân chăm lửa với thiêu sống Martin. Miles sử dụng thang máy để rời khỏi bệnh dịch viện, nhưng 1 điều kỳ kỳ lạ đã xẩy ra thang máy không dừng tại tầng trệt mà lại chạy xuống 1 khu vực sâu hơn, Miles phân biệt anh đã đứng trong 1 cơ sở nghiên cứu kín đáo dưới lòng đất của tập đoàn Murkoff.

Trong lúc hiện giờ đang bị Walrider truy đuổi thì anh bị tên anh hùng siêu nhân béo bắt được, nhưng may mắn rằng tên siêu nhân chưa kịp làm những gì thì Walrider vẫn giết hắn ngay lập tức. Miles lại chạy khỏi cuộc chiến và tra cứu thấy tiến sĩ Wernicke – 1 nhà công nghệ của tập đoàn Murkoff. Ông tiến sỹ cho anh biết rằng tập đoàn Murkoff đã bắt tay hợp tác với quân đội Mỹ để thực hiện các phân tách trên khung hình người, nhằm mục tiêu tạo ra những loại thiết bị sinh học.

*

Wernicke bảo rằng ông ta đã sai trái khi suy nghĩ rằng tập đoàn lớn Murkoff rất có thể kiểm rà soát được phần nhiều gì họ vẫn làm. Ông đã yêu mong Miles là phải tiêu diệt Walrider bằng cách đi sâu vào nghiên cứu để ngắc máy gia hạn sự sinh sống của một người bệnh tên là Billy Hope – người được coi là vật chủ của Walrider. Miles thường xuyên và vẫn tìm thấy Billy đồng thời tiến hành công việc để ngắc hệ thống gia hạn sự sinh sống của Billy, sau khi thành công Walrider tấn công Miles tuy nhiên nó sẽ tan biến trước lúc kịp kết liễu anh.

*
Billy Hope – nhà vật của The Walrider

Với các chấn thương nghiêm trọng Miles cố gắng rời khỏi khu nghiên cứu, khi gần mang lại cửa anh phát hiện nay mình bị chặn vày 1 nhóm vũ trang của tập đoàn Murkoff đi cùng với tiến sĩ Wernicke. Họ phun gục anh và khi đông đảo thứ buổi tối dần, Miles vẫn nghe thấy giọng của Wernicke nói rằng anh đang trở thành vật chủ mới của Walrider. Ngay tiếp nối tiếng súng và tiếng hét vang lên dòng creadit xuất hiện thêm và đó là tóm tắt toàn bộ diễn biến của Outlast 1.


Chuyên mục: Tin Tức