Đam mỹ trá hình

     

Đam mỹ trong vệt ngôn tình thuộc dàn diễn viên hợp vai đã hỗ trợ Từng có người yêu tôi như sinh mệnh trở thành dự án công trình phim gây sốt dân mạng vào thời điểm cuối tháng 3.

Bạn đang xem: Đam mỹ trá hình


Chỉ vừa trình chiếu 2 tập, bộ phim truyện Từng có tình nhân tôi như sinh mệnh đang thu hút hơn ngay gần 2 triệu lượt coi - một số lượng khá tuyệt vời đối với cùng 1 kênh phim mới và trở thành dự án gây sốt vào vào cuối tháng 3. Sự “hot” bất thần của tác phẩm đến từ yếu tố hài hước, kịch bản mới lạ với diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên bao gồm ít tên tuổi.

*

Link phim tập 1.

Được kim chỉ nan là một bộ phim truyện ngôn tình gồm pha chút hài hước nên khán giả sẽ thiết yếu được nhịn cười từ đầu đến cuối phim. Bên cạnh đó, mẩu truyện xoay quanh các vấn đề của sv trường học viện chuyên nghành âm nhạc giúp khán giả được chứng kiến nhiều màn biểu diễn nghệ thuật.

*

Link phim tập 2.

Xem thêm: Bảng Giá Và Hướng Dẫn Nạp Tiền Mua Gocoin Cho Đột Kích Mới, 3 Cách Nạp Tiền Gocoin Đột Kích Mới


Bộ phim hiện tại đang thu hút được sự chú ý của không hề ít khán giả, quan trọng là cộng đồng đến từ fan hâm mộ ngôn tình. Truyện phim đề cập về một cánh mày râu trai tên là Thiên Vũ bị sa vào lưới tình của cô phụ nữ Thụy An - sinh viên bắt đầu chuyển đến học viện chuyên nghành âm nhạc. Để chinh phục được trái tim nàng, Vũ đã tìm đầy đủ mọi bí quyết từ cổ chí kim. Sau không ít lần theo đuổi cơ mà không thành, chàng trai mới nhờ cho ông chú đào hoa của mình. Được sự hỗ trợ của chú Shin, Vũ sẽ gần đụng được vào cầu mơ chinh phục An ví như như không tồn tại sự việc anh chàng bị trở thành thành… bé gái. Điều này khiến bộ phim truyện bị chuyển đổi từ ngôn tình thành đam mỹ môt giải pháp ngoạn mục.

Từ ngôn tình thanh xuân….

… bộ phim đã bất ngờ trở thành đam mỹ?


Không ít khán giả sau khi xem 2 tập đầu đã yêu cầu gõ phím bình luận:: “Đây có phải phim ngôn tình trá hình giả mạo phải ko đạo diễn?” “Phim này là phim đam mỹ chứ ngôn tình gì?” “Tui khẳng định đó là phim bách phù hợp nhé, quan sát Tú mê mẩn Thụy An kìa”…

Dòng phim đam mỹ đang càng ngày lấy được không ít thiện cảm của khán giả vì không mọi được chi tiêu về câu chữ mà cả unique quay với diễn viên. Từng có người yêu tôi như sinh mệnh hứa hẹn sẽ khởi tạo được nhiều ấn tượng hơn cùng với các fan dòng phim đam mỹ. Mặc dù nhiên, liệu bộ phim này gồm vượt qua được sự nghiêm nhặt của khán giả so với dòng phim đam mỹ làm việc Việt Nam hay là không thì vẫn còn đấy là một vấn đề khá nan giải.

*

Link trailer tập 3.Chuyên mục: Tin Tức