Lý do tại sao crocodile là nhân vật phản diện tốt nhất

     

Manga One Piece đựng đầy các nhân vật dụng phản diện đáng kinh ngạc, đó là cách Crocodile biến đổi nhân thứ phản diện xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: Lý do tại sao crocodile là nhân vật phản diện tốt nhất

Manga One Piece đựng đầy hầu như nhân vật dụng phản diện đáng kinh ngạc, từ các thành viên hải quân tàn nhẫn cho tới những thương hiệu cướp hải dương xấu xa nhất. Trong veo cuộc hành trình của Luffy, các nhân vật trẻ khỏe đã cản mặt đường cậu, cùng một trong số những kẻ phản bội diện tuyệt vời nhất chắc chắn là Crocodile.

Là Shichibukai mạnh khỏe một thời, Crocodile thường xuyên được coi là một trong số những nhân đồ dùng phản diện xuất sắc độc nhất vô nhị của quả đât One Piece vì chưng các nguyên nhân khác nhau, hắn tuyệt đối theo bí quyết riêng của mình, lại hết sức khác khi nói đến kiểu nhân đồ gia dụng phản diện. Dưới đây là lý do tại sao Crocodile là nhân đồ dùng phản diện rất tốt của One Piece cho tới nay.

Chủ mưu 


*

Crocodile có nhiều kế hoạch


Crocodile là một trong những nhân thứ thông minh tốt nhất của thế giới One Piece, kế hoạch chỉ chiếm lấy Alabasta và sau cùng là đã đạt được Vũ khí cổ truyền được call là Pluton siêu hoàn hảo.

Trong lúc Doflamingo đã và đang làm điều đó tương từ bỏ với Dressrosa, nút độ nhưng mà Crocodile đã lên chiến lược trước thực sự đáng kinh ngạc. Hắn là 1 trong những nhân vật có kế hoạch dự phòng cho tất cả những kế hoạch dự phòng của mình, và cuối cùng, chỉ thất bại bởi một giám sát sai lầm, đó là làm cho Sanji được từ bỏ do.

Sói cô độc


*

Baroque Works cũng là phản diện nhưng chỉ với con xuất sắc của Crocodile


Trong quá khứ, người ta ám chỉ rằng Crocodile là tên gọi hải tặc đầy mộng mơ. Mặc dù nhiên, vào một thời điểm như thế nào đó, hắn đã bao gồm sự biến hóa lớn trong tính bí quyết và ban đầu mất lòng tin vào mọi bạn xung quanh.

Xem thêm: ' Phim Sex Không Che Mới Nhất Về Các Bộ Phim Jav Nhật Ko Che 2019

Ngay cả tổ chức triển khai tội phạm của chủ yếu Crocodile, được điện thoại tư vấn là Baroque Works, biết rằng họ chỉ đơn giản là con giỏi cho hắn. Crocodile sẽ chuẩn bị hy sinh chúng vì phương châm của mình, và thậm chí cả Miss All Sunday, ở đầu cuối cũng đề nghị chết vị hắn không khi nào tin tưởng cô. Phẩm chất này của Crocodile khiến cho hắn trở thành nhân đồ vật phản diện đáng kinh ngạc, cùng là trong những lý do tại sao arc Alabasta chuyển động tốt như vậy.

Đẩy Luffy đến giới hạn của mình 


*

Crocodile đã đánh thắng Luffy nhì lần


Crocodile là 1 trong số ít phần đa tên hải tặc hoàn toàn có thể đẩy Luffy cho giới hạn tuyệt vời nhất của mình, hắn đã đại chiến với cậu ba lần và đánh bại Luffy nhị lần, chỉ vì như mong muốn mà cậu mới rất có thể sống sót. Cuối cùng, Crocodile thua trận Luffy dẫu vậy vẫn là 1 trong số khôn cùng ít fan đã vượt qua được cậu.

Mặc mặc dù khá giống trận chiến của Luffy cản lại Doflamingo, nhưng vấn đề cậu có một mưu mẹo như cất Gear 4 của mình nghĩa là Luffy đã to gan hơn hắn, và cho nên Doflamingo không hẳn là nhân đồ phản diện có tác hại lớn như Crocodile.

MVP của Marineford


*

Ở trận chiến thượng đỉnh, Crocodile cũng góp phần rất nhiều


Crocodile là giữa những nhân vật đặc biệt nhất ở arc Marineford của One Piece. Mang dù thuở đầu hắn định giết Râu Trắng, tuy nhiên theo diễn biến câu chuyện, Crocodile biến hóa một nhân đồ vật khá dễ dàng mến, bắt buộc những người như Râu trắng phải minh chứng lý do lý do hắn là bạn rất mạnh, và thậm chí còn cứu Ace với Luffy các lần.

Không cần phải nói, Crocodile đã khôn cùng đáng kinh ngạc trong suốt arc Marineford, và tuy vậy hắn là một trong nhân đồ vật phản diện, Crocodile đã trở thành người mà fan ái mộ yêu thích.

Vẫn có liên quan đến câu chuyện


*

Bao giờ đồng hồ Crocodile đã trở lại?


Crocodile được Monkey D. Luffy giải ra khỏi Impel Down với sau khi cuộc chiến thượng đỉnh kết thúc, hắn rời đến Tân nỗ lực Giới. Hiện tại, vẫn không biết chính xác Crocodile đang làm gì, tuy nhiên, hắn vẫn là một yếu tố chủ chốt. Xét đến tầm đặc trưng của câu chuyện, có vẻ như như Crocodile sẽ sở hữu được vai trò lớn hơn trong tương lai.


Chuyên mục: Tin Tức