Cửu tinh thiên thần quyết truyện tranh

     

(GameSao) - đột nhiên những frame truyện tranh mô bỏng nội dung Cửu Tinh thiên thần Quyết xuất hiện thêm tại trang fanpage facebook Cửu Tinh khiến cho các tín đồ vật truyện tiên hiệp vô cùng hào hứng. Hợp lí bộ truyện tiên hiệp viễn tưởng dài thêm hơn nữa 1.600 chương này đã được gửi thể thành truyện tranh? và đằng tiếp đến là kín gì còn chưa bật mí?


Bộ truyện tiên hiệp Cửu Tinh cục cưng Quyết dài mang đến hơn 1600 chương, đình đám khắp thị phần Trung Quốc suốt một năm qua, sẽ được những website truyện to dịch lịch sự Tiếng Việt như vn Thư Quán, Tàng Thư Viện, Truyện YY… bộ truyện sẽ thu hút một đội nhóm bạn trẻ, chuyển thể thành chuyện tranh với diễn biến tương đồng, tiếp tế đó là nhiều tình tiết bất thần hài hước té ghế đúng chất troll.

Bạn đang xem: Cửu tinh thiên thần quyết truyện tranh

*

Cửu Tinh đề cập về một giới trẻ Diệp Thần, là fan tu chân luyện đạo, xuất phát điểm từ 1 phế nhân trải trải qua không ít mối duyên kỳ ngộ, biến hóa lãnh đạo vũ trụ, bá đạo thử thách nhiều nắm lực. Diễn biến tiên hiệp cổ trang, phép thuật, xuyên không trải qua không ít hành tinh trong vũ trụ, pha thêm một chút tình tiết cấm trẻ em thật sự sẽ thu hút được một lượng fan hâm mộ khủng.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Vãi Có Nghĩa Là Gì ? Tại Sao Các Bạn Trẻ Lại Hay Sử Dụng Từ Này?

*

Truyện tranh Cửu Tinh Vô song được thể bằng nét vẽ phóng khoáng, nắm tắt câu chữ nhưng vẫn không thay đổi vẹn cốt truyện, dường như có pha lẫn đường nét hài hước. Hầu hết trang truyện thứ nhất khiến cho tất cả những người đã đọc Cửu Tinh Thiên cục cưng Quyết thêm phần say đắm thú, những người chưa gọi lại thêm tò mò.

Tập 01 của truyện ló mặt hình ảnh Diệp Thần hiện nay là Tổ Thần Sinh Mệnh, là người điều hành và kiểm soát sinh mệnh bên trên toàn cõi vũ trụ. Người anh hùng bồi hồi ghi nhớ lại thời tuổi trẻ con chinh chiến mọi vũ trụ, nổi tiếng lẫy lừng tư phương.

*

*

*

*

*

*

*

*

Vốn thu hút cộng đồng từ bộ truyện chữ bởi diễn biến hấp dẫn, những tình huyết càng sau đây càng cuốn fan đọc vào một nhân loại huyền ảo. Diệp Thần xuất thân là người như thế nào? Thân chũm ra sao? Cơ duyên nào khiến hắn lĩnh hội được cỗ pháp môn Cửu Tinh thiên thần Quyết cùng đắc đạo cảnh giới tối đa – Tổ Thần, trực tiếp đưa ra phối vận mệnh vạn vật?

Like fanpage facebook để ngóng theo dõi những tin tức tiết lộ tiếp sau tại: https://www.facebook.com/pages/C%E1%BB%ADu-Tinh/357143577822573


Chuyên mục: Tin Tức