Phòng ngừa: đàn ông thông minh, phụ nữ thông minh hơn

     

Nếu cứ IQ cao mà tóm lại đó là lũ ông thông minh, tiêu chuẩn đó xưa rồi. Một người đàn ông thông minh, kiến thức và kỹ năng và sự hiểu biết chiếm 1 phần nhỏ, trí tuệ cảm xúc chiếm một trong những phần lớn. Nghe cạnh tranh hiểu, nhưng thực tế nó là như thế này.

Bạn đang xem: Phòng ngừa: đàn ông thông minh, phụ nữ thông minh hơn

Đàn ông thông minh biết đi theo con đường riêng của mình


*
*

Dù hoàn toàn có thể dễ dàng hòa nhập vào đông đảo cuộc vui, người bầy ông thông minh sẽ không để bản thân lạc lối. Họ biết mình là ai và không câu hỏi gì phải vờ vịt làm ai đó.

Những hướng đi và chọn lựa đó đến từ những qui định và giá trị cốt lõi bên phía trong con người. Làm phần lớn gì họ mang đến là đúng đắn và ko mảy may bị ảnh hưởng bởi ý nghĩ sẽ có người không ưng ý điều họ làm.


Họ hiểu được trong cuộc sống đời thường này, có những người thích mình và có những người dân không thích mình. Đó trọn vẹn là chuyện đó bình thường. Chúng ta không nghiền buộc bản thân bản thân đứng về phía số đông, chỉ để sở hữu được sự thương mến từ fan khác.

Đàn ông gàn ngốc chăm chắm vào lỗi của phụ nữ.Đàn ông hoàn hảo tán thưởng ưu thế của phụ nữ.

Đàn ông ngu ngốc cãi nhau với thiếu phụ mọi lúc hầu như nơi, khiến cho cô ấy mất mặt.Đàn ông thông minh giữ thể diện cho thiếu nữ trước mặt fan ngoài.

Đàn ông ngu ngớ ngẩn không dứt bới móc vượt khứ.Đàn ông thông minh thuộc người phụ nữ tạo dựng sau này và bình thường thủy với chúng ta suốt cuộc đời

Đàn ông gàn ngốc đi lùi phụ nữ. Anh ta quên rằng hạ thấp người con gái của mình cũng chính là hạ thấp bạn dạng thân.Đàn ông thông minh tán thưởng Phụ nữ. Anh ta hiểu rằng tán thưởng thiếu phụ cũng chính là tán thưởng bạn dạng thân.

Xem thêm: Tài Tử &Apos;Trái Tim Mùa Thu&Apos; Làm Gã Giang Hồ Si Tình ”

Đàn ông dại dột ngốc tự cho doanh nghiệp nhìn thấy bản chất đàn bà.Đàn ông lý tưởng sẵn lòng cảm thông tha thứ cho bầy bà.

Đàn ông ngớ ngẩn treo bởi cấp trên tường. Đàn ông thông minh để nó dưới gầm giường.

Khi bạn thoát khỏi nhà, đàn ông dại hỏi: “Bao giờ về?”. Đàn ông tối ưu hỏi: “Bao giờ em đi nữa?”.

Khi các bạn có áo mới, bầy ông ngốc hỏi: “Mua bao nhiêu tiền?”. Còn đàn ông sáng dạ hỏi: “Chọn trong từng nào giờ?”.

Thấy một cô bé đẹp đi ngang, đàn ông ngốc nhìn và khen đẹp. Đàn ông hợp lý cũng quan sát và không nói gì. Nếu vk hỏi thì bảo: “Cô ta xấu”.

Đàn ông dở người hay khoe phụ huynh hiền. Đàn ông sáng dạ khoe phụ huynh cho mình tự do.


Chuyên mục: Tin Tức