Cẩm nang counter hero trong dota 2 (p4): anti

     

Sức mạnh của Anti-Mage là sự phối kết hợp giữa một tốc độ tấn công cực nhanh, kỹ năng Mana Break với Mana Void. Tuy vậy để hoàn toàn có thể chơi được Anti-Mage một phương pháp hiệu quả, bạn phải nắm được tất cả kỹ năng cơ bản, phương pháp lên đồ cũng như điểm mạnh, điểm yếu kém riêng của vị tướng mạo này.

Bạn đang xem: Cẩm nang counter hero trong dota 2 (p4): anti

*

Anti-Mage không phải là:


Một ganker, semi-carry tốt support. Một tanker. Một sai trái lớn nhất cho người mới chơi AM là cùng với Mana Shield họ có thể chống lại đc những skill dạng magical ở thời điểm early game nhưng vơi lượng HP quá thấp của AM thì điều này là ko thể. Counter những anh hùng có lượng mana lớn. Đây là 1 trong những con dao 2 lưỡi với anh hùng có lượng mana lớn khi cơ mà vẫn rất có thể cast skill dù đã biết thành burn mana nhưng bù lại Ultimate của AM là Mana Void sẽ gây nên một lượng tiếp giáp thương hết sức lớn.

1.Kỹ năng


*
Mana Break:

Skill này sẽ hạn chế lại khá nhiều nhân vật nhất là những hero có lượng mana pool thấp cơ mà lại dựa vào quá nhiều vào nó như Naix chẳng hạn. Chúng ta cũng có thể sử dụng nó để quấy nhiễu đối phương ở early game. Về late game skill này khiến cho bạn vô hiệu hóa 1 nhân vật một bí quyết nhanh chóng bằng cách burn sạch sẽ mana của nó nhất là cùng với Illusions của manta (nhân 3 lần khả năng burn mana).


*
Blink:

Một trong những skill cơ rượu cồn nhất trong Dota cơ mà đã biên AM đổi thay một hard carry khó hoàn toàn có thể ngăn vào late game. Blink góp AM rất có thể trốn thoát, truy sát đối phương cũng giống như farm nhanh nhất hoàn toàn có thể nhất là lúc đã lên được sản phẩm Battlefury.

Dạng skill: Active


khoảng chừng cách: 1000/1075/1150/1150 (range) Cooldown: 12/9/7/5 (s) Mana cost: 60 mana nếu bạn sự dụng blink quá với khoảng cách tối đa hoàn toàn có thể dùng được thì bạn sẽ chỉ di chuyển 4/5 khoảng cách tối đa. Có thể dùng Blink để tránh được một trong những skill không giống (ultimate của Sniper, Homing Missle của Tinker,…) Blink delay 0.4s

*
Spell Shield


Tăng kháng phép: 26%/34%/42%/50% Tổng lượng chống phép của hero: 44.5%/50.5%/56.5%/62.5% là 1 trong những passive tương đối là có lợi giúp AM hoàn toàn có thể tank được những nhân vật nuke dam phép như Lina, Lion,… mà lại không thể đảm bảo AM khỏi cơ mà skill khiến stun xuất xắc slow khác. Skill này stacks với các items phòng phép khác.

*
Mana Void


Damage cho mỗi mana bị mất: 0.6/0.85/1.1 khoảng cách cast skill: 600 range AOE: 500 Stun: 0.1/0.2/0.3 s Mana cost: 125/200/275 Cooldown: 70s Mana Void hoàn toàn có thể hủy diệt hoàn toàn những nhân vật có lượng mana pool lớn, đặc biết là sau thời điểm AM vẫn burn mana của chúng với Mana Break. Là một trong những hardcarry bạn có sử dụng skill này nhằm ks (killsteal) mà lại đừng quá tầm giá phạm bởi thỉnh thoảng skill này gây ra một lượng damage AOE khá khủng và có thể sẽ hữu ích cho 1 số anh hùng khác. Đi kèm với ministun thì Mana Void rất có thể được dùng để dừng town portal hoặc một số skill channeling Dạng damage: Dam phép. Tạo ministun một khoảng thời hạn ngắn. Damage gây nên dựa bên trên mà bạn chọn anh hùng và mana của anh hùng đó dẫu vậy sẽ tác dụng lên một AOE nhất định.

