Đăng nhập garena bằng facebook

     
*
*

*

*

*

*

THÔNG BÁO NGỪNG TÍNH NĂNG ĐĂNG NHẬP BẰNG FACEBOOK TRÊN binhphap.vn MOBILE và HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP Ở PHIÊN BẢN MỚI


Xin kính chào những Kiện tướng

Lưu ý: Thông báo này chỉ vận dụng với đăng nhập binhphap.vn thiết bị di động với ko ảnh hưởng tới sự việc đăng nhập lệ game Liên Quân sản phẩm điện thoại bằng Facebook

1. Đối với chúng ta đang kết nối tài khoản Facebook cùng với tài khoản binhphap.vn

Vui lòng truy cập vào http://taikhoan.garemãng cầu.vn để update với bảo đảm số điện thoại cảm ứng với gmail contact nhằm chống tách các trường vừa lòng mất tài khoản quanh đó ý mong muốn.

Bạn đang xem: Đăng nhập garena bằng facebook

Trường đúng theo chúng ta vẫn vẫn duy trì singin (trước khi cập nhật phiên bản mới)

Khi truy cập vào Garemãng cầu Smartphone những các bạn sẽ luôn luôn thấy hiện thông báo khuyến nghị sinh sản thông tin tài khoản binhphap.vn. Vì vậy hãy tuân theo quá trình sau đây:

Cách 1: Ấn vào Avatar cùng chọn mục SettingCách 2: Chọn mục “Tài Khoản”Bước 3: Tạo “Tài khoản” của riêng biệt chúng ta bằng cách đặt “Tên tróc nã cập” và “Mật khẩu” mang lại tài khoản Garemãng cầu bắt đầu.

Lưu ý: Bạn sẽ không thể Đăng xuất lúc không chế tác tài khoản binhphap.vn bắt đầu.

Xem thêm: Bảng Ngọc Sona Mùa 10: Cách Chơi Sona Ad, Sona Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Sona

*

Trường phù hợp các bạn vẫn Đăng xuất ra trước khi cập nhật phiên phiên bản binhphap.vn Smartphone mới

Hãy làm theo công việc sau đây:

Cách 1: Hãy ấn vào mục “Quên mật khẩu”Bước 2: Chọn mục “Đặt lại password Facebook”Cách 3: Đăng nhập bởi thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp nhằm liên kết tài khoản Facebook cùng với thông tin tài khoản binhphap.vn mà bạn sẽ sinh sản.Bước 4: Tạo “Tài khoản” của riêng biệt các bạn bằng cách đặt “Tên truy tìm cập” cùng “Mật khẩu” đến tài khoản binhphap.vn mới.

*

*

Sau Khi xong xuôi quá trình bên trên, các bạn đã có thể đăng nhập vào Garemãng cầu điện thoại bằng thông tin tài khoản vừa sản xuất.

Nếu có bất kỳ trở ngại như thế nào, các bạn vui mắt truy vấn https://hotro.garemãng cầu.vn/gui-yeu-cau và để được hỗ trợ.


Chuyên mục: Tin Tức