Đam mỹ lừa dối

     

Sau những tháng ngày luyện văn ngọt sủng, hài hước thì bao gồm lẽ đây là thời điểm bạn đổi gió với top truyện đam mỹ ngược đầy day dứt này. Danh sách những truyện trong top truyện đam mỹ ngược quằn quại này sẽ mang lại bạn những cảm xúc mới, cho tâm hồn của bạn nhiều màu sắc sắc hơn. Đặc biệt những hủ nữ thì đừng bỏ qua các siêu phẩm này nhé!

#1 Mạo hợp thần ly – Khốn Ỷ Nguy Lâu


*
*
*
*
*
*

Bộ truyện đam mỹ cả công cùng thụ đều đau khổ


Một bộ truyện đam mỹ ngược trọng tâm đau đến mức ko biết đề xuất trách ai bây giờ. Bởi cả hai đều đáng thương.

Bạn đang xem: Đam mỹ lừa dốiXem thêm: Rambo Lun Metal Slug 2012 - Rambo Lun 2 Hd For Android

Một kẻ sống hai kiếp đều phải có tác dụng người thế thân, yêu nhưng không được đáp trả, chỉ được người ta yêu mình bằng phương pháp xem mình như người tình xưa kia mà lại thôi. Còn kẻ kia, bây giờ cùng mãi mãi cũng không tồn tại được người hắn yêu, cũng chỉ mãi dùng người khác để rứa thế, bù đắp chỗ trống của kẻ vào mộng. Rồi cuối cùng cũng không biết ai là người đau khổ nhất.

Ngược, thừa ngược đi mất! Chức nghiệp thế thân đã đường đường chủ yếu chính đi vào top truyện đam mỹ ngược tốt nhất những hủ nữ yêu cầu đọc.

5 bộ hết sức phẩm nhất của những tác giả nổi tiếng về thể loại đam mỹ này có làm bạn giải cơn thèm truyện ngược không? Nếu còn chưa thì phản hồi ngay để mình đề cử thêm nhé. Với nhớ đừng bỏ qua một tác phẩm như thế nào trong top truyện đam mỹ ngược trên đây nha.


Chuyên mục: Tin Tức