Cốt truyện the witcher

     

Chàng Geralt cuối cùng hoàn toàn có thể tìm thấy cùng giải thoát mang lại Triss? Liệu anh có thể cứu cả phương Bắc vẫn chìm vào láo lếu loạn do âm mưu giết vua?


Geralt hôm nay hồi phục được 1 phần ký ức của mình về gần như sự kiện trước khi bị mất trí nhớ. Geralt và tín đồ tình là Yennefer đại chiến với một đám đông điên cuồng trong thành Rivia tuy nhiên bị áp hòn đảo suýt chết, Ciri lộ diện và cứu vãn họ. Cả hai dưỡng thương ở 1 hòn hòn đảo hoang vắng ngắt suốt thời gian dài. Cho tới một ngày đông đảo bóng ma Wild Hunt mở ra giết tất cả mọi người và bắt Yennefer đi. 

Geralt lần theo vệt của lực lượng kỵ sĩ đen ma quỷ quái này suốt những năm. Bầy chúng giết rất nhiều người ở phần đông nơi bọn chúng đi qua. ở đầu cuối anh chạm chán Letho thuộc 2 cộng đồng witcher đến từ tộc rắn, bầy họ theo kịp đến nơi sau cuối của đám Wild Hunt và nhận ra thủ lĩnh của bọn chúng với biệt hiệu vua của Wild Hunt là một elf cực kỳ hùng to gan từ một thế giới khác đến. Bọn chúng nhắm vào phần lớn nguồn sức mạnh đặc biệt mà lần này là sức khỏe của Yennefer. 

*
*
*
*
*

Với thảm hại White Frost đang kéo tới, Ciri nói rằng cô có cách để giải quyết nó. Ciri bước vào trận đánh một bản thân với trắng Frost với chiến thắng. Thảm họa bài trừ mà Alvin tiên tri đã trở nên xóa bỏ.

Bạn đang xem: Cốt truyện the witcher

Geralt kế tiếp giúp Ciri chế tác cái bất tỉnh để thoát khỏi những trắc trở trong quá khứ. Ciri ra đi liên tục con đường của một witcher.

Xem thêm: Jump Clones - Capital Clone Vat Bay Pricing


UPDATE NGAY kế hoạch đăng đoạn clip mới trên Mọt game Channel vào 19h30 sản phẩm công nghệ 3 - 5- 7 - chủ Nhật sản phẩm tuần nào.Ngoài ra cũng bắt buộc ghé thăm fanpage facebook Gosugamers Vietnam căn vườn địa đường với hàng vạn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. Like NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng chúng ta có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại mái ấm gia đình Mọt Game, nơi gồm những thiên tài như Elon Musk, bí hiểm như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Chuyên mục: Tin Tức