Đánh giá a8

     
Đến hứa lại lên, Samsung vừa mới qua đã xây đắp hai chiếc điện thoại cận thời thượng của bản thân là Galaxy A8/A8+ (2018). Và từ bây giờ hãy cùng mình bên trên tay và đánh giá Galaxy A8 2018 xem chiếc máy này còn có gì hot nhé.

Bạn đang xem: Đánh giá a8

Phiên bản thu nhỏ tuổi đặc biệt của Galaxy cảnh báo 8

Bài viết này mình đã chỉ đánh giá Galaxy A8 2018 thôi, còn Galaxy A8+ mình xin hẹn vào bài xích sau. Đầu tiên, Galaxy A8 sở hữu xây đắp thời thượng với nhị mặt kính trước sau cuối khung viền kim loại. Máy có có góc được bo tròn hơi nhiều; nhưng tổng thể lại khá vuông vức khá như thể với lưu ý 8.

*

Và y hệt như S8/S8+ và lưu ý 8, Samsung sẽ đặt cảm ứng vân tay tại một vị trí tương thích hơn mang lại Galaxy A8 (2018); là ở phía dưới camera sau. Với việc cảm ứng vân tay được dịch rời xuống bên dưới sẽ giúp người dùng tránh chạm nhầm vào camera; và làm bẩn chúng.

Khi smartphone cận thời thượng lên giờ đồng hồ với screen vô cực

Galaxy A8 (2018) đã làm được thừa hưởng màn hình vô cực trên hầu như mẫu smartphone thời thượng của Samsung; cùng với tấm nền Super AMOLED kích cỡ 5.6 inch và tỷ lệ 18.5:9. Nhưng độ phân giải của máy chỉ là FullHD+ (2220 x 1080p) thay vị QuadHD (2960 x 1440p) của S8.

Tuy nhiên, đó chỉ là kích thước màn hình hiển thị. Trên thực tế Galaxy A8 (2018) có form size vật lý lớn hơn so với S8.

Xem thêm: In Stock Xiaomi Hey Plus 1 Smartband 0, Xiaomi Hey Plus: Should You Buy It

*

Bên cạnh đó, để phù hợp với xu hướng, những góc màn màn hình phía bên trong của A8 (2018) cũng được bo tròn đẹp mắt và hiện tại đại.

*

Do sử dụng màn hình vô cực đề xuất máy không thể nút trang chủ vật lý; và những phím điều phối đã được chuyển vào phía bên trong màn hình.

Đâu đề xuất camera kép để chụp ảnh xoá phông?

Galaxy A8 (2018) được thiết bị một camera phía sau 16MP, khẩu độ f/1.7 tương tự như thế hệ Galaxy A (2017), tuy thế ống kính sáng sủa hơn. Camera có chế độ lấy nét auto theo pha, nhưng không có ổn định quang học. ở bên cạnh là một đèn flash LED hỗ trợ chụp ảnh thiếu sáng.

*

Galaxy A8 2018 cũng là dế yêu đầu tiên của Samsung đi kèm với các camera kép ở mặt trước. Cụm camera này có độ sắc nét 16MP + 8MP, đều phải sở hữu khẩu độ f/1.9 đi kèm theo với tính năng Live Focus; góp chụp hình ảnh selfie xoá font ấn tượng. Đó là nguyên nhân chính mà cụm camera kép xuất hiện trên thiết bị.


Chuyên mục: Tin Tức