*

Thứ từ nâng skills như thế nào cho hiệu quả? Đây là câu hỏi rất không ít người chơi thắc mắc. Trên thực tế có không ít cách nâng skills với mỗi cách đều phải sở hữu ưu điểm cùng khuyết điểm.Nói 1 cách đơn giản, nếu như bạn bổ ích thế lúc laning thì nên nâng theo đường harass đối phương. Tuy thế nếu như bạn chạm mặt lane cạnh tranh thì nên triệu tập lên theo con đường farm (max blink + mana shield trước) để tăng tài năng sống sót cùng farm đc nhiều hơn.

Thứ từ bỏ nâng skills cho AM tất cả sự khác biệt đáng kể trong từng game đấu. Dưới đây là hướng lên tài năng mà mình thấy sẽ hiệu quả nhất.

Xem thêm: Đúng Không Cả Nhà " Khiến Cđm Cười Ngả Nghiêng, 'Đúng Không Cả Nhà'

Chú ý là sản phẩm tự nâng skills cho AM khác nhau trong những từng game, nhất là lối nâng skills để farm. Lúc bạn bước đầu dừng farm giữ lại lane hoặc rừng (khi bao gồm battlefury) và ban đầu push lẻ hay gia nhập combat, chúng ta nên max mana break.


Vật phẩm rất cần thiết cho Anti-Mage gồm có Power Treads, Battlefury, Vladimir’s Offering, Manta, Butterfly và Heart of Tarasque


Power Treads, khoác dù đã biết thành nerf từ +10 xuống + 8 chỉ số từ Dota 1, vẫn là một trong những item rất rất đáng so với giá gold. Với việc bổ sung tốc độ đánh với +8 Agi/Str thay đổi lại cho một cái giá chỉ khá rẻ, power nguồn Treades là một trong items vô cùng quan trọng đặc biệt cho 1 nhân vật như Anti-Mage lúc mà phần nhiều các build của nhân vật này rất nhiều thiếu đi damage và năng lực sống sót nghỉ ngơi đầu game. Mana boot và Phase boots không mang đến nhiều chức năng như vậy với cùng một cái giá đắt hơn.


Battle Fury là 1 trong item tuyệt vời nhất cho Anti-Mage, bổ sung cập nhật cho nhân vật này rất nhiều tiện ích như tốc độ hồi mana nhằm spam blink, tiến công lan cung cấp cho farm và một lượng damage lớn. Khi kết phù hợp với blink, Anti-Mage có thể farm theo phong cách mà không nhân vật nào có tác dụng được.


Vladmir’s Offering bổ sung cho Anti-Mage năng lực hút máu mà lại vẫn rất có thể burn mana, giúp Anti-Mage luôn luôn có lượng máu cao cùng giết Roshan một cách dễ dàng


3 times rất cần thiết cho late game. Theo quan điểm cá nhân, tôi nghĩ về lên Manta ngừng lên Heart là một lựa lựa chọn rất chắc hẳn rằng và hoàn toàn có thể áp dụng cho hầu như các game


Khi bắt đầu game, bạn nên chọn mua những Item thiết yếu sau

*


*

Mua giày 450 + battlefury sớm nhất có thể có thể.

Để giải pháp build thứ này đạt công dụng cao nhất, bạn cần phải có 1 chút tay nghề và xử lý tình huống tốt để không biến thành thua Lane. Chúng ta khó có thể đi lane 1 cách bình thường xuyên với biện pháp build này tuy vậy hãy chơi cẩn thận kể cả lúc có support bảo kê. Các bạn cần tập trung vào farm để có battlefury sớm hơn là làm bất cứ việc gì khác. Xin nhắc lại bạn phải Battlefury mau chóng nhất có thể nên chúng ta cần sống sót và triệu tập vào farm. Khi đủ tiền cài Ring of heal thì hãy mua ngay ở Secret shop. Điều này để giúp đỡ bạn trụ Lane tốt hơn. Sau đó bạn sẽ mua giày và kết thúc Battlefury.


Chuyên mục: Tin Tức