Đặc nhiệm spetsnaz nga

     
bồi bổ - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa cái đẹp - giảm cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe

Ứng viên tiềm năng

Những ứng viên mang đến lực lượng này là những thanh niên với sức khỏe hạng A+, với các kết quả đáng nhắc về điền ghê hoặc võ thuật (quyền Anh, sambo,...).

Bạn đang xem: Đặc nhiệm spetsnaz nga

*
Đặc nhiệm Nga. Ảnh: Sputnik.

Đa phần được tuyển chọn khi đang học tại trường quân sự, phổ biến nhất là học viên Cơ quan an toàn Liên bang cùng Trường không vận Ryazan. Tuy nhiên các sĩ quan liêu tại ngũ thuộc các cơ cấu khác biệt trong quân team Nga với kết quả nổi trội cũng được mời tham dự cuộc sát hạch vào lực lượng spetsnaz.


Tuyển chọn

Để vượt qua vòng tuyển chọn này, người tìm việc phải đáp ứng các yên cầu gắt gao về thể lực, theo phương châm “ép ra từng giọt máu cùng mồ hôi”.

Cuộc kiểm tra ban đầu vào sáng sủa sớm. Màn trước tiên là chạy trên cự ly ngắn (1,5km) hoặc vừa (3km). Ứng viên phải xong xuôi chặng chạy vào 5 phút 15 giây (đối với cự ly 1,5km) hoặc 10 phút 30 giây (đối với khoảng cách 3km). Làm được điều này, ứng viên phải duy trì được vận tốc trung bình tối thiểu là 18km/h trên suốt chặng đường.

Màn kiểm tra trước tiên này được thực hiện trong điều kiện thoải mái – trên tuyến đường chạy sảnh vận động, thực hiện giầy thể dục chứ chưa hẳn đội mũ cùng đi ủng lục quân để chạy xe trên địa hình gồ ghề.

Ngay sau thời điểm cán đích, các ứng viên được nêm thêm 5 phút để nghỉ. Mà lại trên thực tế họ thường xuyên được giao ngay nhiệm vụ triển khai một loạt những động tác thể thao (chống đẩy, gập bụng sit up, kéo tạ, khiêu vũ căng chi hình ngôi sao...) với những mục tiêu cụ thể và quãng nghỉ 20 giây giữa mỗi đợt.

Chạy ở vận tốc hơn 18km/h sẽ có tác dụng tăng đáng kể nhịp mạch cùng nhịp tim, khiến cho các vận động thể lực tiếp sau trở thành trọng trách rất nặng nề vượt qua. Các ứng viên bị hoa đôi mắt trong màn thể lực tiếp sau này.

Xem thêm: Xiaomi’S Mi Smart Band 6 Is Officially Available In Singapore

*
(Ảnh: TASS)

Ở màn thể lực sau chạy, đầu tiên ứng viên bắt buộc kéo xà trăng tròn cái. Sĩ quan giám sát và đo lường sẽ kiểm soát liệu mỗi lần kéo xà đó có đúng đắn hay không. Nếu như bạn không thẳng tay trọn vẹn và để cằm trên mức xà thì loạt kéo xà này không được tính.

Sau 30 giây, lệnh tiếp theo sau được ban ra là thả mình xuống và triển khai chống đẩy 60 lần. Bài toán kiểm tra cũng rất kỹ lưỡng – ví như ngực không đụng đất hoặc tay ko thẳng trọn vẹn thì loạt này cũng ko được tính.

Sau lúc nghỉ 30 giây, các bạn sẽ thực hiện tại gập bụng ngồi lên (sit-up). Dịp này bạn cũng có thể ngừng nhằm thở vì không có giới hạn về thời gian. Rất có thể thực hiện gập bụng 60 lần theo nhịp của chính mình.

Tiếp chính là màn nhảy đầm star jump (bật nhảy và xòe bộ hạ thành hình ngôi sao). Lúc này tim đang đập khôn xiết nhanh khiến cho bạn rất cạnh tranh giữ thăng bởi và đứng trực tiếp chứ chưa nói đến nhảy tức thì tại chỗ. Tuy vậy nếu bạn xong xuôi lâu rộng 5 giây thì tức thì lập tức bạn sẽ bị coi như thất bại.

Vào cuối cuộc kiểm tra, giám khảo và tính tổng điểm mang đến bạn. Chỉ việc thiếu một thông số nào đó là cánh lối ra vào lực lượng spetsnaz Nga vẫn đóng sầm với bạn.

Vòng cuối

Những ai vượt qua vòng chất vấn thể lực sẽ tiến hành gửi đi đánh giá y tế và tham gia trả lời phỏng vấn cùng với ban chỉ huy quân sự. Hồ sơ cá nhân của ứng viên sẽ được gửi đi nhằm xác minh. Bài toán thẩm tra sẽ được triển khai sâu đối với gia phả mấy đời của ứng viên để tìm kiếm các dấu hiệu tội phạm, không ổn định thần khiếp và xu hướng phản quốc, v.v..

Nhìn thông thường khoản thể lực là cái đặc biệt mà bạn phải vượt qua để vươn lên là lính sệt nhiệm làm việc Nga. Không tồn tại kiểm tra tài năng bắn súng tốt leo núi, vì yêu cầu chính ở đấy là sức khỏe khoắn thể hóa học và sức khỏe tinh thần. Nếu như bạn biết bắn nhau và leo núi thì càng giỏi nhưng còn nếu như không thì họ đã dạy bạn./.


Chuyên mục: Tin Tức