Crowd control là gì

     

Crowd Control thường xuyên được viết tắt là CC, là 1 trong thuật ngữ ám duy nhất phxay hoặc một kỹ năng có tác dụng sút kĩ năng đánh nhau của đối thủ. Nó giống hệt như những hiệu ứng Debuff trong DotA nhưng mà ngơi nghỉ LMHT thì khối hệ thống này có nhiều các loại rộng. Và đối ngược cùng với nó là thuật ngữ Tenathành phố. Làm sút thời hạn cảm giác của một số kỹ năng Crowd Control .

2. Các loại Crowd Control trong LMHT:

Đang xem: Crowd Control (CC) là gì

Có tương đối nhiều một số loại CC vào LMHT nhưng lại rất có thể tụ lại thành những team nhau:

– Tại trên không (Airborne ): Khi bị loại bỏ CC này, phương châm sẽ không còn thể điều khiển được bạn dạng thân. Không thể áp dụng kĩ năng, vật dụng hoặc phnghiền. Các loại CC này còn có Điểm sáng là tất yêu bị bớt vì chưng những đồ gia dụng Tenacity hoặc những nhiều loại phép “Xóa bỏ” (Cleanse). Loại này gồm:

Đẩy lùi (Knochồng Back): lúc mục tiêu bị “đẩy lùi”, nó có khả năng sẽ bị xuất kho xa theo một phía tính tự địa chỉ lúc đầu.

Điển hình : Alista, Jayce , Vayne , Lee sin, Xin Zhao…

Hất tung (Knoông xã Up): Đối tượng bị hất tung lên không trung tức thì tại vị trí của mình lúc chịu đựng cảm giác .

Ví dụ: Xin Zhao, Alista,Malphite…

Kéo, đẩy (Pull, Fling): Mục tiêu bị “ném” ngược về sau.

Ví dụ: Singed, Diamãng cầu..
Bạn đang xem: Crowd control là gì

*

Xin Zhao hất tung kẻ địch lên không trung.

– Mù (Blind): Mục tiêu bị mù đang 100% bị trượt Khi áp dụng các đòn tiến công đồ dùng lí cơ bản nhưng ko loại trừ cảm giác mà đòn tấn công kia có theo.

Ví dụ: Teemo, Hei… cũng có thể làm cho mù Xin Zhao nhưng mà nếu như Xin Zhao cần sử dụng Three Talon Strike thì vẫn gây nên hiệu ứng “Hất tung” sinh sống đòn thiết bị 3 tuy nhiên tđuổi hết.

– Trói thân (Entangle): Lúc bị trói thân, phương châm bắt buộc di chuyển tương tự như tấn công mà lại vẫn hoàn toàn có thể áp dụng phép.

Điển hình: Amumu.

– Lực tương tác: Các năng lực CC này sẽ không thể tinh chỉnh và điều khiển được dịch rời, tiến công tương tự như áp dụng những kĩ năng không giống.

Thôi miên( Charm): Mục tiêu đang dịch rời về hướng gây nên cảm giác.

Ví dụ: Ahri.

Sợ hãi (Fear): Mục tiêu dịch chuyển lung tung cấp thiết tinh chỉnh và điều khiển tương tự như bị bớt vận tốc dịch chuyển.

Ví dụ: Shaco, fid, Nocturne…

Khích(Taunt): Mục tiêu Chịu tác động sẽ tiến công cơ mà bắt buộc tinh chỉnh và điều khiển tương tự như thực hiện khả năng, di chuyển về người nghịch sử dụng năng lực.

– Biến hình(Polymorph): Mục tiêu bị biến hóa thành dạng không giống, ko tiến công được, không áp dụng kĩ năng, vận tốc dịch chuyển bị giảm.

Ví dụ : Lulu.

– Cấm phép(Silence): Mục tiêu bắt buộc sử dụng kĩ năng cũng như một phxay. Ví dụ: Garen, Talon….

– Làm chậm trễ (Slow): Mục tiêu bị bớt vận tốc di chuyển , tốc độ tiến công.

Ví dụ: Ashe, Tryn…

– Trói chân(Snare/Root) : Mục tiêu chẳng thể dịch chuyển.

Ví dụ: Maokai.

– Choáng(Stun): Mục tiêu cần yếu di chuyển, quan trọng dùng kỹ năng cũng tương tự tiến công cùng một trong những phnghiền.

– Áp chế(Suspress): Giống nlỗi Choáng mà lại quan yếu tất cả những loại phép.

lấy ví dụ : Warwichồng,Skarner..

Có thể bắt tắt qua bảng sau đây


*

Có lốt X là số đông hoạt động bị khóa.

Lưu ý:

– Kĩ năng “Tại bên trên không” và Áp chế quan trọng bị giải vày phép xóa bỏ(Cleanse).

– Kĩ năng là những năng lực riêng rẽ ở từng tướng(khoác định Q, W, E cùng R).

– Phxay là những phép trong bảng phxay.

Theo trò chơi Thủ

Worms Revolution “hé lộ” hiệu ứng giao diện new

Khung chình họa, hiệu ứng cháy nổ cùng chất lỏng những trsinh sống buộc phải sống động rộng nhưng mà vẫn giữa được đường nét đặc trưng của Worm phiên phiên bản đầu.
Xem thêm: Quá Khứ Của Call Ed - Called Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

*

Khung chình họa không còn đơn điệu nhưng sẽ trsinh sống nên trung thực hơn cùng với phong thái sinh sản hình 3 chiều. Những vật dụng thể cũng không còn nối liền cùng với font nền mà rất có thể thương tác lúc bị phun trúng tuyệt văng ra dưới tác động của những vụ nổ.


*

*

Không chỉ có bom lửa mà còn có bom nước

Đặc biệt các cảm giác đồ gia dụng lý như nổ và cháy và nước được thực hiện tương đối tuyệt vời. trò chơi thủ sẽ tiến hành cung ứng hầu hết các loại vũ khí bắt đầu cùng với hoả lực rất bạo gan tương tự như rất có thể dìm chìm kẻ thù bằng phần đa quả bom nước.

Worm là tựa game bắn súng theo từng đợt về trận đánh thân các sinh vật dụng bé dại bé, trò nghịch giới thiệu người chơi từ thời điểm năm 1995 với vẫn có khá nhiều phiên bản Thành lập cùng với lối chơi 2D lẫn 3 chiều.

Worms Revolution dự kiến đã thi công mang đến PC, Xbox 360 với PS3 vào Q3/2012 và được coi là sự trở lại mang tính chất giải pháp mạng của loạt game này.

Theo trò chơi Thủ

Cơn Lốc Sân Cỏ liệu bao gồm tạo ra thành hiệu ứng làm việc toàn quốc 2012 hoàn toàn có thể xem như là năm đá quý so với những bạn ưa thích trò đùa thống trị đá bóng Khi 1 loạt Webgame ở trong thể các loại này được đem đến nước ta. Sau khi Goal – Cầu Trường Rực Lửa với Kungfu Bóng Đá được mang về từ bỏ hồi đầu năm mới thì vào ngày lúc này 30/6, một Webgame cai quản bóng…


Chuyên mục: Tin Tức