Cuồng đao guinsoo mới

     

Yasuo lối chơi mới sẽ lên 5 món trang bị bao gồm Cuồng Đao Guinsoo, Nỏ Tử Thủ, Ma Vũ song Kiếm (hoặc Đoản Đao Navori), Huyết kiếm và ngay cạnh Thiên Thần.

Bạn đang xem: Cuồng đao guinsoo mới


Như các bạn đã biết, tiền Mùa Giải 2021 trình làng hàng loạt trang bị bắt đầu trong trò chơi nhằm khiến cho trò nghịch trở nên lôi kéo và thú vị hơn đối với fan ngưỡng mộ LMHT. Ngoài khối hệ thống trang bị mới, Riot Games cũng biến hóa đôi chút khối hệ thống chí mạng.

Cụ thể hơn, liền kề thương chí mạng bị sút từ 200% xuống còn 175%. Tiếp tế đó, những món trang bị chí mạng sẽ không còn còn cung cấp 25% tỉ lệ thành phần chí mạng như lúc trước mà giảm xuống còn 20% mà lại thôi. Tuy thế bù lại, đều trang bị cung cấp chí mạng sẽ được tăng từ 4 lên 5 món trang bị tối đa, nhằm cung cấp chỉ số về tối đa là 100% như trước.

*
Những món trang bị thú vị không giống mà bạn có thể lên giành riêng cho Yasuo hình dáng chơi bắt đầu này

Chưa ngừng tại đó, Yasuo còn rất có thể kết phù hợp với trang bị Cuồng Đao Guinsoo mới. Thứ này sau thời điểm được đổi khác có tính năng như sau: Đòn tấn công cơ phiên bản gây 45 liền kề thương đồ gia dụng lý với mỗi 20% tỉ lệ thành phần chí mạng, nhưng tất yêu chí mạng nữa. Dù quan yếu gây sát thương chí mạng vào đòn tiến công đó, mà lại lượng gần cạnh thương gây ra sẽ là rất là lớn dựa trên tỉ lệ chí mạng sẵn tất cả của “đấng”. Thêm vào đó Ma Vũ tuy nhiên Kiếm mới, từng khi tấn công 5 lần khiến Ma Vũ cho thêm 40% Tốc Độ Đánh trong thời gian tương từ bỏ và khiến Yasuo càng gây gần kề thương phệ hơn bao giờ hết. Hoặc chúng ta cũng có thể xem xét đổi khác Ma Vũ tuy nhiên Kiếm bởi Đoản Đao Navori cũng không phải là một trong những sự gạn lọc tồi cho Yasuo.

Xem thêm: Diễn Viên Hạng A Hollywood, Những Ngôi Sao Hollywood Có Sự Nghiệp Đồ Sộ Nhất

Tiếp theo đó, các chúng ta cũng có thể mua thêm 2 món vật dụng là Huyết tìm và liền kề Thiên Thần để tăng kỹ năng phòng thủ. Còn trang bị giày thì tất nhiên hãy mua giầy Cuồng Nộ để tạo thêm tốc độ đánh. Chỉ việc sở hữu đầy đủ 5 món sản phẩm này, chắc hẳn rằng các các bạn sẽ là một thế lực trong trận đấu.

Thậm chí new đây, Faker cũng cần thiết nào ngó lơ lối đùa này và vận dụng ngay trong trận đấu xếp hạng của mình. Mặc dù cho anh không thành công khi chỉ số K/DA chỉ đạt ngưỡng 4/6/9 khi trận đấu kết thúc, cơ mà Faker cũng công nhận rằng lối lên thiết bị này rất đáng để thử. Và tất nhiên các bạn cũng có thể áp dụng lối đùa này để thử nghiệm trong tiền Mùa Giải 2021.


UPDATE NGAY kế hoạch đăng clip mới bên trên Mọt game Channel vào 19h30 máy 3 - 5- 7 - công ty Nhật mặt hàng tuần nào.Ngoài ra cũng yêu cầu ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam vườn địa lối với hàng ngàn tin tức Esports với 7749 nhiều loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. Lượt thích NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng chúng ta có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại mái ấm gia đình Mọt Game, nơi gồm những nhân tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và thanh lịch như Constantine?

Chuyên mục: Tin Tức