Criss lai và hương giang

     

Criss Lai cùng Hương Giang từng là ái tình đẹp của showbiz Việt. Trước khi "đường ai nấy đi" cả nhị từng tham gia không ít chương trình của Vbiz, phối hợp cực kỳ ăn ý.

Bạn đang xem: Criss lai và hương giang

Ở hiện tại, khi hương Giang đang đứng bên trên đỉnh caosự nghiệp lại rộ tin gặp gỡ và hẹn hò với người mới, cuộc sốngCriss Lai lại vươn lên là đề tài bàn tán của rất nhiều người.

*
Hương Giang với Criss Lai thuở còn mặn nồng. (Ảnh: Ngoi Sao)

Hương Giang tham gia gameshow gặp gỡ và hẹn hò Criss Lai nhắn tin "cà khịa"

Mới đây, khi mùi hương Giang gia nhập vào Người Ấy Là Ai với mục tiêu tìm tìm người đàn ông cho cuộc sống mình, Criss Laiđã nhắn tin cho người cũ. Mặc dù nhiên, thay bởi vì hỏi han hay động viên thì chàng trai lại "cà khịa" chúc hương Giang: "May mắn lần 3".

*
Criss Lai kỳ công "cà khịa" bạn nữ cũ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thậm chí, con trai trai Long An này còn kỳ công ghép hình của bạn dạng thân vào hình ảnh poster Người Ấy Là Ai và nhắc nhở người mẫu Tặng Anh mang đến Cô Ấy: "Nhớ trao hoa mang đến anh, em nhé". Chưa đến vài câu từ cũng đầy đủ thấy mối quan hệ giữa mùi hương Giang - Criss Lai sau vàinăm chia ly vẫn thân thương nhường nào. Hình ảnh cả nhì trêu đùa nhau trong cuộc rỉ tai thật khiến nhiều fan phải tiếc nuối nuối cho tình yêu đã qua.

*
Hương Giang khi thâm nhập gameshow tìm kiếm nửa kia. (Ảnh: FBNV)

Cuộc sống hiện tại của Criss Lai: Độc thân, ít gia nhập showbiz

Sau chia tay Hương Giang, Criss Lai ít được nhắc tới trong giới giải trí. Thi thoảng dân tình bắt đầu thấy anh xuất hiện thêm trong một số trong những chương trình hoặc vận động giải trí.

*
Hiếm thấy Criss Lai tham gia sự kiện giải trí, trừ khi thân thiện hoặc quan trọng. (Ảnh: FBNV)

*
Hay thi phảng phất vẫn "đu đưa" với vội bạn bè showbiz. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, cuộc sống đời thường của Criss Lai được thể hiện nhiều phần qua các hoạt động thể thao, thiên phía trò chơi táo bạo mẽ. Không tính ra, anh chàng còn tiếp tục đi du lịch tại các nơi trên quả đât để trải nghiệm cuộc sống đa dạng, phong phú.

Xem thêm: Ai Biết Trước Tương Lai In English Translation, Ai Biết Trước Tương Lai

*
Criss Lai đi du ngoạn khá nhiều nơi, đăng tải ngập tràn trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

*
Cả Châu Âu với Châu Á, Criss Lai gần như đã tò mò nhiều nơi. (Ảnh: FBNV)

Anh cũng ít chia sẻ về đời tư, đặc biệt quan trọng từ sau khi chia tay hương Giang thì chuyện yêu đương của Criss Lai vẫn là 1 trong những ẩn số. Tuy nhiên ít chia sẻ chuyện đời bốn trên mạng xã hội nhưng với hồ hết hình hình ảnh được hình ảnh chia sẻ trong trang cá nhân có thể thấy rằng cho dù đã không tính 30 mà lại Criss Lai vẫn rất trẻ trung và phong độ. Rộng hết, chàng trai này càng ngày càng đẹp trai , hào hoa lãng tử so với thời gian vài năm trước.

*
Hậu chia ly Hương Giang, có vẻ như Criss Lai đã thay đổi khá những về nhan sắc. (Ảnh: FBNV)

*
Anh đại trượng phu này này mê thể thao, thích thú với golf. (Ảnh: FBNV)

Criss Lai từng là người các bạn đồng hành, tiếp thêm sức khỏe cho hương Giang vượt qua khoảng thời gian khó khăn lúc vừa mới nổi tiếng. Mùi hương Giang với Criss Lai sau phân chia tay đều phải có những chọn lọc riêng tuy nhiên rất có thể thấy cả hai vẫn là đồng đội tốt, thân thiết.

Hiện tại, con gái Hậu vẫn đang dính vào tin đồn thổi tình cảm với người kinh doanh trẻ hậu Người Ấy Là Ai. ý muốn rằng trong thời gian tới, hương thơm Giang sẽ tìm được "chân ái" của cuộc đời mình sau khá nhiều lần vỡ tình cảm.

Cùng đón xem nhữngtin tức tiên tiến nhất tại binhphap.vn!

Hương Giang "hẹn hò" cùng với tình mới

Sau ngay gần 4 năm chia ly Criss Lai, mùi hương Giang ít kể tới các mối tình khác. Thi thoảng, cô cũng "nhen nhóm" cho fan về hình ảnh về người lũ ông lý tưởng tuy nhiên ai cụ thể thì luôn là ẩn số.

Mới đây, sau khi gameshow hẹn hò kết thúc, cộng đồng mạng phát hiện người đẹp phim dung nhan Đẹp dối trá hẹn hò cùng với "cực phẩm" từ bỏ chương trình. Điều thú vị hơn, "người tình tin đồn" của hương Giang còn khéo mang lòng người mẫu khi đăng thiết lập hình hình ảnh chúc mừng sinh cô bên trên mạng thôn hội.


Chuyên mục: Tin Tức