Ngay lúc Appple công bố phát hành phiên bản nâng cấp hệ điều hành và quản lý 9.3.2 đã khiến cho các fan nhà táo mong đợi một sự thay đổi mới và khác biệt. Với liệu rằng trong lúc này Apple đã có thể chấp nhận được người dùng nâng cấp phiên bạn dạng này hay chưa? có nên nâng cấp hệ quản lý điều hành lên tiện ích ios 9.3.2 hay không? toàn bộ các câu trả lời sẽ sở hữu được trong bài chia sẻ ngay bên dưới đây.

Bạn đang xem:


*

1. Táo khuyết đã cho phép nâng cấp IOS 9.3.2 tuyệt chưa?

Ngày 7/ 4/ 2016, hãng sản xuất Apple vẫn cho kiến thiết bàn beta thứ nhất của quả táo 9.3.2 dùng thử đến những nhà cải cách và phát triển và bạn dùng. Phiên bạn dạng thử nghiệm được tiến hành chỉ với sau hai tuần lúc thông tin công bố phát hành phiên bạn dạng IOS chủ yếu thức. Mục tiêu của cuộc phân tách này là sửa lỗi từ phiên bạn dạng IOS 9.3 như lỗi không tuyệt đối hay thoát link Web.


Hướng dẫn tăng cấp iOS 9.3.2

Với những ai đó đã đăng ký phiên bản dùng thử public beta của tiện ích ios 9.3.2 thì cũng biến thành được nhận bạn dạng cập nhật từ nhà sản xuất ngay khi đăng nhập vào Software tên vật dụng đăng ký.

Phiên bạn dạng IOS 9.3.2 là một bản cập nhật thu nhỏ của game ios 9, tập trung tăng cường hiệu năng và khắc phục lỗi mở ra trên quả táo 9.3.

Đối với rất nhiều dòng mày IPhone cũ thì việc upgrade hệ quản lý và điều hành IOS 9.3.2 có thể sẽ chạm mặt phải một vài nặng nề khăn. Đại diện của táo bị cắn chia sẻ: “Một vài lắp thêm sau khi upgrade lên phiên phiên bản IOS 9.3 bắt buộc nhập lại táo apple ID và mật khẩu để dứt việc tăng cấp phần mềm. Nếu như như quý khách hàng không thể lưu giữ được password ID, thiết bị của mình sẽ sinh hoạt trong tình trạng cần thiết kích hoạt cho tới khi được phục sinh hoặc tùy chỉnh thiết lập lại mật khẩu. Với những thiết bị cũ (IPhone 5S, ipad Air, máy tính bảng ipad Air 2), hãng apple sẽ tạm ngưng phiên bản cập nhật này cùng sẽ chỉ dẫn phiên bản cải tiến trong vài ngày tới nhằm không yêu cầu bước kể trên”.

2. Phía dẫn update phiên phiên bản IOS 9.3.2 choiPhone

Người dùng tất cả thể update phiên bạn dạng IOS 9.3.2 theo hai giải pháp như sau:

Cách 1: update phần mềm

Để tiến hành cập nhật, bạn thực hiện như sau: Trước tiên, cần phải có kết nối mạng 3G hoặc Wifi. Sau đó bạn mở phần thiết đặt → cài đặt chung → update → cập nhật phần mềm. Sau đó bạn chỉ cần đợi mang đến hệ thống tự động hóa cập nhật lên phiên bạn dạng mới là xong. Quá trình update có thể đã mất thời gian.

Xem thêm: Dọn Dẹp Nhà Cửa - Choi Game Don Dep Nha Cua 24 Danh Cho Ban Gai

Cách 2: cập nhật qua iTunes

Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật phiên bản mới này qua iTunes (cần thiết lập và cài ứng dụng về máy tính xách tay trước khi triển khai cập nhật). Sau đó, bạn liên kết IPhone với máy vi tính đó qua iTunes.bằng cáp nối. Sau khoản thời gian mở đồ họa iTunes bạn chỉ việc click vào mục update là OK.


Cập nhật game ios 9.3.2 thông qua iTunes

3. Tất cả nên cập nhật hệ điều hành IOS 9.3.2

Một cuộc demo nghiệm đã có kênh Youtube iAppleBytes khuyến cáo để kiểm triệu chứng về hiệu suất pin của IPhone khi áp dụng hệ điều hành và quản lý IOS 9.3.1 và 9.3.2.

Thời gian nghiên cứu là 11 tiếng, tuy vậy đoạn video clip đã được rút ngắn chỉ từ 15 phút. Theo hiệu quả thì IPhone 6S cớ thời lượng áp dụng pin thọ nhất. Nhưng nhìn chung thời lượng pin giữa hai phiên bạn dạng này không có sự khác hoàn toàn lớn.

Về tốc độ khởi hễ mày thì hệ quản lý điều hành IOS 9.3.2 load cấp tốc hơn tuy vậy các thao tác làm việc thông thường xuyên trên đồ vật thì không có sự khác biệt so cùng với phiên phiên bản IOS 9.3.1.

Tóm lại, tính đến thời điểm hiện tại thì ios 9.3.2 xứng danh là hệ điều hành cần có cho cái IPhone cao cấp. Không chỉ vá lỗi tồn kho của phiên phiên bản trước, quả táo 9.3.2 còn tăng tốc khả năng bảo mật, chất nhận được người dùng sử dụng tính năng Night Shift khi kích hoạt cơ chế tiết kiệm pin. Điều đặc biệt hơn cả là hệ điều hành quản lý này vẫn đảm bảo thời lượng thực hiện pin và hiệu năng hoạt động.


iOS 9.3.2 đáng để bạn update so với ios 9.2

Trên đây công ty chúng tôi đã khuyên bảo bạn phương thức nâng cung cấp hệ quản lý IOS 9.3.2 mới nhất dành riêng cho IPhone. Mong muốn những chia sẻ của cửa hàng chúng tôi sẽ có lợi với bạn. Chúc chúng ta thành công với phương thức cập nhật được phía dẫn.


Chuyên mục: Tin Tức