Cực lạc cốc

     
*

Đến với Cực Lạc Cốc là chúng ta mang đến với việc bay ly khỏi ràng buộc của phong loài kiến, thoải mái sống cùng tuân theo hầu như gì mình đang có nhu cầu muốn. Cực Lạc Cốc là tà môn ngoại đạo, ra tay thâm độc gian ác, một chiêu kết liễu quân thù.

Bạn đang xem: Cực lạc cốc

Sau Lúc tránh vị trí làm chuỗi nhiệm vụ ban đâu người chơi sẽ có nhiệm vụ mang đến truyện trò với Hoàn Nghĩa Hồng nhằm lựa chọn môn phái đề xuất gia nhập.

*
Trong hình ảnh bây chừ người đùa đã lựa chọn ngẫu nhiên trường phái nào mong mỏi gia nhập vào, từng phái hy vọng dự vào sẽ sở hữu một ĐK ví dụ, bạn đùa hoàn toàn có thể kích lựa chọn vào môn phái hoặc quyền lực vẫn hiển thị không thiếu thốn đọc tin cần thiết. Để bắt đầu làm CLC triển khai nlỗi sau :
*
Chọn vào Môn phái Cực Lạc Cốc cùng nhấn Đến Cực Lạc Cốc, hệ thống sẽ tự động hóa di chuyển chúng ta mang đến bạn dạng đồ gia dụng của trường phái này.Sau khi tới vị trí hãy chat chit với Người chỉ dẫn Cực Lạc Cốc sẽ được trả lời nhấp phái.
*
Kết thúc trò chuyện cùng gật đầu dấn mình vào phái các bạn yêu cầu cho gặp gỡ trưởng môn Đơn Thiên Minch ( 81 -26 ) để khảo nghiệm trước khi được phê chuẩn tham gia phái. Trưởng môn trải nghiệm hãy uống viên dung dịch độc nhằm chứng tỏ bản thân.Hãy nhận phím B mngơi nghỉ túi, lựa chọn túi trách nhiệm với kích cần vào thuốc độc nhằm uống.
*
Hoàn thành khảo nghiệm này bạn sẽ bằng lòng là môn đệ của bổn phái. Bây giờ dịch chuyển mang lại vị trí Diễn Võ Đường tìm gặp gỡ Điền Đông để học bộ võ công thứ nhất của phái Truy Phong Đao.
*
Kết thúc trò chuyện các bạn sẽ nhận thấy nội khí 1 của phái là Song Tu Quyết. Kết tiếp nhiệm vụ phải bạn Diễn Võ để nâng cấp khí công. Hay thao tác làm việc nhỏng sau : Nhấn phím K chọn tab nội khí, lựa chọn Song Tu Quyết với nhận chọn Tu Luyện. Hiện ra 1 giao diện tu luyện nên chọn lựa vào Diễn Võ.
*
Trong hình ảnh diễn võ chúng ta có thể gạn lọc diễn võ với số tiền tùy ý nhằm kết thúc trọng trách và liên tiếp truyện trò cùng với Điền Đông
*
tiếp đến Điền Đông vẫn đề xuất bạn đỡ đòn từ bỏ Dư Mộng. Hãy mang lại gặp gỡ Dư Mộng cùng giữ lại loài chuột phải để xong nhiệm vụ.Hoàn thành nhiệm vụ đỡ đòn rỉ tai với Điền Đông để thừa nhận thưởng gồm 2 cuốn nắn võ công với cặp tuy vậy kiếm, nhấp nên vào võ thuật nhằm học tập.Nhiệm vụ tiếp sau là cần sử dụng đả kích tiến công mang đến Viên Long bắt buộc đỡ đòn.

Xem thêm: Cách Phân Vùng Thẻ Nhớ Bằng Minitool Partition Wizard Home Edition

*
Tiếp theo là sử dụng Bạch Vân Cái Đỉnh để phá thủ của Viêm Long.
*
Trả trách nhiệm này đã nhận ra thêm 2 bí kíp của bộ Truy Phong Đao. Nhiệm vụ tiếp theo sau hãy đỡ đòn trường đoản cú Dương Tkhô cứng để tích Nộ Khi , Lúc đầy đủ nộ hãnh thi triển Đảo Bộ Thất Tinc lên đối thủ.
*
Trả nhiệm vụ này đang hoàn thành câu hỏi học bộ võ học trước tiên của phái Truy Phong Đao rồi trở lại tìm kiếm Vụ Hồ nhằm phục mệnh.

Bộ máy 2: Hủ Cốt Chưởng

Điều kiện: Đạt tiềm năng Lược Hữu Tiểu Thành.

Nơi tiếp nhận: Vụ Hồ (247 46) Nhiệm vụ Sơ Thiệp Võ Học.

Trò cthị xã và học tập hầu hết kỹ năng mà lại Vụ Hồ truyền thụ kế tiếp mang lại tra cứu Trương Bân (251 61) để lĩnh giáo võ thuật new. Rồi quay trở lại Vụ Hồ để tiếp tục nhận thêm các cuốn:

*

*

Và lại search Chu Uy (262 38) để thường xuyên lĩnh giáo võ thuật.

*

Bộ đồ vật 3: Thiên Địa Diệt Thích

Yêu Cầu: Nội công 1 lên 10

Nơi tiếp nhận: Đơn Thiên Tà (264 115)

*

Trước tiên đang học tập được 2 chiêu thức: Cửu U Âm Phong, Âm hồn xuất Khiếu rồi mang đến Ác Cổ Toàn Tâm, Ác Quỷ Tnhãi ranh Thực,

Quá trình dìm trọng trách học tập võ công tại chỗ này người nghịch sẽ theo thứ tự tỉ thí cùng rất Diệp Ích

Đánh hoàn thành vẫn liên tiếp học được 2 tài năng Tu La Hủ Cốt cùng Độc Xà Thổ Tín

Sau đó tỉ thí cùng Mã Hiên Văn uống, dứt tỉ thí sẽ được Tặng đông đảo cuốn nắn võ học trong cỗ song ham mê.


Chuyên mục: Tin Tức