đại học edinburgh

     
Key Information
Địa Điểm Edinburgh, Scotland
Thành Lập 1583
Nổi Tiếng Về MBA, Y học tập Thú y, Kỹ Thuật
Chi Phí Quốc Tế £18,800-24,600

Tổng Quan

University of Edinburgh là trung trọng tâm phân tích với huấn luyện và đào tạo danh tiếng tại Scotl& và được Thành lập và hoạt động năm 1583 với là một trong những giữa những trường đại học lâu lăm tuyệt nhất tại Anh Quốc. Nhà ngôi trường ở trong nhóm những ngôi trường ĐH nổi tiếng cùng lớn số 1 bên trên trái đất với hiện xếp hạng 19 trong Bảng Xếp Hạng Đại Học Thế Giới của QS.

Bạn đang xem: đại học edinburgh

Trường bao hàm toàn bô 22 trường với 27,500 sinh viên trong các số đó là 6,000 sinc viên thế giới. Về thành tựu tiếp thu kiến thức, Edinburgh giữ vững khét tiếng về ngành Y học cùng Khoa học, là nơi sản sinh ra những phát minh sáng tạo cùng ý tưởng sáng tạo như thuốc gây nghiện, chống sinch với điện thoại thông minh. Nhà trường cũng có Khoa Vnạp năng lượng Học Anh lâu lăm độc nhất tại Anh Quốc với đạt điểm cao về ngành Nhân vnạp năng lượng.

The Royal (Dick) School of Veterinary Studies

Trường Thụ y, Royal (Dick) School of Veterinary Studies, hiện nay được xếp hạng tuyệt nhất vào nghành nghề dịch vụ Khoa học Trúc y theo The Guardian’s University Guide 2018 với được chứng nhận đầy đủ mang đến 7 năm đến từ hầu như hội đồng giáo dục nước ngoài thiết yếu. Chứng dìm công nhận lịch trình giáo dục vững vàng mạnh bạo cùng với khẳng định đem về đòi hỏi sinh viên tuyệt vời nhất.


Dịch Vụ Sinc Viên Quốc Tế

Vnạp năng lượng Phòng Quốc Tế có không ít lịch trình cùng chi nhánh để cung cấp mang đến sinc viên quốc tế. Khoá học tập Tiếng Anh Tích Hợp Trong Mục Đích Học Tập phối kết hợp lớp giờ Anh trước kỳ học tập cùng với bằng cao học tập. Trung Tâm Sinc Viên Quốc Tế tổ chức triển khai các sự kiện với hỗ trợ địa điểm tập vừa lòng đến đều vấn đề nước ngoài.

Thương Mại Dịch Vụ đảm nhận trên trường bay Edinburgh vào vào cuối tuần hồi tháng Chín với mon Giêng dành riêng cho sinh viên thế giới và tại hình thức Đời Sống Cư Dân vẫn bảo đảm an toàn mang lại việc tổ chức những sự khiếu nại và sự kiện xóm hội để giúp sinch viên new hoà nhập với cuộc sống đời thường trên trường và tại thị thành.

2 công tác, International Buddy Scheme và Hospitality Scheme, cho phép sinc viên quốc tế khám phá người dân địa phương thơm cùng các sinch viên đã theo học tập trên trường sẽ giúp đỡ định hình và đòi hỏi nhiều hơn thế nữa văn uống hoá của thị thành với đơn vị trường.

Xem thêm: Bán Rìu Chặt Cây, Làm Vườn, Nơi Bán Rìu Cay Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất


Xếp Hạng

Hạng 25 theo The TimesUniversity Guide 2020Hạng 25 theo The GuardianUniversity Guide 2020Hạng 30 theo QS World University Rankings 2020Hạng 30 theo The Times Higher Education World University Rankings 2020

Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm năm trước, 83% những bài bác nghiên cứu và phân tích của trường được đánh giá là "mũi nhọn tiên phong trên cố gắng giới" hoặc "xuất sắc quốc tế". Các nghành nghề Nông Nghiệp, Trúc Y, Khoa Học Thực Phẩm cùng Kỹ Thuật Phổ Thông quá trội hơn hẳn.


