đại gia trung quốc

     

Bắc Kinh là thành phố có nhiều triệu phú tuyệt nhất Trung Quốc. Tiếp theo là Thượng Hải, Hong Kong và Thâm Quyến.

Bạn đang xem: đại gia trung quốc


*

Một mái ấm gia đình phú quý làm việc Trung Hoa được tư tưởng là mái ấm gia đình cài đặt tự 6 triệu NDT trnghỉ ngơi lên (khoảng 854.000 USD). Trong lúc ấy, lứa tuổi khôn xiết nhiều thường sở hữu tối thiểu 10 triệu NDT. Bắc Kinh là nơi tập trung các mái ấm gia đình phong phú tốt nhất Trung Hoa, với khoảng 704.000 hộ gia đình tính đến cuối năm 2019. Ảnh: SCMP..

*

Theo report, kăn năn gia tài của những mái ấm gia đình phong phú trên Trung Quốc vào mức 128.000 tỷ NDT, vội 1,3 lần GDP thường niên của Quanh Vùng này - cùng với các gia đình sinh sống China đại lục chiếm phần 80% số tài sản trên. Là trung trung tâm kinh tế tài chính - tài chủ yếu Khủng trong khoanh vùng châu Á, Thượng Hải cũng là nơi triệu tập đông đảo các triệu phú của China, với tầm 602 nghìn mái ấm gia đình phong phú sinch sống. Ảnh: China Briefing.

*

Tính mang đến năm 2019, số mái ấm gia đình phú quý sinh hoạt Trung Quốc đạt 4,94 triệu hộ, tăng 60.000 đối với năm tức thời trước, trong những khi số lượng này sinh hoạt China đại lục sở hữu tới 3,92 triệu mái ấm gia đình. Trong lúc ấy, Hong Kong cũng chính là khu vực thú vị các tỷ phú USD Trung Quốc, với tầm 551.000 hộ gia đình phong phú sinh sống tại đây. Ảnh: Bloomberg.

*

Là thị thành trực trực thuộc tỉnh của thức giấc Quảng Đông, miền Nam Trung Hoa, đồng thời cũng chính là sệt khu tài chính lớn nhất của nước này, tỉnh thành Thâm Quyến cũng chính là chỗ tập trung nhiều tỷ phú sinch sinh sống. Tính đến cuối năm 2019, có khoảng 170.000 hộ mái ấm gia đình phong lưu trú quán tại đây. Ảnh: Kayak.

*

Quảng Châu là thủ tủ với là tỉnh thành đông dân tốt nhất của thức giấc Quảng Đông, miền Nam Trung Hoa. Nằm chính giữa của quần thể thành phố được thành lập bao gồm số dân đông tuyệt nhất ngơi nghỉ Trung Hoa đại lục, Quảng Châu được ca tụng là trái tlặng của vùng tài chính chiết xuất số 1 quốc gia. Theo thống kê lại, có tầm khoảng 162000 hộ gia đình khá đưa sinh sống tại tỉnh thành này. Ảnh: TripSavvy.

*

Là thủ lấp của thức giấc Chiết Giang, khét tiếng an khang hàng đầu ngơi nghỉ Trung Quốc, thành phố Hàng Châu là vị trí cư trú của hơn 124.000 gia đình giàu có. Ảnh: Arup.

Xem thêm: Những Giai Thoại Về Võ Công Của Cao Thủ Thiết Kiều Tam Wiki, Lê Thị Băng Tâm

*

Cũng là 1 trong những thị trấn trực thuộc tỉnh Chiết Giang, Ninch Ba có tầm khoảng 95.900 hộ gia đình khá trả sinh sống. Ảnh: SHL.

*

Là thị trấn trực thuộc thức giấc Quảng Đông, Trung Hoa, thành phố Phật Sơn là địa điểm cài những danh lam thắng chình ảnh lừng danh. Thành phố này cũng gợi cảm sự quan tâm của phần đông những người phong phú sinh hoạt China, với số mái ấm gia đình hơi đưa lên đến 73.000 hộ. Ảnh: Foshan Trung Quốc.

*

Là thị thành trung trung ương của một vùng thành phố lớn nhất tại Đài Loan, đô thị Đài Bắc có khoảng 69.600 hộ mái ấm gia đình giàu sang sinh sống. Ảnh: Trip Advisor.

*

Thiên Tân cũng là một trong giữa những thị thành phát triển làm việc China, với khoảng 64.100 gia đình đại gia sinc sống. Ảnh: iStoông chồng.


*

Đường xá Vũ Hán ùn tắc trong giờ đồng hồ du lịch

0

Sau lúc dứt 76 ngày phong tỏa, khối hệ thống giao thông của thị trấn Vũ Hán, tỉnh giấc Hồ Bắc (Trung Quốc) xuất hiện quay lại, xe pháo lưu giữ thông đông đảo trên tuyến đường phố.

*

Bất chấp "làn sóng virut trang bị hai", dân Trung Quốc mặc nhiên vui chơi

0 221

Trung Hoa đã đối mặt cùng với "làn sóng sản phẩm công nghệ hai" của dịch Covid-19, tuy nhiên không ít người vẫn khinh suất đi chơi, phượt sau khoản thời gian các địa phương thơm nới lỏng các biện pháp biện pháp ly.

Xem thêm: Tải Bài Hát Duyên Phận Mp3

*

Kiếm biết tới của vua Thành Thái có mức giá 50.000 USD tại Mỹ

0 2

Thanh hao tìm cổ vốn thuộc về một hậu duệ tôn thất công ty Nguyễn giấu tên hiện nay sinh sinh sống sinh sống Mỹ.


Chuyên mục: Tin Tức