Đánh giá nokia 5.1 plus

     

Ở bài viết này hãy cùng binhphap.vn so sánh nhanh hao cấu hình Notê 5.1 Plus và các smartphonr cùng tầm giá.


Các mặt hàng được lựa chọn để so sánh cấu hình với Notê 5.1 Plus gồm: Galaxy J6+ và Vivo Y81.

Bạn đang xem: Đánh giá nokia 5.1 plus

*

Màn hình:

Notê 5.1 Plus có màn hình chỉ 5.8 inch, nhỏ nhất vào bộ 3 smartphone kể trên. Điều này khiến Nocơ 5.1 Plus thiệt thòi hơn về không khí hiển thị mà lại đổi lại đưa ra tiết hình hình họa cao hơn nữa, độ phân giải HD+ trên kích thước càng lớn thì mật độ điểm hình ảnh càng giảm đồng nghĩa độ chi tiết hình ảnh sẽ giảm dần theo kích thmong màn hình.

*

Cả bố mẫu smartphone cùng sử dụng tấm nền IPS LCD, với cùng phổ biến ưu điểm là màu sắc trung thực, độ sáng cao và góc nhìn rộng, vị đó đều đáp ứng tuyệt nhu cầu sử dụng tức thì cả dưới trời nắng gắt.

Vi xử lý, RAM và bộ nhớ trong

Xét về vi xử lý, Notê 5.1 Plus tuyệt vời hơn hẳn hai đối thủ còn lại lúc được trang bị bé chip Helio P60, được định hình ở phân khúc trung cấp với 8 nhân xung nhịp lên đến 2.0GHz. Không chỉ đến tốc độ load game và ứng dụng nkhô giòn, Helio P60 còn thêm kỹ năng xử lý đồ họa tốt nhất lúc so với 2 mẫu máy còn lại, GPU Mali-G72 MP3 với 3 nhân đồ họa đảm bảo xử lý tuyệt các hiệu ứng 3 chiều.

*

Đứng thứ 2 là Vivo Y81, hoạt động với vi xử lý Helio P23, đây là mẫu chip tiền nhiệm của Helio P60, có xung nhịp cao tuy nhiên tài năng xử lý kém hơn đôi chút so với Helio P60. Cuối cùng là Galaxy J6+, chỉ sở hữu nhỏ chip SnapLong 450 với xung nhịp khiêm giỏi 1.4GHz, đổi lại sự ổn định đến từ con Qualcomilimet Snaprồng sẽ là ưu điểm của mẫu vi xử lý này.

Thông số RAM, ROM và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài của cả 3 máy đều tương đồng, do vậy đều đáp ứng tót nhu cầu lưu giữ trữ của bất kỳ người dùng nào.

Xem thêm:

Camera chính

Nokia 5.1 Plus sở hữu hệ thống camera chính kép với thông số 13MPhường + 5MPhường nhỉnh rộng song chút so với cụm camera kép của Galaxy J6+ với 12MPhường. + 5MP. Cả nhị hệ thống camera bên trên Nokia 5.1 Plus và Galaxy J6+ không chỉ sở hữu đến bức hình ảnh đầy đủ đưa ra tiết và màu sắc giỏi, hệ thống camera kép trên hai máy có thể giúp tạo đề xuất bức hình ảnh xóa phông chuyên nghiệp. Nocơ 5.1 Plus có ưu thế hơn đôi chút Khi được hỗ trợ từ A.I, trí thông minh nhân tạo.

*

Vivo Y81 tỏ ra khá thiệt thòi Lúc chỉ sở hữu camera đơn, bởi vì vậy người tiêu dùng sẽ ko thể sử dụng tính năng chụp hình họa xóa font trên chiếc máy này.

Camera selfie

*

Một lần nữa thiết bị Notê và Samsung lại có điểm tương đồng Lúc cùng sở hữu cảm biến selfie 8MPhường, Vivo tiếp tục đứng cuối với cảm biến chỉ 5MPhường. Dựa bên trên thông số có thể thấy mặt hàng Notê 5.1 Plus và Galaxy J6+ đủ điều kiện để mang lại 1 bức hình họa selfie đẹp đến người mua.

Pin

Galaxy J6+ có viên pin lớn nhất với dung lượng 3,300 mAh đứng thứ 2 là Vivo Y81 với 3,260 mAh và cuối cùng là Nokia 5.1 Plus sở hữu viên pin 3,060 mAh.

Có màn hình nhỏ vì vậy dung lượng pin 3,060 mAh so với Nokia 5.1 Plus là ko hề tệ, nó có thể duy trì thời gian hoạt động rất đang quan tâm mang lại máy.

Sở hữu màn hình lớn, bởi đó cả Vivo Y81 và Galaxy J6+ đều có viên pin lớn, xét về thời gian sử dụng có lẽ sẽ không chênh lệch quá nhiều so với sản phẩm Nokia 5.1 Plus.


Chuyên mục: Tin Tức