Cửu âm chân kinh offline

     
*

Trong nhân loại củaCửu Âm Chân Kinh, khi nhân vật của người tiêu dùng không online, nhân vật của khách hàng vẫn hoàn toàn có thể dạo chơi trongCửu Âm.

Bạn đang xem: Cửu âm chân kinh offline


Nhật ký kết giang hồ

Bất kể các bạn ở đâu, bên trên giang hồ luôn có tin đồn về bạn. Trong đại trái đất chân võ hiệpCửu Âm Chân Kinh, mặc dầu bạn tách mạng ngủ ngơi, nhân vật của người tiêu dùng vẫn sẽ cảm nhận các các bước khác nhau vào game. Từ việc nương dựa vào ở cửa hàng rượu có tác dụng công, đến ghi danh tòng quân, hàng ngày sau lúc online nhật ký kết giang hồ xuất hiện để giúp đỡ bạn ghi nhớ lại quá trình không thể thấy này. Không những như vậy, bạn còn có thể nhận được một vài ba vận may từ bên trên trời rơi xuống như cảm nhận tu vi võ học, nhận được một lượng gia sản bất ngờ. Một ngày nào kia 1 kỳ ngộ sẽ xuất hiện thêm trong nhật ký giang hồ của bạn!

Muốn biết nhiều thông tin trong nhật cam kết giang hồ, fan chơi phải tự mình khám phá thế giới cùng với sực lực của chính bạn dạng thân mình

Tu luyện tránh mạng

Rời mạng cũng rất có thể tăng kinh nghiệm tay nghề võ công, làm sao lại rất có thể lãng mức giá điều đó? Làm anh hùng giang hồ, hoàn toàn có thể tiếp tục tu luyện võ học trong trạng thái rời mạng, bảo vệ thực lực nhân vật luôn luôn tăng trưởng điều độ.

Muốn dùng tuấn kiệt tu luyện rời mạng, trước hết mở "Tu luyện võ học", kế tiếp nhấp "Tu luyện"ở góc trái dưới. Sau khi nhìn thấy nhắc nhở "Đã tùy chỉnh tu luyện tách mạng", phía dẫn tùy chỉnh cấu hình thành công. Đương nhiên, chúng ta cũng có thể tiến hành cấu hình thiết lập trong đồ họa "Giang hồ nước rời mạng".

*

Chú ý:Trong trạng thái tách mạng chỉ rất có thể tu luyện được 1 cấp võ công, không được quên lựa chọn võ công thích hợp để triển khai tu luyện rời mạng.

Xem thêm: Xem Phim Thiết Quyền Tekken

Bày bán rời mạng

Để thỏa mãn nhu cầu yêu cầu thanh toán giao dịch của bạn chơi sau khoản thời gian rời mạng, quả đât giang hồ nước phong phú,Cửu Âmtrong game cung ứng thêm anh tài "Bày buôn bán rời mạng".

*

Thông qua nút "Rời khỏi game"hoặc ấn phím "Esc" sẽ lộ diện giao diện "Giang hồ rời mạng", bạn chơi ở góc phải bên dưới trong giao diện này chọn "Bày hàng", là có thể tiến hành thiết lập cấu hình bày cung cấp rời mạng.

Thiết lập bày chào bán rời mạng và bày buôn bán online tương tự nhau, chỉ có một điểm khác nhau là nhấp ban đầu bày bán ngừng Client game có khả năng sẽ bị đóng, bây giờ trong bày chào bán rời mạng hỗ trợ 4 đoạn thời hạn để lựa chọn, thời gian tương ứng khác nhau, khối hệ thống sẽ thu dìm phí thủ tục bày buôn bán khác nhau.

Lưu ý: Phải bao gồm chức năngDanh Tuấn Giang Hồ(Vip) mới có thể bày buôn bán offline được.


Chuyên mục: Tin Tức