Nơi Ở

Tất cả sinch viên năm đầu đến từ kế bên Edinburgh phần lớn được bảo đảm về địa điểm sinh hoạt vào trường. Nơi làm việc nằm ở 25 Quanh Vùng, toàn bộ phần đa trong khoảng cách quốc bộ hoặc xe buýt ngắn thêm tới trung vai trung phong của Edinburgh. 1,900 chống trên Pollock Hall phương pháp trung chân tình phố 2km. Các chống này có chắt lọc phòng tắm riêng biệt, cung quế chuẩn hoặc sống chung. Các phòng từ giao hàng tất cả trên các cam kết túc xá với chung cư ở bao quanh thành thị, thường cất được về tối đa 6 bạn mỗi cnạp năng lượng.

University of Edinburgh điều hành dịch vụ hỗ trợ tư vấn nhà ở vào đầu tưng năm học tập sẽ giúp đỡ sinch viên tìm kiếm kiếm nhà ở bốn nhân.


Địa Điểm

Edinburgh là Hà Thành của Scotland và bên trong danh sách các khu vực di tích thế giới. Nơi trên đây được xem như là một trong những tỉnh thành xanh tốt nhất cùng bao gồm phong cách xây dựng đẹp tuyệt vời nhất tại châu Âu và vẻ đẹp mắt và khét tiếng vào nghành nghề Khoa Học tự cầm kỷ 18 đã hình thành tên gọi thân mật "Athens của phía Bắc". University of Edinburgh góp sức vai trò quan trọng đặc biệt trong thành phố cùng với khung chình họa nhộn nhịp của chính mình.

Xem thêm: Top 5 Game Offline Hay Nhất Cho Android Trong Năm 2021, Top 20 Game Offline Hay Cho Android

Từ năm 2001, Edinburgh tiếp tục là "đô thị ái mộ của Vương quốc Anh" bởi vì tín đồ hiểu ObVPS, Conde Naste (đạt giải TP Tuyệt Vời Nhất năm 2010) cùng Guardian bầu chọn. Hệ thống đường bộ, mặt đường tàu và cất cánh xuất sắc ưu tú được cho phép Edinburgh kết nối với tương đối nhiều thị thành Khủng trên Vương quốc Anh cùng xa rộng.


Hội Cựu Sinc Viên

Charles Darwin (Nhà tự nhiên học)Sir Arthur Conan Doyle (Tác giả)David Hume (Triết học tập gia)Alexander Gramê mệt Bell (Nhà phát minh ra điện thoại)James Wilson, John Witherspoon cùng Benjamin Rush (Các mặt ký kết Tuim ngôn hòa bình của Hoa Kỳ)Chris Hoy (Vận cổ vũ xe đạp điện 3 lần đạt huy chương vàng)

Bốn trường ĐH Anh mang tên trong Top 10 Bảng xếp hạng Đại học tập Thế giới QS 2022

Bảng xếp hạng các ngôi trường đại học số 1 thế giới QS 2022 đã có được chào làng vào tuần này, Đại học tập Oxford tăng…Read more


TOP 5 đại học Anh Quốc: University of Edinburgh Mời chạm chán ngôi trường trên Triển lãm du học Anh Quốc uy tín Quốc SI-UK 2021

Chất lượng đào tạo và huấn luyện TOP 5 UK (QS Rankings 2021), các khóa học xếp hạng cao, chi phí ổn định, những học bổng hấp dẫn trường đoản cú £5.000-…Read more


SI-UK mời dự: TRIỂN LÃM DU HỌC ANH QUỐC SI-UK 2021

Triển lãm khiến cho bạn lên lộ trình du học Anh Quốc uy tín phù hợp độc nhất vô nhị với phiên bản thân, sau thời điểm vắt được các thông…Read more


*

“Thương Mại Dịch Vụ của SI-UK hối hả, đáng tin cậy và kết quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc vô cùng chuyên nghiệp với những ngôi trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua phần lớn lời khuim tự các tư vấn viên với hình thức nộp đối kháng của SI-UK, tôi đã rất có thể nhận được tlỗi báo nhập học tại ngôi trường ĐH cơ mà tôi mong ước.


*

Carla Termini King’s College London, Kế toán thù Tài thiết yếu
Đối tác Tin cậy với các trường ĐH số 1 Anh Quốc

SI-UK Global Offices


SI-UK Ha Noi

4th floor, No. 54-56 Tue Tinh street, Nguyen Du ward, Hai Ba Trung district, Hanoi City, Vietphái mạnh

Chuyên mục: Tin Tức