Cua biển khổng lồ

     

Có trọng lượng béo lại được xếp vào dạng “hiếm” bắt buộc để trải nghiệm loại cua biển mập mạp này, người mua phải “xếp hàng” ngóng cả tháng.

Bạn đang xem: Cua biển khổng lồ


Là nhiều loại hải sản được nhiều người yêu thích, thông thường, cua hải dương được đẩy ra thị ngôi trường với trọng lượng từ bỏ 0,2-0,6kg/con. Ráng thể, cua làm thịt được bán với giá từ 250-300 ngàn đồng/kg size 5 con/kg, trường đoản cú 350-450 nghìn đồng/kg kích cỡ 3 con/kg. Cua gạch men được xuất kho với giá tự 450-650 ngàn đồng/kg kích cỡ từ 3-4 con/kg.

Cua biển size trên 1kg/con được lùng mua với giá cao.

Tuy nhiên, loại cua biển “siêu khổng lồ khổng lồ” với trọng lượng từ 1-1,5kg/con lại được không ít người lùng mua với mức giá từ 700-800 ngàn đồng/kg. Với giá này, mỗi nhỏ cua có túi tiền triệu đồng.

Chị Nguyễn Ngọc Diệp, trú tại mèo Linh (Đống Đa, Hà Nội) cho biết, từ thời điểm cách đó 3 ngày, chị mua được một con cua biển gồm trọng lượng 1,3kg với mức giá 800 ngàn đồng/kg ở cửa hàng hải sản sát nhà.

Loại cua này còn có giá trường đoản cú 700-800 nghìn đồng/kg đề xuất mỗi bé cua rất có thể lên đến hơn cả triệu đồng.

“Bình hay cua biển lớn 0,5kg/con tôi đã thấy to lớn lắm rồi nhưng hôm đó sở hữu được nhỏ cua “siêu to”. Về bên hấp lên nạp năng lượng toàn thịt là thịt. Tìm mua thêm thì siêu thị báo cần chờ, khi nào có thì bọn họ gọi”, chị Diệp nói.

Chị Nguyễn Phương, chủ shop hải sản tại Hà Đông (Hà Nội) cho biết, giá bán cua giết mổ tại siêu thị phổ trở thành nhất là form size 0,3-0,4kg/con, giá giao động ở nút 450 ngàn đồng/kg, cua gạch từ 0,25-0,3kg/con có giá từ 480-520 ngàn đồng/kg. Loại cua bên trên 1kg/con là cực hiếm, tương đối nhiều người đặt nhưng cần chờ cả tháng bắt đầu đến lượt.

Chị Phương thanh lọc 5 thùng cua mới được một con cua form size trên 1kg/con.

Xem thêm: Chơi Game Hẹn Hò Online, Game Hẹn Hò Online 2, Game Hẹn Hò Online

“Có khi tôi về 5 thùng cua mới có một con bên trên 1kg. Gồm ngày lọc được nhỏ nặng cho 1,5kg. Với giá bán là 800 nghìn đồng/kg thì 1 bé cua có giá hơn 1 triệu đồng”, chị Phương đến biết.

Theo chị Phương, loại cua này ăn thịt rất chắc và ngọt. Khách ăn quen cứ để đi để lại, chưa lúc nào ế.

Để được thưởng thức, không ít người phải đặt trước cả tuần new có.

Nhà gồm vựa thu cài cua tại Cà Mau, anh Võ Nhựt Thành, chủ shop hải sản trên bờ bao Tân Thắng, Phường tô Kỳ (Tân Phú, TP. HCM) mang lại biết, giá bán cua kích cỡ trên 1kg/con được thu cài đặt tại vựa với giá 550 nghìn đồng/kg nhưng hằng ngày chỉ sở hữu được từ 15-20kg. Số cua này sẽ không đủ phục vụ khách sản phẩm tại TP.HCM.

Chiếc càng cua "siêu khủng" của nhỏ cua nặng trĩu 1,5kg.

“Loại cua này thường xuyên được bà nhỏ bắt ở các đầm, rừng nước mặn gần kề biển hồi tháng 3 đến tháng 7 mặt hàng năm, quan trọng đặc biệt những mon mùa mưa là bắt được rất nhiều nhất. Mặc dù nhiên, cua kích thước lớn thường hi hữu nên có đến đâu được yêu mến lái thiết lập hết đến đó, không được hàng để bán”, anh Thành nói.

Để xác định đúng đắn trọng lượng cua, khách hàng nên để ý vào loại dây buộc của từng con cua.

Theo anh Thành, loại cua gồm trọng lượng béo này đa số là cua được tấn công bắt tự nhiên nên có nhiều thịt, thịt rất chắc, thơm và ngon. Nhiều người dân sành ăn chuẩn bị sẵn sàng chi cả triệu đ để cài đặt 1 bé cua về thưởng thức. Tuy nhiên, lúc mua, người tiêu dùng cũng nên để ý đến nhiều loại dây buộc cua to tuyệt nhỏ, dây cho dù hay dây vải để xác định trọng lượng thật của nhỏ cua mà lại mình xuống tiền mua.


Mua sắm
*
Gửi bài viết
Xem link gốc Ẩn links gốc http://danviet.vn/cua-bien-sieu-to-khong-lo-co-gia-ca-trieu-dong-con-duoc-lung-mua-502022134133816829.htm

Chuyên mục: Tin Tức